Jelly Devote ทริคลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เคล็ดลับลดน้ำหนัก

อดีตสาวอ้วนแชร์ทริคลดน้ำหนัก กู้หุ่นเซี๊ยะได้ง่ายๆ ใน 3 เดือน แค่เลิกเหล้า!

Home / health / อดีตสาวอ้วนแชร์ทริคลดน้ำหนัก กู้หุ่นเซี๊ยะได้ง่ายๆ ใน 3 เดือน แค่เลิกเหล้า!

คนที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำหารู้ไม่ว่า…คุณกำลังทำลายสุขภาพของตัวเอง และบั่นทอนอายุลงอย่างช้าๆ หนำซ้ำยังทำให้คุณอ้วนขึ้นโดยไม่รู้ตัวอีกด้วย ซึ่ง Jelly Devote บล็อกเกอร์ฟิตเนสชาวสวีเดน ผู้ที่เคยเป็นสาวปาร์ตี้สายเมาจะมาบอก ทริคลดน้ำหนัก รีวิวความเปลี่ยนแปลงของตัวเธอเองว่า ตั้งแต่เลิกดื่มแล้วชีวิตของเธอมีอะไรที่ดีขึ้นบ้าง!

ผู้หญิงคนนี้อายุ 37 สร้างซิกแพคภายใน 3 เดือน อยากรู้ไหมว่าเธอทำได้ยังไง?

ทริคลดน้ำหนัก

Jelly Devote เล่าว่า การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเธอเริ่มต้นเมื่อเธออายุ 21 ปี เมื่อเธอเห็นภาพของตัวเองในชุดว่ายน้ำในร่างที่อ้วนเผละ ซึ่งเป็นผลมาจากการดื่มแอลกฮอล์และการไม่ดูแลตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้นพิษจากการดื่มแอลกฮอล์ยังทำให้เธอแฮงก์ในทุกเช้าและมันยังทำลายระบบการย่อยอาหารของเธอด้วย

พอรู้สึกตัวได้เธอก็เริ่มที่จะลดปริมาณการดื่มลงจากเคยดื่มสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ก็ลดลงเหลือเพียงไวน์สัปดาห์ละ 1 แก้วเท่านั้นเพื่อช่วยลดน้ำหนัก ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายในโรงยิมทุกวัน และกินอาหารที่มีประโยชน์ จนน้ำหนักค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ และภายใน 3 เดือน เธอสามารถลดน้ำหนักได้มากถึง 18 กิโลกรัม ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ช่วยให้เธอกลายเป็นคนที่มีสุขภาพดีทั้งในด้านจิตใจและร่างกาย รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากยิ่งขึ้น แถมเธอยังแฮปปี้กับผลลัพธ์ของมันมากๆ เลยล่ะ

ทริคลดน้ำหนัก

“เครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นแหล่งของน้ำตาลที่จะมาเพิ่มน้ำหนักตัวให้กับเรา อย่างแชมเปญเพียงแก้วเดียวก็ให้พลังงานถึง 78 แคลอรี่ ขณะที่ไวน์แก้วหนึ่งก็ให้พลังงานประมาณ 120 แคลอรี่ ที่ร้ายไปกว่านั้นมันสามารถส่งผลกระทบถึงการนอนหลับ การฟื้นตัวหลังจากออกกำลังกาย รวมถึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเกินกว่าการควบคุมด้วย” Jelly เล่า

ทริคลดน้ำหนัก

ทริคลดน้ำหนัก

“คนส่วนใหญ่มักจะถามว่าฉันลดน้ำหนักลงไปเท่าไหร่กันเนี่ย แต่เอาจริงๆ ตอนนั้นฉันก็ยังไม่กล้าช่างน้ำหนักเลยว่าตัวเองน้ำหนักเท่าไหร่ แต่ถ้าให้เดาก็คงหนักประมาณ 75 กิโลกรัม ตอนนั้นฉันเกลียดตัวเองเอามากๆ และฉันไม่สามารถทนอยู่ในสภาพนั้นได้อีกต่อไปแล้ว”

ทริคลดน้ำหนัก

“ฉันมักจะแนะนำให้คนที่กำลังตั้งใจลดน้ำหนักจัดลำดับความสำคัญทางจิตเป็นอันดับแรก เพราะเมื่อเราสร้างความคิดทัศนคติและกำลังใจที่ดีได้แล้ว เราจะรู้สึกมีสุขภาพดีจากภายใน และส่งผลให้เราทำสิ่งต่างๆ ที่ตั้งใจได้อย่างประสบความสำเร็จด้วย”

ทริคลดน้ำหนัก

“ฉันก็ไม่ใช่ว่าไม่กินของหวานเลยนะ ฉันชอบที่จะกินโดนัทและตามมาด้วยสลัด แต่ว่าฉันไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งฉันว่านี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันเลย ในวันนี้ฉันเปลี่ยนจากคนที่เกลียดตัวเองกลายเป็นคนที่รักตัวเองมากๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ”

ทริคลดน้ำหนัก

และหลังจากเธอลดน้ำหนักได้สำเร็จ ปั้นหุ่นแซ่บๆ จนหลายคนอิจฉา เธอก็กำลังให้ความสุขกับตัวเองด้วยการออกเดินทางกับสามี เพื่อสร้างชีวิตที่สมดุลมากขึ้น นอกจากนี้เธอยังแชร์เคล็ดลับวิธีการลดน้ำหนักและทริคการออกกำลังกายที่เป็นประโยชน์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออีกด้วย ซึ่งตอนนี้มีผู้ติดตามแล้วกว่า 570,000 คน

ทริคลดน้ำหนัก

ส่วนเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จะเริ่มวิธีไหนดี ก็นำเคล็ดลับต่างๆ ของเธอไปปรับใช้กันได้ แล้วเรามารอดูผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์กันได้เลย!

ที่มา www.dailymail.co.uk