เทรนด์แต่งหน้า โทนชมพู

Home / Make Up Trend / เทรนด์แต่งหน้า โทนชมพู

 

เทรนด์แต่งหน้า โทนชมพู หวาน…

 

Jambool Lip ปากหวาน ปานชมพู่สด
       สีสันบนเรียวปากกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดต่อสายตาเมื่อยามแรกเห็น เน้นปากให้คมชัดด้วยการใช้ดินสอเขียนขอบปากให้ได้รูปดั่งใจฝัน ตามด้วยลิปสติกสีเดียวกับดินสอ บรรจงทาให้ทั่วริมฝีปาก และเพิ่มความแวววาวยามเมื่อแสงตกกระทบด้วยลิปกลอสใส แค่นี้ก็ดึงสายตาใครต่อใครให้แลเหลียวได้ไม่ยาก


   
      FACE

     ทาครีมบำรุงที่มีสารป้องกันรังสียูวีเพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิว จากนั้นใช้รองพื้นช่วยปรับผิวหน้าให้ดูเรียบเนียนและพรางรอยสิวหรือจุดด่างดำของใบหน้า โดยแต้มบริเวณจมูก หน้าผาก คาง และพวงแก้มทั้งสองข้าง เกลี่ยให้กลมกลืน แล้วทาทับด้วยแป้งฝุ่นสีเดียวกับผิว ปัดให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ


 
 
    EYES 
    
     ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลวาดจากหัวคิ้วไปจบที่หางคิ้ว แล้วใช้แปรงแตะอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มปัดให้ดูฟุ้งนิดๆ คิ้วจะดูสวยเป็นธรรมชาติ มอบความเซ็กซี่ให้กับดวงตาด้วยการใช้ดินสอสีดำ เขียนขอบตาตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตาทั้งบนและล่าง จากนั้นทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลประกายแดงลงบนเปลือกตาจนถึงรอยพับ จบด้วยการดัดขนตาให้งอนงาม แล้วจึงปัดมาสคาร่าเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตาคู่สวย 

   
 
CHEEKS
    
     เน้นโครงหน้าให้เรียวงามด้วย Power Blush สีน้ำตาลอมส้มโดยปัดเฉียง 45 องศา ที่โหนกแก้มให้ดูสุกปลั่งเต็มที่

 

     LIP

     ริมฝีปากเย้ายวนด้วยลิปสติกสีชมพู่ม่าเหมี่ยวเคล็ดลับอยู่ที่การใช้ดินสอเขียนขอบปากสีชมพูเข้มเขียนขอบปากให้คมชัดก่อน แล้วจึงใช้พู่กันแตะลิปสติกสีชมพูเนื้อแมตต์แต้มให้ทั่วเรียวปาก จากนั้นใช้กระดาษทิชชูซับเบาๆ แล้วแต้มลิปสติกอีกครั้ง ทาทับด้วยลิปกลอสเพิ่มประกายยามต้องแสง