คุมอาหาร ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก วิธีลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย

5 อินสตาแกรม สร้างแรงบันดาลใจ ลดความอ้วน จนกลายเป็นไอดอลเรื่องสุขภาพ

Home / health / 5 อินสตาแกรม สร้างแรงบันดาลใจ ลดความอ้วน จนกลายเป็นไอดอลเรื่องสุขภาพ

หุ่นดีไม่ใช่เรื่องไกลตัว ไม่ใช่เรื่องของดารานักแสดง ไม่ใช่เรื่องของคนรวย ไม่ว่าในวันนี้คุณจะเป็นใคร ธรรมดามากแค่ไหน ก็สามารถหุ่นในฝัน และสุขภาพที่ดีได้ เหมือนอย่างผู้หญิง 5 คน ที่จะเขียนถึงในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละคนใจสู้มาก ถ้าวันนี้คุณกำลังท้อกับความอ้วน ให้ลองอ่านเรื่องราวของพวกเธอก่อน

1. IG : dont.call.me.bbabe

สาวคนนี้มีชื่อว่าบาส ลดน้ำหนักด้วยความไม่เครียด ลองผิดลองถูกโดยในตอนแรกยังไม่มีเทรนเนอร์ แต่อาศัยความขยันและมีวินัย ทำให้สามารถปั้นหุ่นสวยได้ นอกจากนี้เรื่องอาหารการกิน ก็เน้นระยะยาว ไม่คลีน 100% เพื่อให้ร่างกายไม่เครียด ส่วนเคล็ดลับทำยังไงให้ขาเรียว เธอบอกว่าเน้นเดินเร็ว ควบคู่ไปกับการเวท ทำซ้ำๆอย่างนี้เป็นเวลาปีกว่า ก็เริ่มเห็นผลแล้ว อ่านทั้งหมด คลิก

2. IG : thisismoibymai

นี่คือไอดอลของผู้หญิงโครงใหญ่ ที่มักจะน้อยใจกันว่าชีวิตนี้คงไม่สามารถหุ่นดีได้ แต่เธอได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า กรรมพันธุ์แพ้ความมีวินัย ขยันออกกำลังกายเป็นประจำและควบคุมอาหาร ก็สร้างหุ่นดีมีซิกแพคได้สบายๆ อ่านทั้งหมด คลิก

3. IG : plaifana

สอนลดไขมันแบบสุขใจ คือสโลแกนของเทรนเนอร์ออนไลน์ ปลายฟ้า โดยเน้นไปที่การกิน เพราะอาหารเป็นตัวหลักในการเปลี่ยนหุ่น แต่ก็ยังต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย ถ้าเล่นได้ถูกหลัก และสม่ำเสมอ ก็ไม่จำเป็นต้องโหมเล่นให้เหนื่อยทุกวัน เธอไม่ใช่คนหุ่นดีมาตั้งแต่เกิด ทุกสัดส่วนโค้งเว้าที่ทุกคนได้เห็น ล้วนเกิดมาจากวินัย และความพยายามของตัวเองล้วนๆ อ่านทั้งหมด คลิก

4. IG : ann.manas

ไม่ใช่เฉพาะคนอ้วนเท่านั้นที่ทุกข์ใจ คนผอมเกินไปก็ไม่ได้มีความสุขสักเท่าไหร่ เพราะรูปร่างที่เห็นไม่ได้การันตีสุขภาพที่ดีเสมอไป จึงทำให้ผู้หญิงผอมแห้งคนนี้ เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร จนตอนนี้เป็นเทรนเนอร์สุดแซ่บ ที่ผู้หญิงหลายคนอยากจะมีหุ่นแบบเธอ อ่านทั้งหมด คลิก 

ลดความอ้วน

5. IG : go_goal_girls

มนุษย์เงินเดือนอย่างเราย่อมรู้ดีว่า การเข้างานมาตอกบัตรตอนเช้า ตกเย็นยังต้องฝ่ารถติดกลับบ้าน มันเหนื่อยแสนเหนื่อยเข้าไปอีก เรื่องออกกำลังกายหรอ? ลืมไปได้เลย เพราะกว่าจะถึงบ้านก็หมดเวลาแล้ว แต่สาวออฟฟิศคนนี้ปั้นหุ่น สร้างซิกแพคได้ภายใน 6 เดือน มาดูกันว่าเธอทำได้ยังไง ทั้งที่ยังกินชาไข่มุกอยู่ อ่านทั้งหมด คลิก

เรียบเรียงโดย : Women MThai Team