Chloe Moretz คนอวบ สาวอวบ อ้วน โคลอี้ มอเรตซ์ ไอดอล

อ้วนแล้วไง!! โคลอี้ มอเรตซ์ ไอดอลคนอวบ สวยเซ็กซี่ได้ไม่จำเป็นต้องผอม

Home / health / อ้วนแล้วไง!! โคลอี้ มอเรตซ์ ไอดอลคนอวบ สวยเซ็กซี่ได้ไม่จำเป็นต้องผอม

สาวน้อยหน้าตาน่ารัก โคลอี้ มอเรตซ์ อายุ 20 ปีแล้วนะ เธอสูงเพียง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 54 กิโลกรัม จึงทำให้เธอเป็นสาวที่หุ่นค่อนข้างอวบ จึงทำให้หลายคนคนมองว่าหุ่นเธออวบอั๋นเกินไป แต่เธอก็รู้สึกพอใจในรูปร่างของตัวเอง ตอนที่เธออายุเพียง 15 ปี เคยมีชายหนุ่มที่เธอแอบปลื้มมาบอกเธอว่า เขาไม่มีทางเป็นแฟนกับเธอแน่ๆ เพราะโคลอี้ตัวใหญ่เกินไป เธอถึงกับร้องไห้น้ำตาแตกเลยทีเดียว ซึ่งยังก็มีอีกหลายครั้งที่เธอถูกล้อเลียนเรื่องรูปร่าง อ้วนบ้างล่ะ!! หุ่นเหมือนผู้ชายบ้างล่ะ!! แต่เธอก็ผ่านมันมาได้และยังรู้สึกมั่นใจในรูปร่างของตัวเอง จนหลายคนจึงยกให้เธอเป็นไอดอล เพราะทุกคนไม่จำเป็นต้องผอมแต่ก็สวยมีเสน่ห์ได้แบบฉบับของตัวเอง

หุ่นแบบสาว โคลอี้ เรียกว่า หุ่นแอปเปิ้ล หรือ สามเหลี่ยมกลับหัว ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นรูปร่างที่ดูค่อนข้างท่วม เพราะเป็นคนช่วงบนใหญ่ไหล่กว้างแต่ช่วงล่างกลับเล็ก กระดูกเล็ก แต่เจ้าเนื้อ เอวหนา แถมยังมีหน้าท้องอีก แม้ช่วงตัวจะใหญ่ แต่บั้นท้ายเล็ก ขาเรียวสวย

โคลอี้ มอเรตซ์

การแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่าง แบบนี้ก็คือ ควรเลือกเสื้อผ้าสีเข้มๆ เพื่ออำพรางรูปร่างช่วงบน ใส่เสื้อคอลึก คอวี ก็จะช่วยให้ช่วงบนดูเล็กลงได้เช่นกัน แต่ด้วยความที่ขาเรียวสวยจึงเหมาะกับการใส่กระโปรงหรือกางเกงขาสั้นเพื่ออวดเรียวขาสวย เป็นการดึงดูดจุดสนใจไปที่ขาแทนช่วงตัวที่หนา และไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่รัดรูปจนเกินไปเพราะจะยิ่งเน้นให้เห็นรูปร่าง

โคลอี้ มอเรตซ์

โคลอี้ มอเรตซ์ ดาราสาวดาวรุ่ง

โคลอี้ มอเรตซ์

ชุดซีทรูเซ็กซี่เบาๆ

ใส่ชุดแหวกเว้าโชว์คอลึกมากกกก แต่ก็สวยใช่ไหมล่ะ!!

โคลอี้ มอเรตซ์

อวบแล้วไง!!! ก็เคยคว้าหัวใจน้อยๆของหนุ่ม บรูคลิน เบ็คแฮม มาแล้วนะจ๊ะ แถมยังเด็กกว่าด้วย

โคลอี้ มอเรตซ์

จือปากเบาๆ

โคลอี้ มอเรตซ์

ส่งสายตาจิกกล้องแตก

Chloë Grace Moretz

สวยๆแบบนี้ เป็นลูกสาวคนสุดท้องนะคะ ขอกระซิบว่าพี่ชายทั้ง 4 หล่อมากกก

Chloë Grace Moretz

เธอเหมือนเจ้าหญิงที่พี่ชายสุดหล่อคอยประกบไปด้วยทุกที่

Chloë Grace Moretz

ตอนเด็กๆเธอมักถูกว่ารูปร่างอ้วนเกินไป จนทำให้เสียใจมาก็หลายครั้ง แต่เมื่อโตขึ้นเธอก็เริ่มคิดได้และรักตัวเองมากขึ้น เกินกว่าที่จะไปแคร์คำวิจารณ์ของคนอื่น

โคลอี้ มอเรตซ์

ตอนนี้ใครๆก็หลงรักหุ่นอวบๆของเธอ เพราะถึงอวบระยะสุดท้ายแต่ก็แข็งแรงนะจ๊ะ

หน้าสวยมากกก

โคลอี้ มอเรตซ์

สุดท้ายมันก็เป็นเรื่องของลักษณะรูปร่างแค่หมั่นออกกำลังกายมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่ว่าคุณจะหุ่นแบบไหนก็จะมั่นใจในตัวเอง แล้วคำล้อเลียนต่างๆ มันก็จะเป็นแค่เสียงที่ไม่ได้สำคัญอะไรในชีวิต ถ้าคุณรักและมั่นใจรูปร่างในแบบที่ตัวเองเป็น….


“เคท วินสเลท” เผยเคยถูกเด็กเกเรแกล้งสารพัด เพราะเธอเป็น “เด็กอ้วน”