ซูมชัดๆ! ชมพู่ อารยา ลุคสวยหวาน เจิดจรัสระดับควีน ในงานพรมแดงคานส์ 2016

Home / Make Up Trend / ซูมชัดๆ! ชมพู่ อารยา ลุคสวยหวาน เจิดจรัสระดับควีน ในงานพรมแดงคานส์ 2016

Get the Look of Araya A. Hargate

“ชมพู่ อารยา” เจิดจรัสระดับควีนในลุค “Dazzling Temptation”

ชมพู่ อารยา

       กลับมาเฉิดฉายบนพรมแดงเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับนางเอกแฟชั่นนิสต้าแถวหน้า ฉายา ควีน ออฟ คานส์เมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์ มาในลุค Dazzling Temptation อันเฉียบหรู

ชมพู่ อารยา
สำหรับปีนี้ เมคอัพลุคที่มาแรงสุดๆคือ Dazzling Temptation รัศมีเฉียบหรู ดูสวยเซ็กซี่จับตาบนพรมแดง ที่เมคอัพอาร์ตทิสแถวหน้าของเมืองไทย ป้อม วินิจ บุญชัยศรี ร่วมครีเอทลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ เนรมิตความงามให้หญิงสาวทุกคนมีความสวยได้ดั่งควีนที่เจิดจรัสเปล่งประกายบนพรมแดง

Dazzling Temptation
เมคอัพลุคนี้เริ่มต้นจากการเตรียมผิวหน้าให้เนียนเรียบ ด้วยรองพื้น ลอรีอัล อินเฟลลิเบิล 24 ชั่วโมง สเตย์ เฟรช ฟาวน์เดชั่น ที่ให้การปกปิดระดับสูงสุด และมีส่วนผสมของไฮยารูลอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยเนรมิตผิวให้สวยเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบ หลังจากนั้นจึงเนรมิตดวงตาให้คมกริบด้วยด้วยมนต์เสน่ห์แห่ง อายไลเนอร์สีดำ ซูปเปอร์สตาร์ ไลน์เนอร์ โดยลากเส้นไปตามรูปตาและเพิ่มวิงบริเวณหางตา ให้รูปตาดูยาวและกลมโตยิ่งขึ้น พร้อมเติมเต็มลุคซูปเปอร์สตาร์ให้สวยถึงขีดสุด มาสคาร่า ลอรีอัล ปารีส ฟอลซ์ แลช ซูปเปอร์สตาร์ ที่จะต่อความยาวและเพิ่มความหนาให้ขนตา เพื่อขนตาที่หนาแผ่สะดุดทุกสายตา

ชมพู่ อารยา

ปิดท้ายด้วย ริมฝีปากเฉดชมพูฟูเชียเนื้อแมทท์ คัลเลอร์ ริช เอ็กซ์ตร้าออดิแนร์ แมท เบอร์ 111 ที่เหมาะกับทุกสีผิวของผู้หญิงไทย เพื่อความสวยโดดเด่นเปล่งประกายในแบบฉบับของควีนออฟคานส์

ชมพู่ อารยา

พรมแดงเมืองคานส์

ชุดเดรสสีชมพูสุดเจิดจรัสจากแบรนด์ Ralph and Russo SS16

พรมแดงเมืองคานส์

เครื่องเพชรจาก CHOPARD ที่ได้รับการสนับสนุนจากนิตยสารลอฟฟิเซียล

ชมพู่ อารยา

สาวชมเปล่งประกายเจิดจรัสราวกับควีนบนพรมแดงเมืองคานส์

ชมพู่ อารยา

 Ralph and Russo SS16

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา