ทิปส์ดีๆ เกี่ยวกับ อายไลเนอร์

Home / Make Up Trend / ทิปส์ดีๆ เกี่ยวกับ อายไลเนอร์


ทิปส์ดีๆ ที่ไม่ควรพลาดกับ
อายไลเนอร์

แต่งหน้า อายไลเนอร์

1. เลือกสี อายไลเนอร์ ให้เข้ากันกับสีอายแชโดว์จะทำให้คุณโดดเด่นสะดุดตา

2. เวลากรีด อายไลเนอร์ ครั้งแรกให้วาดเส้นให้เล็กชิดขอบตาก่อน หลังจากนั้นหากสาวๆ ต้องการขนาดของเส้นใหญ่ขนาดไหนก็เพิ่มขนาดขึ้นเรื่อยๆ

3. หากอยากให้ขนตาดูหนาขึ้นให้ใช้ อายไลเนอร์ แบบ Pencil Eye-liner ระบายตรงขอบตาบนตรงที่ขนตาขึ้นเลย ดวงตาจะดูกลมโตขึ้น คุณจะแลดูเป็นสาวคมเข้มในทันที

4. การทา อายไลเนอร์ ที่ใต้ตาทั้งดวงตาจะเหมาะสำหรับคนที่มีดวงตากลมโต เพราะจะทำให้ตาดูเล็กลง ไม่เหมาะสำหรับคนตาเล็ก

5. อย่าลืมที่จะล้างรอบดวงตาให้สะอาด ยิ่งทามากเท่าไหร่ก็ยิ่งต้องใส่ใจทำความสะอาดกับผิวบริเวณนี้ให้มากขึ้นเท่านั้น ควรใช้ผลิตภัณฑ์เฉพาะ Eye & Lip Makeup Remover ในการทำความสะอาด  ส่วนใดที่ยากจะเข้าถึงให้ใช้คอตตอนบัดจุ่ม Makeup Remover แล้วค่อยลบออก

6. อย่ากรีด อายไลเนอร์ ในขณะที่ดวงตาคุณอ่อนล้าหรือเกิดการอักเสบเพราะยิ่งจะทำให้ดวงตาเกิดอาการแพ้หรือติดเชื้อมากยิ่งขึ้น

7. อย่าใช้ อายไลเนอร์ ที่มีปลายแหลมคมใกล้บริเวณดวงตา หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้เด็กเล็ก เพราะอาจมาชนในขณะที่เรากรีด อายไลเนอร์ อยู่

8. สีของ อายไลเนอร์ ควรเป็นสีเดียวกับสีของมาสคาร่า

9. หาก อายไลเนอร์ เป็นกลิตเตอร์ควรระวังอย่าให้เข้าดวงตา

ขอบคุณข้อมูลจาก Ettusais

……………………………………………


Re-nutriv Ultimate Youth Eye Creme

 
+ Re-nutriv Ultimate Youth Eye Creme
ความลับของการดูแลรอบดวงตานี้ คือการนำ Resverratrol ที่มีสรรพคุณในการแอนตี้ออกซิแดนท์ และเข้มข้นกว่า 5 เท่าเดิม เพื่อช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส 4,200 บาท จาก Estee Lauder


Body Milk N


+ Body Milk N
น้ำนมบำรุงผิวกลิ่นกุหลาบหอมละมุนละไม เพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกาย สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว จำหน่ายในราคา 240 บาท จาก Tiffa

High Performance Balancing Cleansing Oil Advanced Formula


+ High Performance Balancing Cleansing Oil Advanced Formula
เพียงคลีนซิ่งออยล์สัมผัสกับน้ำก็จะแปรสภาพเป็นน้ำนม ล้างเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด เผยผิวสะอาดใส และลดการอุดตันในรูขุมขน สูตรใหม่คลีนซิ่งออยล์ จาก ชู อูเอมูระ

Freshel+ Freshel
ซีรั่มทำความสะอาดเครื่องสำอาง Moist Lift Moisture Cleansing ที่สามารถขจัดเมกอัพได้อย่างรวดเร็ว พร้อมคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ราคา 450 บาท
Acerola Extract

+ Acerola Extract
สารสกัดอะเซโรลาเข้มข้น เพื่อการบำรุงเป็นพิเศษ ประดุจผิวหน้าได้ดื่มน้ำผลไม้สดๆ  ซึมซาบเข้าสู่ผิว
ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดปัญหาจุดด่างดำ เพื่อผิวขาวใส สุขภาพดี 950 บาท จาก DHC


KATE


+ KATE
สำหรับดวงตาที่โดดเด่นได้สวยพร้อมด้วย Deep Eyes T 490 บาท อายแชโดว์ 5 สีในตลับเดียว และKATE Powder Gel Eye Liner 475 บาท เจลสูตรใหม่ วาดขอบตาได้อย่างเรียบเนียน โดดเด่นอย่างง่ายดายAge Fitness


+ Age Fitness
โปรตีนเทรนเนอร์ ที่คิดค้นโดยไบโอเธิร์ม สกัดจากพันธุ์ไม้ 3 ชนิด อาทิ โอลีฟ บีชบัด และไวท์ วิลโลว ซึ่งมีคุณสมบัติในการบำรุง เสริมความยืดหยุ่นฟิตกระชับให้ผิว และน้ำแร่ร้อนธรรมชาติที่เป็นส่วนผสมหลัก จึงพร้อมมอบผิวฟิตกระชับให้ผิวหน้าสดใส อ่อนเยาว์ แบบเอสเซ้นส์ ราคา 2,800 บาทบทความจากนิตยสาร WOMAN PLUS

woman plus