กินลดความอ้วน บูลลี่ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ลดน้ำหนัก 65 กก.

ลดน้ำหนัก 65 กก. เพราะถูกเพื่อนล้อ พิสูจน์แล้วไขมันกลัวความพยายาม

Home / health / ลดน้ำหนัก 65 กก. เพราะถูกเพื่อนล้อ พิสูจน์แล้วไขมันกลัวความพยายาม

คนอ้วนไม่ใช่ตัวตลก การพูดจาล้อเลียนคนอ้วนไม่ใช่เรื่องตลก น่าแปลกที่คุณค่าความเป็นคนถูกวัดกันด้วยน้ำหนัก โชคดีที่ในวันนั้นเธอเลือกเอาชนะความกลัวด้วยการตัดสินใจลดความอ้วน แทนการฆ่าตัวตายจากภาวะซึมเศร้าและเครียด ไม่อย่างนั้นเราคงต้องมีการสูญเสียเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ชีวิตมัธยมของ Josie Desgrand จากรัฐควีนแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ถูกทำให้เลวร้ายและพังทลายลงไปจากคำพูดของเพื่อนร่วมชั้น ที่มองเธอเป็นคนน่ารังเกียจ เนื่องจากเธอมีน้ำหนักตัวที่มากกว่าคนอื่นๆ เป็นผู้หญิงอ้วนที่ถูกกลั่นแกล้งอยู่เป็นประจำ และไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนกับเธอ

ลดความอ้วน

เธอเก็บความเจ็บช้ำนี้ไว้ในใจมาตลอด เสียความมั่นใจจนแทบไม่กล้าออกจากบ้าน เพราะไม่มีเสื้อผ้าตัวไหนเลย ที่จะทำให้เธอสวยขึ้นมาได้ หลังจากที่ร้องไห้เสียใจและคิดทบทวนอยู่นาน เธอก็ตัดสินใจทำในสิ่งที่คนอื่นไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ นั่นก็คือ ลดน้ำหนัก

หลังจากตั้งใจแน่วแน่แล้ว เธอก็เริ่มลงมือในทันที โดยใช้เวลาช่วงซัมเมอร์เปลี่ยนตัวเอง ตั้งแต่อาหารการกิน จนไปถึงการออกกำลังกาย เปิดเทอมมาเธอมีรูปร่างที่ดีขึ้นจนเพื่อนๆ ตกใจ และเธอยังคงทำต่อไปอย่างไม่ลดละ ผ่านไป 2 ปี ความพยายามก็เป็นคน เธอมีรูปร่างที่ดีขึ้น น้ำหนักลงไปกว่า 65 กก. จากเดิม 130 กก.

รูปร่างเปลี่ยนหลัง ลดน้ำหนัก

ไม่มีใครเข้าใจความเจ็บปวดจากการโดนล้อเรื่องอ้วนได้ดีเท่าเธอ นั่นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอเปิดอินสตาแกรม และเล่าเรื่องราวของตัวเองลงไป เพื่อส่งต่อกำลังใจไปให้กับคนที่ท้อใจ เสียใจ และมองว่าการลดความอ้วนเป็นเรื่องยาก เธอทำให้เห็นแล้วว่าความอ้วน กลัวการอดทนพยายาม และวันนี้เธอจะอยู่เคียงข้างทุกคนที่กำลังหมดแรงให้สู้ต่อไป

ตามหาแรงบันดาลใจได้ที่ nolongerfatjosie