เทรนด์แต่งหน้า เปลี่ยนลุคให้คุณเป็น สาวเซ็กซี่

Home / Make Up Trend / เทรนด์แต่งหน้า เปลี่ยนลุคให้คุณเป็น สาวเซ็กซี่

เทรนด์แต่งหน้า เปลี่ยนลุคให้คุณเป็น สาวฮอตสุดเซ็กซี่

         สาว ๆ women mthai เคยไหมที่บางครั้งอยากเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวเซ็กซี่ขึ้นมาบ้าง ไม่ใช่แค่การแต่งตัวนะที่สามารถทำให้สาว ๆ เซ็กซี่ขึ้นได้ การ แต่งหน้า ก็สามารถเปลี่ยนลุคสาว ๆ ให้ดูเซ็กซี่ได้เช่นกัน ใครที่เป็นมือใหม่หัดเซ็กซี่เรามีวิธีง่าย ๆ ที่จะเปลี่ยนคุณให้เซ็กซี่ขึ้น

เทรนด์แต่งหน้า

    Orange or Red lips
      หลายคนคงคิดว่า ลิปสติกสีแดง เป็นสีที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่มากที่สุด แต่มันอาจทำให้ลุคของคุณดูแรงเกินไปสำหรับสาวมือใหม่ ลองเลือกลิปสติกสีส้ม หรือถ้าอยากลองลิปสติกสีแดง ให้ผสมลิปสติกสีส้มเข้าไปด้วย เพราะสีส้มจะช่วยเบรกความแรงของสีแดง แล้วยังช่วยทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่นมากขึ้น เมคอัพส่วนอื่นนั้น ควรจะใช้สีที่ดูเบา และควรเลือกเฉดสีที่เข้ากับโทนสีผิวของตัวเอง

เทรนด์แต่งหน้า

    Try metallic eyes
      หากอยากได้ดวงตาที่ดูเซ็กซี่ ลองใช้ อายแชโดว์ สีเมทัลลิก ดูสิ สีนี้ให้ดวงตาที่ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติแถมยังดูเซ็กซี่อีกด้วย หรือไม่ก็ลองเมคอัพตาสีบลอนด์และลิปสีนู้ด สีพื้น ๆ ที่ดูไม่แรงก็สามารถสร้างสรรค์ลุคที่ดูเซ็กซี่ได้เช่นกัน อย่างที่หลาย ๆ รันเวย์หยิบเอาเปลือกตาแบบสโมกกี้สีบรอนซ์มาใช้แมทช์กับริมฝีปากสีนู้ดเริ่ดทีเดียวล่ะ!

เทรนด์แต่งหน้า

    Sun kisses skin
      ขอยืมเทรนด์ผิวบ่มแดดของซีซั่นที่แล้วมาเติมเต็มลุคนี้เสียหน่อย เพราะผิวบ่มแดดนี่แหละสามารถทำให้สาว ๆ ดูเซ็กซี่ขึ้น แถมยังดูผิวสุขภาพดีอีกด้วย หลักง่าย ๆ ที่จะให้ได้ผิวที่ดูเซ็กซี่เหมือนไปอาบแดดมา ให้เลือก บรอนเซอร์ เฉดสีที่เข้มกว่าโทนสีผิวธรรมชาติของคุณหนึ่งเฉด

emma stone

    Draw the line
      อายไลน์เนอร์ เป็นตัวช่วยที่เบสิคมากที่สุดที่จะทำให้ดวงตาดูมีมิติหรือดูน่าดึงดูด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อายไลน์เนอร์ สีดำ ไม่ว่าจะเป็น อายไลน์เนอร์ แบบลิควิค ครีม เจล หรือดินสอ ก็ให้เส้นสวยต่างกัน เทคนิคง่าย ๆ ในการเขียน อายไลน์เนอร์ ให้เริ่มจากกึ่งกลางของเปลือกไปจนถึงหางตา (เขียนให้ชิดแนวขนตามากที่สุด) แล้วเขียนซ้ำอีกครั้งจากหัวตามาหางตา ควรจะเริ่มเขียนจากเส้นเล็ก ๆ ก่อน แล้วค่อย ๆ เพิ่มความหนาตามต้องการ

เทรนด์แต่งหน้า

    Try false lashes
      ตัวช่วยที่ดีอีกอย่างที่ทำให้ดวงตาดูเซ็กซี่มีเสน่ห์มากขึ้นก็คือ ขนตาปลอม ตัดแต่งขนตาให้เข้ากับรูปตาของเราเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติไม่หลอกจนเกินไป แล้วคุณจะพบกับความมหัศจรรย์ว่าดวงตาดูสวยขึ้นทันตาเห็น แต่ถ้าสาวคนไหนรู้สึกหนักๆ ตาเวลาติด ขนตาปลอม ให้เลือกใช้ มาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนตา ให้ดูยาวและหนาขึ้น

ติดตามอ่านได้จาก นิตยสาร Appeal

facebook