ตั๊ก บงกช คงมาลัย ตั๊ก บงกช ลดความอ้วน ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เคล็ดลับลดความอ้วน

อัปเดตหุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม 3 เคล็ดลับลดความอ้วน ตั๊ก บงกช คงมาลัย

Home / health / อัปเดตหุ่นใหม่ไฉไลกว่าเดิม 3 เคล็ดลับลดความอ้วน ตั๊ก บงกช คงมาลัย

อ้วนได้ก็ผอมได้ อย่าเพิ่งท้อใจว่ายิ่งอายุมาก ยิ่งลดยาก ดูอย่างสาวตั๊ก บงกช คงมาลัย เป็นตัวอย่าง ช่วงที่ท้องน้องข้ามหอม ก็หุ่นอวบอ้วนเหมือนคุณแม่คนอื่นๆ แต่หลังจากนั้นก็กลับมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังอีกครั้ง โดยใช้เวลาประมาณ 1 ปี ลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 30 กก. จากเดิม 87 กก. ด้วยวิธีธรรมชาติ เรามาส่อง เคล็ดลับลดความอ้วน ของเธอกันค่ะ

1. ควบคุมอาหาร

กินวันละ 200 kcal อาจจะดูโหดไปสักนิด แต่ถ้าผ่านช่วงยากในตอนแรกไปได้แล้ว ก็จะค่อยๆ ดีขึ้น เลือกผักผลไม้ที่แคลน้อย จะทำให้กินได้เยอะหน่อย มีชีทเดย์บ้างพอให้มีกำลังใจไปต่อ

2. ออกกำลังกาย

ในช่วงแรกจะเน้นไปที่การวิ่ง คาร์ดิโอให้ร่างกายเผาผลาญไขมันไปก่อน หลังจากนั้นก็เริ่มเวทเทรนนิ่งเพื่อกระชับหุ่นให้เป๊ะขึ้น วิธีนี้นอกจากใช้ความอดทนแล้ว วินัยยังต้องเข้มงวดอีกด้วย

3. หาแรงบันดาลใจ

แน่นอนว่ากว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ขนาดนี้ ต้องมีช่วงที่ท้อและถอดใจ แต่สำหรับตั๊ก บงกช กำลังใจสำคัญที่สุด นั่นก็คือคุณแม่และลูกชาย โดยให้สัมภาษณ์ว่าช่วงที่คุณแม่ป่วย ก็เคยพูดว่าอยากเห็นตั๊กกลับมาผอมอีกครั้ง พอคุณแม่จากไป เลยอยากลดความอ้วนเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง จะได้อยู่ดูแลน้องข้าวหอมไปนานๆ ซึ่งน้องข้าวหอมก็ออกมาวิ่งเป็นเพื่อนอยู่เสมอ ทำให้การลดความอ้วนในครั้งนี้สนุกมากขึ้น

สำหรับสาวๆ ที่กำลังลังเลและยังไม่ประสบความสำเร็จที่การลดน้ำหนักอยู่ตอนนี้ ลองหาวิธีและปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟสไตล์ตัวเองไปเรื่อยๆ อย่ายอมแพ้ ถ้าตั้งใจจริง สักวันหุ่นที่ดีต้องเป็นของเรา

 

ติดตามเคล็ดลับหุ่นสวยได้ที่ bong_kod_tak