ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หนูแหม่ม สุริวิภา ออกกำลังกาย สไตล์ พี่หนูแหม่ม

2 ปีที่พยายาม หนูแหม่ม สุริวิภา โชว์หน้าท้อง ซิกแพคเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

Home / health / 2 ปีที่พยายาม หนูแหม่ม สุริวิภา โชว์หน้าท้อง ซิกแพคเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

เคล็ดลับสร้างซิกแพคภายใน 3 เดือน >> คลิก 

พิธีกรมากความสามารถ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา ตอนนี้ไม่ได้เป็นแค่พิธีกรเท่านั้น แต่ยังเป็นไอดอลให้อีกหลายคน ได้มีกำลังใจหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง หลังจากที่พี่หนูแหม่มได้ทำเป็นตัวอย่างให้เห็นกันแล้ว ว่าถ้าตั้งใจออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างจริงจัง ไม่เพียงแต่หุ่นดี สุขภาพก็ดีตามไปด้วย

 

พี่หนูแหม่มและพี่บ๊อบ สามีคู่กาย จับมือกันลดความอ้วนกระหนุงกระหนิง ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ตอนนี้ถ้าใครตามในอินสตาแกรมพี่หนูแหม่ม จะเห็นว่าเลิฟโยคะมากๆ เกือบสองปีแล้วที่หลงใหลในศาสตร์การเล่นโยคะ จนถึงขั้นบอกว่ารักมาก อีกกี่ปีข้างหน้าก็ยังคงรักโยคะต่อไป แถมตอนนี้พี่หนูแหม่มหันมาเวทเทรนนิ่งมากขึ้น จนลดน้ำหนักมาได้ไม่ต่ำกว่า 20 กก. ภายในเวลาสองปี และก็ยังคงตั้งใจลดหุ่นต่อไปอีกเรื่อยๆ สาวๆ คนไหนที่อยากลดหุ่นให้ได้อย่างนี้ อ่านเสร็จอย่ามัวแต่รอ รีบลุกไปออกกำลังกายเดี๋ยวนี้เลย!

แข็งแรงมาก วิ่งคู่พี่ตูนได้สบายๆ

สตรองแบบนี้ บอกเลยว่าเทรนเนอร์โหดจริง

เริ่มผอมลงเรื่อยๆ โครงหน้าชัดมาก สวยมาก

เทียบกันชัดๆ เห็นถึงความแตกต่าง

ร่างหนาๆ ที่เคยมี ตอนนี้หายไปแล้วจ้า

ฮึบๆ เพื่อหุ่นดี สุขภาพดี

อาหารก็สำคัญ เลือกที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสักหน่อย

คอมโบเซ็ท ชุดนี้ใช้เวลาจริงไป2.45 ตัดได้1นาที ทำติดต่อกัน ไม่พักนาน ได้ทั้งตัวและหัวใจ ถ้าพร้อมนะ ภาพที่คุณคิดไว้เกิดขึ้นแน่นอน💪🏻💪🏻มี1เม็ดของเจ้ @suribysurivipa นะอึดสุดยอดเลย #ทีมลูกเสือ @tiger_mvp_thailand #1เม็ดของเจ๊ #ฉันรักร่างกายของฉัน #ไม่ฝากร้านและไม่ฝากงานทุกแบบ

โพสต์ที่แชร์โดย Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) เมื่อ

เราทุกคนมีสมบัติล้ำค่ามหาศาลอยู่ในตัว ถ้าเราต้องขุดหาสมบัติล่ำค่านั้น เราต้องใช้ความพยายาม ศรัทธา สมาธิ ความกล้า และต้องทุ่มเทเต็มที่ เวลาของเราเหลือในโลกนี้ไม่มาก ยังจะเสียเวลาไปกับเรื่องเล็กๆน้อยๆและความกลัวอีกไม่ได้เด็ดขาด💪🏻💪🏻 #ฉันรักร่างกายของฉัน #ฉันรักครูเอ๋ #1เม็ดของเจ้เริ่ดที่สุด #ไม่ฝากร้านเลยนะคะ

A post shared by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

ถ้าเราต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร หรือเพราะต้องการให้ใครพอใจ ขอให้รู้เถอะว่า. ไม่มีวันที่ใครเหล่านั้นจะพอใจ ต่อให้เปลี่ยนจนตายก็ไม่พอใจ. เพราะฉะนั้นจงเปลี่ยนเพื่อตัวเองเถอะ เปลี่ยนจากหัวใจ เพื่อตัวเราเอง #1เม็ดของเจ้เริ่ดที่สุด #ฉันรักร่างกายของฉัน #ฉันรักครูบอยของฉัน #ไม่ฝากร้านเลยนะคะ

A post shared by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

อยากได้ผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา ผลลัพธ์เริ่ดเลอ ผลลัพธ์ที่พิเศษ❤แต่คิดและลงมือทำแค่ในระดับธรรมดา…..?????????หนูแหม่มจะเลือกทำตามคนที่พิเศษและมีวิธีที่แตกต่างในการเดินไปข้างหน้า เพราะความสำเร็จคือหน้าที่ของเราเอง❤#ฉันรักร่างกายของฉัน #ฉันรักครูบอลของฉัน #ไม่ฝากร้านไม่ฝากงาน

A post shared by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

ขออนุญาตใช้เนื้อหา