ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก 45 กก. วิธีลดน้ำหนัก สาวอ้วนร้อยโล อาหารคลีน อาหารลดความอ้วน อาหารลดน้ำหนัก เมนูอาหารลดน้ําหนัก

จากอ้วนร้อยโล พอเปลี่ยนมากินแบบนี้ ลดน้ำหนัก ไปได้ 45 กก. เชียวนะ

Home / health / จากอ้วนร้อยโล พอเปลี่ยนมากินแบบนี้ ลดน้ำหนัก ไปได้ 45 กก. เชียวนะ

เคยคิดกันเล่นๆ ไหมว่า คนเราจะสามารถพาตัวเองไปสู่จุดอ้วนที่สุดในชีวิต ด้วยน้ำหนักเท่าไหร่? ตัวเลขที่บอกมา คงต้องแล้วแต่ว่ากรรมพันธุ์หรือนิสัยการกิน ของแต่ละคนเป็นอย่างไร Rebecca Grafton หญิงสาววัย 27 ปี จากนิวยอร์คคนนี้ เคยอ้วนอย่างบ้าคลั่งมาแล้ว ด้วยน้ำหนัก 111.5 กก. ทั้งๆ ที่ใจอยากจะลดความอ้วน และบ่นกับตัวเองมาตลอด แต่เธอไม่เคยลดได้สำเร็จเลยสักครั้ง

หลังจากที่ได้ทดลอง ลดน้ำหนัก มาหลายวิธี สุดท้ายก็มาจบที่วิธีที่คลาสิคที่สุด นั่นก็คือการควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ โดยเพิ่มเติมพลังใจที่เข้มแข็งเข้าไปด้วย เพราะคนที่อ้วนมาก ในช่วงแรกจะลดได้เร็ว แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งแล้ว ร่างกายจะหยุดชะงัก น้ำหนักจะลงยากมาก เธอบอกกับทุกคนเลยว่าช่วงนี้แหละ ต้องอดทนให้มากที่สุด อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะถ้าผ่านจุดนี้ไปได้แล้ว ยังไงก็ไปถึงเป้าหมายได้แน่นอน

เมนูอาหารลดน้ำหนัก

เคล็ดลับการควบคุมอาหารไม่ใช่การอดหรือเลิกกิน เพียงแต่ต้องมีสติ รู้ว่าอะไรควรกินแค่ไหน ขนมนมเนยกินได้ไม่ควรงด แต่ต้องกินในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วค่อยๆ ลดจำนวนลงไปเรื่อยๆ เพื่อให้ร่างกายได้ปรับตัว หลังจากนั้นก็ไปโฟกัสที่การกระชับหุ่น ด้วยการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะหุ่นดีแล้ว สุขภาพยังแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่ลดความอ้วนมาแล้วทุกรูปแบบ แต่ยังไม่ประสบความสำเร็จสักที บางครั้งอาจจะไม่ต้องไปคิดให้วุ่นวายเลย เพียงแค่ยึดหลัก กินให้ดีแล้วออกกำลังกาย เชื่อว่าทุกคนรู้กันดี สิ่งสำคัญพลังใจอย่าให้ขาด หารูปนางแบบหรือไอดอลมาดูบ่อยๆ จะได้มีกำลังใจไปถึงเป้าหมายเร็วๆ

ตามหากำลังใจจากเธอได้ที่ mygirlishwhims