คาดิโอ วาววา ณิชารีย์ ออกกำลังกาย เต้น โยคะแอนด์มี

คาดิโอ ด้วยการเต้น สไตล์ วาววา ณิชารีย์ สนุกได้สุขภาพ

Home / health / คาดิโอ ด้วยการเต้น สไตล์ วาววา ณิชารีย์ สนุกได้สุขภาพ

หากสาวๆคนไหน อยากได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายที่สนุกและยังได้บริหารร่างกายให้สุขภาพดีแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ ขาแด๊นซ์ วันนี้มีคราสออกกำลังกายที่นำการเต้นมาผสมผสานกับเพลงในยุค 90 แล้วปรับออกมาให้กลายเป็นการคาดิโอ อย่างสนุกสนานไปด้วย และที่พิเศษคือ ได้สาว วาววา ณิชารีย์ มาชวนเต้นไปพร้อมๆกับเธอด้วย

วาววา ณิชารีย์ ชวนเต้นคาดิโอ เรียกเหงื่อท่วมตัว แต่เต้นพริ้วสุดๆ

วาววา : วันนี้รู้สึกว่าเหงื่อออกดี ได้เบิร์น ได้คาดิโอ หัวใจเต้นแรงขึ้น วาววาเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้วค่ะ ชอบเล่นโยคะ เล่นมาตั้งแต่ ม.5 ซึ่งการเล่นโยคะช่วยในการแสดงมากนะ เพราะบางครั้งเราเจอฉากยาก เครียด หรือฉากร้องไห้หนักๆ ซึ่งเมื่อเครียดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนไม่ดีออกมา ทุกอย่างจะสะสมข้างใน การได้เล่นโยคะ ทำให้เราโฟกัสอยู่กับปัจจุบัน ค่อยๆปลดปล่อยความเครียดออกไป เราได้เรียนรู้ร่างกายตัวเอง เรียนรู้ลมหายใจ ช่วยทำให้มีสมาธิ กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น

แนะนำเคล็ดลับการออกกำลังกายให้สาวๆหน่อย

วาววา : สำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นออกกำลังกาย อย่างแรกคือต้องหาสิ่งที่ชอบ สิ่งที่ทำให้คุณสุขภาพดี แบบไม่น่าเบื่อ แล้วเราจะมีความสุขกับสิ่งที่ทำ การออกกำลังกาย ไม่มีคำว่าสายนะคะ สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้คือการดูแล โยคะคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น เพราะจะทำให้คุณสามารถพัฒนาตัวเองไปได้เรื่อยๆอย่างมีสติ หายใจเป็น บางคนบอกว่ายาก แต่จริงๆมันไม่ต้องขนาดนั้น แค่คุณรู้จักตัวเองและพัฒนาทีละสเต็ป ก็สามารถทำท่าที่ยากๆได้เองค่ะ

คลาสเต้นใหม่ล่าสุด “Rhythm & Burn 90s Beat (ริธึ่ม แอนด์ เบิร์น ไนน์ตี้ บีท)” ซึ่งแรงบันดาลใจของคลาสนี้ เกิดจากเพลงที่คุ้นหู และท่าเต้นที่คุ้นเคยในยุค ‘90 นำมาผสมผสานกับการออกกำลังกายแบบต่อเนื่อง สามารถขยับร่างกายตามได้ในคลาสแรก เน้นการเคลื่อนไหวที่ปลอดภัยตามหลักพื้นฐานของการออกกำลังกาย ผู้ฝึกจะรู้สึกสนุกกับบรรยากาศที่คุ้นเคยของเพลง และได้ คาดิโอ เวิร์คเอาท์ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม!! สาวๆคนไหนสนใจก็ติดตามรายละเอียดกันได้ที่ สตูดิโอโยคะแอนด์มี ได้เลยค่ะ

รายงานโดย Women Mthai Team

ขออนุญาตใช้เนื้อหา