Laura Micetich ทริคลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก

สาวอ้วนรีวิว ลดน้ำหนัก 88 กก. หุ่นสวยแซ่บระเบิด เมินยาลดความอ้วน!!!

Home / health / สาวอ้วนรีวิว ลดน้ำหนัก 88 กก. หุ่นสวยแซ่บระเบิด เมินยาลดความอ้วน!!!

เพราะการ ลดน้ำหนัก มันไม่ง่ายเหมือนตอนกิน สาวๆ หลายคนที่กำลังพยายามลดความอ้วนจึงไม่สำเร็จสักที แต่ลองเป็นเหตุผลอย่าง ถูกปฎิเสธงาน หรือถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ก็ทำให้เกิดแรงฮึดจนผอมเพรียวมานักต่อนักแล้ว เช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้…

คุณครูสาว Laura Micetich วัย 22 ปี หรือที่เธอตั้งฉายาของตัวเองเอาไว้ว่า The Iron Giantess ผู้มีน้ำหนักตัวมากถึง 136 กิโลกรัม จนทำให้เธอต้องเผชิญกับโรคภัยต่างๆ ทั้งความดันโลหิตสูง ไทรอยด์เป็นพิษ และภาวะเสี่ยงการเป็นเบาหวาน และที่หนักที่สุดคือ Laura ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาบอกเลิกเพราะเธออ้วนเกินไป

ก่อนลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

เมื่อฟื้นฟูตัวเองจากความผิดหวังได้แล้ว เธอก็กลับมารักตัวเองและรับผิดชอบต่อมวลอาหารที่ถูกกลืนกินเข้าไปในร่างกายของเธอ ด้วยการตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เริ่มจากเวทเทรนนิ่งเกือบทุกวัน โดยใช้เวลาเป็นชั่วโมงในยิม

ลดน้ำหนัก

“ฉันพยายามทำความเข้าใจกับการรับประทานอาหารให้มากขึ้น จากที่คิดว่าจะพึ่งการผ่าตัด ลดน้ำหนัก ก็เปลี่ยนมาใช้วิธีเข้ายิม ซึ่งน้ำหนักก็ลดลงเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกัน”

ในปีแรกที่เธอเริ่มลดน้ำหนัก เธอสามารถลดไปได้ถึง 45 กิโลกรัม โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดช่วยเลย แต่ต้องอาศัยความมีวินัยเข้าช่วยเป็นอย่างมาก และตอนนี้เธอมีสุขภาพที่ดีขึ้นมากๆ

ลดความอ้วน

หลังลดน้ำหนัก

เรียกได้ว่า Laura เป็นอีกหนึ่งไอดอลในการลดน้ำหนักเลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ได้แชร์เส้นทางการลดน้ำหนัก พร้อมภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการด้านรูปร่างผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ

ควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก

“ฉันจะเลือกกินผักใบเขียวเยอะๆ ปลา ไก่และคาร์โบไฮเดรตจากพืช และฉันโฟกัสไปที่การลดไขมัน”


“ฉันไม่ทานยาลดน้ำหนักและไม่เข้ารับการผ่าตัด ฉันตั้งใจออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ฉันเลือกกินคลีน งดแป้งและน้ำตาล งดฟาสต์ฟู้ด รวมถึงงดออกไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ด้วย”

กินคลีน

ออกกำลังกาย

ออกกำลังกาย

ลดน้ำหนัก

ลดความอ้วน

ผู้หญิงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลดน้ำหนัก

ผู้หญิงลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก
จนตอนนี้เธอลดน้ำหนักมากว่า 3 ปีแล้ว และมีน้ำหนักลดลงไปกว่า 88 กิโลกรัม จนมีรูปร่างที่สวยงาม ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย แถมมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และตอนนี้เธอภูมิใจในรูปร่างของตัวเองมากๆ เลยล่ะ

แล้วคุณล่ะ เริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจังกันบ้างแล้วหรือยัง ???

คลิป > ซูมดูหุ่นใหม่ ตั๊ก บงกช หลังปฏิวัติตัวเอง ลดน้ำหนัก 30 โล ภายใน 9 เดือน

ที่มา  www.boredpanda.com

รูปภาพจาก : theirongiantess