ดิว อริสรา ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ผู้หญิงมีซิกแพค ออกกำลังกาย

เมื่อผู้หญิงตัวเล็กอยากมีกล้าม! ดิว อริสรา ฟิตหนักมาก บอกเลยซิกแพคต้องมา

Home / health / เมื่อผู้หญิงตัวเล็กอยากมีกล้าม! ดิว อริสรา ฟิตหนักมาก บอกเลยซิกแพคต้องมา

ใครว่าผู้หญิงตัวเล็กจะมีซิกแพคไม่ได้กันคะคู้ณณณ ดูอย่างสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ สิ แม้ว่างานเธอจะงานเยอะแค่ไหน แต่เธอก็ไม่เคยทิ้งการออกกำลังกาย ใครที่ติดตามเธอจะรู้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ออกกำลังกายหนักมากจริงๆ ค่ะ และดูเหมือนว่าหลังปีใหม่มานี้ เธอจะเร่งฟิตร่างกายเต็มที เพราะเธออยากมีกล้ามหน้าท้องนั่นเองจ้า งานนี้ได้เทรนเนอร์ส่วนตัวอย่าง ครูเชอรี่ มาคอยดูแลด้วยแล้ว อีกไม่นานคงได้เห็นซิกแพคสวยๆ ของสาวดิวสมใจแน่ๆ

ดิว อริสรา บอกว่า แฟชั่น ที่ชอบโชว์ที่สุดก็คือ

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย แม้ช่วงแรกๆ อาจจะดูยากและเหนื่อยไปบ้าง แต่เชื่อเถอะค่ะว่า การออกกำลังกายไม่เคยทำร้ายใคร ขอแค่มีความตั้งใจก็พอ สาวๆ ที่ต้องการสร้างซิกแพคงามๆ นอกจากจะต้องมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกายแล้ว การเลือกรับประทานอาหารก็เป็นกุญแจสำคัญเหมือนกันนะ สาวๆ จะต้องทานอาหารให้ถูกชนิด และถูกเวลา เพื่อกระตุ้นการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพ และช่วยซ่อมแซ่มกล้ามเนื้อที่สึกหรอ

ดิว อริสรา

ฟิตมากอะ

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ทั้งนี้ก็ต้องดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว ช่วงออกกำลังกายก็ควรมีขวดน้ำไว้จิบตลอดเวลา เพื่อรักษาระดับน้ำในร่างกาย รวมถึงนอนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง ก่อนเข้านอนสัก 1-2 ชั่วโมง อาจจะหานมอุ่นๆ (Fat 0%/น้ำตาลน้อยๆ) มาดื่มเพื่อไม่ให้หิวในช่วงดึก

ส่วนการออกกำลังกายนั้นก็มีหลายประเภท สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบและความถนัดได้เลย เช่น โยคะ, คาร์ดิโอ, และเวทเทรนนิ่ง

ดิว อริสรา

หุ่นดี ใส่อะไรก็สวยอะแก

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา

ถ่ายละครติดๆดันแทบทุกวันแต่ว่างจากถ่ายละครเมื่อไร หนูดิวก็มาฟิตคะ💏💪@duearisara 3ท่าฟิตพิชิตไขมัน ท่าแรก บริหารต้นขาด้านใน (ขาหนีบ)ลดขาเบียด และบริหารหัวไหล่/ดัมเบล2กิโล/15ครั้ง/4เซต ท่าที่สอง บริหารต้นขา กระชับหลังแขน/ดัมเบล2กิโล/12ครั้ง4เซต ท่าที่สาม บริหารแกนลำตัว /กระชับหน้าท้อง/15ครั้ง4เซต #ทีมครูเชอรี่แซ่บทะลุใจ #ฟิตหุ่น#ออกกำลังกาย #ดิวอริสรา

A post shared by 🔴Celebrity Trainer & Coach (@cherry_missfitness) on

ที่มาจาก : cherry_missfitnessduearisara