รวมคลิป ออกกำลังกาย สไตล์ พี่หนูแหม่ม อ้วนแค่ไหนก็ลดได้ ถ้าคุณตั้งใจ

Home / health / รวมคลิป ออกกำลังกาย สไตล์ พี่หนูแหม่ม อ้วนแค่ไหนก็ลดได้ ถ้าคุณตั้งใจ
ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หนูแหม่ม สุริวิภา ออกกำลังกาย สไตล์ พี่หนูแหม่ม

พิธีกรมากความสามารถ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา ตอนนี้ไม่ได้เป็นแค่พิธีกรเท่านั้น แต่ยังเป็นไอดอลให้อีกหลายคน ได้มีกำลังใจหันมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง หลังที่พี่หนูแหม่มได้ทำเป็นตัวอย่างให้เห็นกันแล้ว ว่าถ้าตั้งใจออกกำลังกายและควบคุมอาหารอย่างจริงจัง ไม่เพียงแต่หุ่นดี สุขภาพก็ดีตามไปด้วย

พี่หนูแหม่มและพี่บ๊อบ สามีคู่กาย จับมือกันลดความอ้วนกระหนุงกระหนิง ต่างคนต่างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ตอนนี้ถ้าใครตามในอินสตาแกรมพี่หนูแหม่ม จะเห็นว่าเลิฟโยคะมากๆ เกือบสองปีแล้วที่หลงไหลในศาสตร์การเล่นโยคะ จนถึงขั้นบอกว่ารักมาก อีกกี่ปีข้างหน้าก็ยังคงรักโยคะต่อไป ตอนนี้พี่หนูแหม่มลดน้ำหนักมาได้แล้วประมาณ 20 กก. ภายในเวลาเกือบสองปี และก็ยังคงตั้งใจลดหุ่นต่อไปอีกเรื่อยๆ สาวๆ คนไหนที่อยากลดหุ่นให้ได้อย่างนี้ อ่านเสร็จอย่ามัวแต่รอ รีบลุกไปออกกำลังกายเดี๋ยวนี้เลย!

เริ่มผอมลงเรื่อยๆ โครงหน้าชัดมาก สวยมาก

เทียบกันชัดๆ เห็นถึงความแตกต่าง

ร่างหนาๆ ที่เคยมี ตอนนี้หายไปแล้วจ้า

ฮึบๆ เพื่อหุ่นดี สุขภาพดี

อาหารก็สำคัญ เลือกที่มีประโยชน์ต่อร่างกายสักหน่อย

เราทุกคนมีสมบัติล้ำค่ามหาศาลอยู่ในตัว ถ้าเราต้องขุดหาสมบัติล่ำค่านั้น เราต้องใช้ความพยายาม ศรัทธา สมาธิ ความกล้า และต้องทุ่มเทเต็มที่ เวลาของเราเหลือในโลกนี้ไม่มาก ยังจะเสียเวลาไปกับเรื่องเล็กๆน้อยๆและความกลัวอีกไม่ได้เด็ดขาด💪🏻💪🏻 #ฉันรักร่างกายของฉัน #ฉันรักครูเอ๋ #1เม็ดของเจ้เริ่ดที่สุด #ไม่ฝากร้านเลยนะคะ

A post shared by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

ถ้าเราต้องเปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร หรือเพราะต้องการให้ใครพอใจ ขอให้รู้เถอะว่า. ไม่มีวันที่ใครเหล่านั้นจะพอใจ ต่อให้เปลี่ยนจนตายก็ไม่พอใจ. เพราะฉะนั้นจงเปลี่ยนเพื่อตัวเองเถอะ เปลี่ยนจากหัวใจ เพื่อตัวเราเอง #1เม็ดของเจ้เริ่ดที่สุด #ฉันรักร่างกายของฉัน #ฉันรักครูบอยของฉัน #ไม่ฝากร้านเลยนะคะ

A post shared by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

อยากได้ผลลัพธ์ที่ไม่ธรรมดา ผลลัพธ์เริ่ดเลอ ผลลัพธ์ที่พิเศษ❤แต่คิดและลงมือทำแค่ในระดับธรรมดา…..?????????หนูแหม่มจะเลือกทำตามคนที่พิเศษและมีวิธีที่แตกต่างในการเดินไปข้างหน้า เพราะความสำเร็จคือหน้าที่ของเราเอง❤#ฉันรักร่างกายของฉัน #ฉันรักครูบอลของฉัน #ไม่ฝากร้านไม่ฝากงาน

A post shared by Surivipa Kultangwattana (@mamsurivipa) on

ขออนุญาตใช้เนื้อหา