Wink in Pink Sunshine

Home / Make Up Trend / Wink in Pink Sunshine

 Wink in Pink Sunshine

 

 

แต่งหน้า เครื่องสำอางค์ ความงาม

 

 

      โทนสี Retro ในทศวรรษที่ 70 คือหนึ่งในไอคอนสำคัญที่ดีไซเนอร์จากหลายห้องเสื้อใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่น Spring-Summer 2010 และสีในโทนชมพูได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง ด้วยการนำมาแมตช์ร่วมกับสีขาว ส้ม และฟ้าน้ำทะเล
  
  
      นำเสนอสีชมพูอมส้ม และเบจ ที่สว่างไสวด้วยแรงบันดาลใจในยุคต้นของทศวรรษที่ 90 ด้วยรูปแบบของเดรสสั้น และกระโปรงมินิสเกิร์ตที่ตกแต่งลวดลายด้วยภาพพิมพ์เรขาคณิต และภาพพิมพ์สไตล์บาโร้คที่ฉวัดเฉวียน ทั้งหมดแมตช์คู่กับเครื่องประดับสีเงินวาว การตอกหมุด ผสมกับหนังเจาะรู ถ้าคุณชอบไอเดียแบบนี้ ก็ทำได้ง่ายๆ แค่สวมเดรสสั้นกับรองเท้าส้นสูงพื้นไม้หนา หรือสะพายกระเป๋าดุนนูน  ลายจักสาน และจับคู่สีชมพูสว่างแมตช์กับสีส้มพาสเทลหรือเบจ 
 
       ในวงการความงามเองก็ Launch เมคอัพ คัลเลอร์ในเฉดเดียวกันออกมามากมาย จุดเด่นสำคัญของสีชมพูในฤดูกาลนี้คือการเจือจางให้เบาบางด้วยการผสมกับสีขาว และสีในโทนร้อนอย่าง ส้ม แดง เบจ และน้ำตาล อาทิ Pink Champagne, Pink Tanและ กลุ่มสีเบจอมชมพู ซึ่งดูสว่างสดใสในแบบพาสเทล และนี่คือแนวทางการแต่งตัวที่เรานำมาฝาก   
 
       ออกแบบผลงานด้วยแรงบันดาลใจในยุคพระเจ้าหลุยส์ที่สิบห้า ด้วยการนำจุดเด่นสำคัญมาร่วมกับกระโปรงเข้ารูปที่มีความยาวเลยเข่าไฮไลท์สำคัญคือการตกแต่งช่วงคอเสื้อด้วยดอกไม้ผ้า การปักฉลุลายดอกไม้ และการใช้   

  
       จีบระบายฟูฟ่ากรุรอบคอเสื้อ คอลเลกชั่นล่าสุดนี้จึงได้รับการเรียกกันเล่นๆ ว่า แฟชั่นเซต Madame du Barry และสีชมพูโทนต่างๆ ก็ได้รับการนำมาใช้ร่วมกับ สีขาวมากมาย ทั้งชมพูทับทิม ชมพู Old Rose และชมพูพาสเทล และนี่คือไอเดียทำเองได้ที่ทั้งสวยและประหยัด ใครสน ขอแนะนำให้หา  ดอกไม้ผ้า หรือระบายในโทนสีชมพู แดงเบอรี่มาประยุกต์กับคอเสื้อหรือเดรสเก่าสีขาว ที่สำคัญต้องเน้นกระโปรงทรงเข้ารูป ที่มียาวกรอมเข่าแค่นี้ก็สวยอินเทรนด์ได้ง่ายๆ 

      นำความอ่อนหวานเบาบางของเนื้อผ้าโปร่งเบา และการปัก ลวดลายดอกไม้ ดิ้นเงิน มาแมตช์กับกลุ่มสีชมพูเบจ  ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นอ่อนโยน ด้วยรูปแบบเสื้อผ้าพอดีตัว แต่ไม่กระชับรูปสำหรับวันพักผ่อนตากอากาศ ในคอลเลกชั่นนี้ ยังแมตช์ชุดด้วยสามสี คือ ขาว เบจ และชมพู และทางเลือกที่ดีที่สุดคือการหาซื้อรองเท้าในโทนสีทรายทะเล หรือขาวครีม มาสวมยืนพื้น ร่วมกับชุดในโอกาสต่างๆ


 

ที่มาจาก