เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง แต่งตาใช้แมลงจริง แต่งหน้า แต่งหน้าสยอง แต่งหน้าแนวแปลก แต่งหน้าแฟนซี

วั่ยตายแล้ววว เมคอัพอาร์ติสต์ โชว์แต่งตาใช้แมลงจริง สวยจนอยากร้องไห้!

Home / Make Up Trend / วั่ยตายแล้ววว เมคอัพอาร์ติสต์ โชว์แต่งตาใช้แมลงจริง สวยจนอยากร้องไห้!

“แมลงตัวนั้นตัวนี้ มีเยอะมากมาย ดูไปก็รักรักมันทุกตัว…” (หรา) เห็นผลงานการแต่งหน้าของ  Jasmine เมคอัพอาร์ติสต์ชื่อดัง จากแคลิฟอร์เนีย แล้วเพลงนี้ก็แว่บเข้ามาในหัวทันที นั่นก็เพราะเธอได้หยิบเอาซากแมลงและแมงตัวน้อยๆ ของจริง มาเป็นพร็อพในการแต่งหน้า ทั้งผีเสื้อ จิ้งหรีด แมงมุม ด้วง เต่าทอง แมลงทับ หนอน กิ้งกือ และผึ้งสายพันธุ์อันตราย  มาสร้างผลงานการแต่งหน้าอันน่าทึ่ง และแอบสยอง ในชื่อผลงานว่า “Insect Eyes Art” ซึ่งแมลงส่วนใหญ่เธอก็เก็บมาจากสนามหลังบ้านของเธอนั่นเอง (แต่ทุกตัวตายแล้วนะ)

อย่าด่าแรง.. ใครใจกล้า ท้าให้ดู “อีหน้าหนอน”

แต่งตาใช้แมลงจริง

นอกจากโชว์ผลงานการแต่งหน้าสุดครีเอทที่ผสมผสานกับแมลงจริงๆ จนทำให้ชาวโลกตกตะลึงกับความงามนี้แล้ว ในผลงานแต่ละชิ้นของเธอ เธอยังบอกรายละเอียดของแมลงแต่ละชนิดในทางชีวะภาพอีกด้วย เช่น ผลงานการแต่งตา โดยใช้ผีเสื้อผีเสื้อจักรพรรดิ หรือ Monarch Butterfly เป็นนางเอกของลุค เธอก็จะให้ความรู้เกี่ยวกับผีเสื้อจักรพรรดิ เพื่อให้ผู้สนใจผลงานของเธอได้อ่านเป็นข้อมูลเบื้องต้นด้วย

โดยผลงานชิ้นโบว์แดงของเธอนี้ เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาให้กับวงการแต่งหน้ามากทีเดียว ขณะเดียวกันก็มีกระแสวิจารณ์ว่า ผลงานศิลปะชิ้นนี้เป็นที่น่าขยะแขยง มากกว่าจะเป็นความงามทางศิลปะ!

แต่งตาใช้แมลงจริง

แต่งตาใช้แมลงจริง

แต่งตาใช้แมลงจริง

แต่งตาใช้แมลงจริง

แต่งตาใช้แมลงจริง

แล้วเพื่อนๆ ล่ะคิดเห็นกันยังไงบ้างคะ แต่สำหรับเราผลงานของเธอก็แอบน่ากลัวเหมือนกันนะ บรึ๋ยยยย…

เข้าไปชมผลงานอันน่าทึ่งของเธอกันต่อได้ในอินสตาแกรม butterflyjasmine49

ที่มา www.thesun.co.uk