คู่รักลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก วิธีลดน้ำหนัก

ไม่มีอะไรยาก! รวมคู่รักสุดฟิต จับมือกันลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นสวย ดูดีแบบแพคคู่

Home / health / ไม่มีอะไรยาก! รวมคู่รักสุดฟิต จับมือกันลดน้ำหนัก ฟิตหุ่นสวย ดูดีแบบแพคคู่

ในการศึกษาเกี่ยวกับคู่รักวัยกลางคน พบว่าพวกเขามีอิทธิพลซึ่งกันและกันไม่ว่าจะดีหรือแย่ รวมถึงด้านการกำหนดเป้าหมายและการออกกำลังกายก็มีบทบาทอย่างมากในการสร้างแรงจูงใจแก่กันด้วย เมื่อคนหนึ่งเลือกที่จะกินเพื่อสุขภาพอีกฝ่ายก็จะตกอยู่ในกิจวัตรประจำวันเดียวกันโดยอัตโนมัติ จนเอาชนะความอ้วนได้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะมีรูปร่างที่ดีขึ้น แต่ยังได้สุขภาพที่ดีกลับมาและเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ อีกด้วย

ลดน้ำหนัก

1.พวกเขาเบื่อที่จะถูกเรียกว่าไอ้อ้วน จึงกระตุ้นกันและกันในการทำภารกิจลดน้ำหนัก ซึ่งผลลัพธ์มันเริ่ดมาก พวกเขาลดน้ำหนักรวมกันได้ 110 ปอนด์เลยล่ะ

2. แม้ว่าแฟนของเธอจะไม่เคยบอกว่าจะเลิกรักเธอเพราะเธออ้วน แต่เธอก็ตัดสินใจลดน้ำหนัก เพื่อให้แฟนหนุ่มภูมิใจและมีความสุข


3. Lexi Reed มีน้ำหนักถึง 220 กก. ขณะที่สามีของเธอ Danny มีน้ำหนักอยู่ที่ 127 กก. พวกเขาตัดสินใจที่จะลดน้ำหนักด้วยกัน เพื่อสร้างครอบครัว มีลูกน่ารักๆ และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจนแก่เฒ่า จนลดน้ำหนักได้รวมกันกว่า 180 กก.


4.Josh และ Terri เป็นคู่รักที่ลดน้ำหนัก เริ่มต้นด้วยการเดิน 15 นาทีทุกวัน และออกกำลังกายเบาๆ ทุกวัน ซึ่งเมื่อผอมแล้วชีวิตของทั้งคู่ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก พวกเขาเป็นคู่ที่มีความสุขมากขึ้นกับตัวตนที่เปลี่ยนแปลงไป


5.การลดน้ำหนักของ Zach และ Brecca ทำให้พวกเขาเข้าใกล้ชิดกันมากขึ้น Zach ลดน้ำหนักได้ 107 ปอนด์ ส่วน Brecca ลดน้ำหนักได้ 60 ปอนด์ โดย Brecca เชื่อว่าหลังลดน้ำหนักแล้ว ทำให้ทั้งสองรู้สึกมั่นใจมากขึ้นและแน่นอนมีชีวิตที่กระฉับกระเฉงมากขึ้นด้วย


6.คู่นี้ลดน้ำหนักได้ 120 ปอนด์ เพื่อให้พร้อมสำหรับวันแต่งงานของพวกเขา โดยพวกเขาบอกว่า นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นลดน้ำหนัก และจะตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีของพวกเขาต่อไป

7.ใครๆ ก็อยากดูดีที่สุดในวันแต่งงาน คู่รักคนอ้วนคู่นี้ก็เช่นกันค่ะ ซึ่งพวกเขาก็ทำสำเร็จและได้รับคำชมมากๆ เลยแหละ


8. Matt และ Mandy ก่อนแต่งงานนั้น มีน้ำหนักตัวเกินร้อยกิโลกรัม ส่วนแรงบันดาลใจครั้งยิ่งใหญ่ในการลดน้ำหนักของทั้งคู่นั้น ก็คือการแต่งงานนั่นเองค่ะ โดยทั้งคู่ใช้เวลาในการลดน้ำหนัก 18 เดือนก่อนวันแต่งงาน Matt ลดน้ำหนักได้ถึง 42 กก. ส่วนเจ้าสาว Mandy นั้นลดน้ำหนักได้ถึง 22 กก.


9. คู่นี้มองภาพที่ผ่านมาในวันแต่งงานของพวกเขาและตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัวเองตลอดไป ในวันครบรอบปีที่ 4 พวกเขาก็มาถ่ายภาพด้วยกันอีกครั้ง หลังพยายามลดน้ำหนัก โดยฝ่ายสามีลดน้ำหนักไปได้มากถึง 129 ปอนด์ และฝ่ายภรรยาลดน้ำหนักได้ 109 ปอนด์


10. รอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขายังคงอยู่ แต่ไขมันหายไปแล้ว ทั้งคู่ลดน้ำหนักไปได้หลายกิโลกรัมเลยทีเดียว เพราะอยากจะมีชีวิตที่ยืนยาวด้วยกัน


11.แม้ว่าอายุจะมากแล้วแต่ทั้งคู่ก็ยังคงให้ความสำคัญกับรูปร่างและสุขภาพที่แข็ง ทั้งคู่จึงพากันลดน้ำหนักจนสำเร็จซึ่งลิซ่ายังคงดำเนินการสัมมนาเรื่องการลดน้ำหนักและช่วยเหลือผู้อื่นในการแนะนำการลดน้ำหนักที่ถูกต้อง เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสุขภาพดีและมีความสุข

12. พวกเขาดูน่าทึ่งมากขึ้นหลังจากการเปลี่ยนแปลง การลดน้ำหนักนำมาซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดในพวกเขาจริงๆ ทั้งสวยหล่อขึ้น แถมหน้าเด็กขึ้นอีกด้วย


13. พวกเขาได้กลายเป็นไอคอนสำหรับหลาย ๆ คนและยังสร้างแรงจูงใจให้กับคู่รักอีกด้วย

ลดน้ำหนัก
14. ลดน้ำหนักอย่างเดียวมันอาจยังไม่พอ แต่งานซิกแพคมันต้องมาด้วย ผอมแล้วฟิตแอนด์เฟิร์ม เป๊ะสุดๆ ไปเลยจ้า

ที่มา brightside.me

ขออนุญาตใช้เนื้อหา