บลัชออนสีเขียว! เครื่องสำอางสุดแปลก แนวคิด จาก นิทานเจ้าชายกบ

Home / Make Up Trend / บลัชออนสีเขียว! เครื่องสำอางสุดแปลก แนวคิด จาก นิทานเจ้าชายกบ

“ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แล้วถ้าจะแต่งให้สวย ก็ต้องพึ่งพาเครื่องสำอางสินะ อุปกรณ์ก็แล้วแต่ความชอบ ว่าจะจัดเต็มกันแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ ต้องมีบลัชออน เอาไว้สำหรับปัดแก้มให้เด้ง ดูเป็นสาวสุขภาพดี ซึ่งที่เราเห็นขายกันก็มีแต่สีพื้นๆ ทั่วไป โทนชมพู โทนส้ม แต่บลัชออนที่กำลังจะเขียนถึงในวันนี้ นางเป็นสีเขียวค่ะ! โอ้ววววว แปลกใช่ไหมล๊าาา  เรามาทำความรู้จักกันสักหน่อยดีกว่า ว่าทำไม๊ทำไม ถึงต้องเป็นสีเขียว

ว่ากันด้วยเรื่องของคอนเซ็ปต์สุดเจ๋งกันก่อน Lipstick Queen แบรนด์เครื่องสำอางสุดชิค ปิ๊งไอเดีย นำเสนอแนวคิดมาจากนิทานเรื่อง เจ้าชายกบ” มีจุดประสงค์คือไม่ต้องการให้ตัดสินใครจากภายนอก จึงเกิดเป็นที่มาของเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งก็ไม่ได้มีเพียงแค่บลัชออน แต่ยังมีลิปสติก และลิปกอสสีเขียว เข้ามาเพิ่มความครบครันให้มากขึ้นอีก

และถึงแม้ว่าเนื้อสีที่เห็นจะเป็นสีเขียว แต่เมื่อแต่งแต้มลงไปที่ใบหน้าของคุณแล้วล่ะก็…. ทั้งบลัชออนและลิปสติก ก็จะแปลงร่างกลายเป็นสีชมพูสวยใสในทันที เหมือนกบน้อยที่เมื่อถูกจุมพิต ก็กลายร่างเป็นเจ้าชายรูปงาม เรื่องของความพิเศษอยู่ที่ การเปลี่ยนสี จะเปลี่ยนโทนสีชมพูตามค่า PH ของแต่ละคนอีกด้วย เก๋เชียว

แต่น่าเสียดายที่ตอนนี้ยังไม่มีมาขายที่ไทย ถ้าสาวๆ สนใจก็ต้องสั่งซื้อแบบออนไลน์ไปก่อนนะจ๊ะ สนนราคาก็ไม่ถูกไม่แพง ประมาณ 850 บาทเท่านั้นจ้าาา 🙂

Blush01

แพ็กเกจจิ้งน่ารัก น่าหยิก ขนาดกำลังเหมาะมือ สีชมพูหวานแบ๊ว

บลัชออนสีเขียว

เปิดออกมาเป็นเนื้อบลัชออนสีเขียวสด สดมาก สดที่สุด โอ้ยยยยย ยอมมมมม

Blush

คุณพระ!! ปัดออกมาแล้วชมพูเข้ากับสีผิวของเรามั่กมากๆๆๆๆๆๆ

คลิก เพื่อชมวิดีโอกันหน่อย ^^

…………………………………………………………………………………………………………

ภาพจาก : Youtube Lily Melrose

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team
facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา