ดารามีซิกแพค ดาราหุ่นดี ออกกำลังกาย ไอจีดารา ไอจีดาราหุ่นดี

ตามไว้ไม่ตกเทรนด์ 5 ไอจี ดาราหุ่นดี ออกกำลังกายจนซิกแพ็คขึ้น สายเฮลตี้ห้ามพลาด!!

Home / health / ตามไว้ไม่ตกเทรนด์ 5 ไอจี ดาราหุ่นดี ออกกำลังกายจนซิกแพ็คขึ้น สายเฮลตี้ห้ามพลาด!!

ตอนนี้ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน ก็เจอแต่คนใส่ชุดออกกำลังกาย เช็กอินตามฟิตเนสกันไปหมด ก็นี่มันยุคเฮลตี้นี่เนอะ จะปล่อยให้ตัวเองอยู่กับพุงย้วยๆ สุขภาพพังๆ ได้ยังไง วันนี้เราเลยจัด 5 ไอจี ดาราหุ่นดี มาให้ ถ้าคุณเป็นสายเฮลตี้ หรือกำลังหาแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายอยู่ล่ะก็ กดติดตามไว้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

1. เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา IG : thisisbebe

เราเห็นเบเบ้หุ่นดีอยู่แล้ว แต่ช่วงหลังมานี่แหละที่เธอมาฟิตอย่างจริงจัง จนทำให้ร่างกายเธอดูเฟิร์มขึ้นมว้ากกกกก นอกจากนี้ไอจีของเธอยังบอกวิธี รวมถึงทริคในการออกกำลังกายไว้อีกด้วย เพราะฉะนั้นฟอลไปโล้ดดดดด

ดาราหุ่นดี

2. เมจิ อโณมา ศรัณย์ศิขริน IG : meiji_27anorma

ผู้หญิงคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ฟิตหนักมาก ออกกำลังกาย จนร่างกายเฟิร์ม มีทั้งกล้ามและซิกแพค เซ็กซี่แบบสุดๆ หากใครที่กำลังมองหาคำแนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกาย หรือลดน้ำหนักดีๆ รับรองว่าไอจีนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

เมจิ อโณมา

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ IG : janienineeleven

เจนี่ ถือเป็นผู้หญิงสายเฮลตี้ตัวจริงเลยล่ะ ว่างเว้นจากงานละคร หรืออีเว้นต์ต่างๆ ก็มักจะเห็นเธอมาเข้ายิม ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำนี่แหละ แถมการออกกำลังกายก็หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ไม่เชื่อลองไปดูคลิปวิดีโอตอนออกกำลังกายที่เธออัดลงอินสตาแกรมดูสิ

เจนี่ ออกกำลังกาย

4. กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ IG : kalamare

นอกจากกาละแมร์จะดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายอย่างจริงจังแล้ว เธอยังกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ แนะนำเกี่ยวกับเรื่องอาหารได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอคเคาท์ที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

กาละแมร์ อาหารคลีน

5. ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ IG : rachwinwong

แม้ก้อยจะเป็นผู้หญิงตัวเล็กอยู่แล้ว แต่เธอก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย ฟิตหุ่นให้เฟิร์มมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะช่วงที่เธอจะไปวิ่งกับพี่ตูน ถ้าใครที่ได้ติดตามเธอจะรู้เลยว่า ก้อยเป็นคนที่รักในการวิ่งมากๆ women mthai เชื่อว่าถ้าใครที่ได้กดติดตามเธอ จะได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายไปอีกเพียบ

ดาราหุ่นดี

คลิป > ลดความอ้วน ทั้งชีวิตก็ไม่ผอม ถ้าขาด 2 ข้อนี้

เรียบเรียงโดย Women MThai Team