กันแดด ก็อต อิทธิพัทธ์ ครีมกันแดด ชิเซโด้ ซัมเมอร์

หล่อละลาย!! ก็อต อิทธิพัทธ์ หนุ่มสุดฮอต ชวนสาวๆ กล้าท้าแดด รับซัมเมอร์

Home / Make Up Trend / หล่อละลาย!! ก็อต อิทธิพัทธ์ หนุ่มสุดฮอต ชวนสาวๆ กล้าท้าแดด รับซัมเมอร์

รีวิว 10 ครีมกันแดด น่าโดน จากการใช้จริง ลุยแดดจริง ของแนนซี่ นัยน์ภัค

หนุ่มสุดฮอต ก็อต -อิทธิพัทธ์ กล้าท้าแดด รับซัมเมอร์ ไปกับนวัตกรรมกันแดดระดับพรีเมี่ยม ใหม่!!ล่าสุด “ ชิเซโด้ ซันแคร์ ซีรีย์” เพื่อการปกป้องผิวจากรังสี UV ทุกที่ ทุกเวลา

 “Beauty Sets You Free by Shiseido Suncare” (บิวตี้ เซ็ท ยู ฟรี บาย ชิเซโด้) เปิดตัว Perfect UV Protector (เพอร์เฟค ยูวี โพรเทคเตอร์) ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดสูตรใหม่ล่าสุดที่ให้การปกป้องรังสี UV มากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

Clear Stick UV Protector (เคลียร์ สติค ยูวี โพรเทคเตอร์)ผลิตภัณฑ์กันแดดชนิดแท่ง เนื้อโปร่งใส มอบการปกป้องรังสี UV

UV Lip Color Splash (ยูวี ลิป คัลเลอร์ สแปลช) ลิปกลอสเนื้อชุ่มฉ่ำ เสมือนเจลลี่บางเบา ปกป้องริมฝีปากที่บอบบางให้พ้นภัยรังสียูวี พร้อมปรับผิวริมฝีปากให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่นสดใส ต่อเนื่องยาวนาน

ซึ่งภายในงาน พบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาเผยถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดระดับนวัตกรรมของ ชิเซโด้ พร้อมเปิดโอกาสให้แขกผู้ร่วมงานและเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ,ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ขนิษฐา ดรุณเนตร, พิมพิศา ชมะนันทน์ และอีกมากมาย ได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิด

ก็อต อิทธิพัทธ์

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มฮอตจากวงการนายแบบและซีรีส์ชื่อดัง “ก็อต-อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” โดยมีสาวสวย จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี รับหน้าที่พิธีกรตลอดงานในครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ รับรองว่างานนี้แดดแรงแค่ไหน เอาอยู่!!

ก็อต อิทธิพัทธ์

ครีมกันแดด

ก็อต อิทธิพัทธ์

ก็อต อิทธิพัทธ์

ถือได้ว่าเป็นอีกนวัตกรรมหนึ่งของกันแดดสูตรใหม่ ที่ทำให้คุณอวดผิวสวย สดชื่น เบาสบาย ท้าทายแสงแดด อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ อย่าปล่อยให้แสงแดดมาทำร้ายเราได้ ชิเซโด้ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด ที่แม้โดนน้ำและเหงื่อ ก็ไม่ทำให้ประสิทธิภาพลดลง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวยุคใหม่ ปกป้องรังสี UV ได้ทุกที่ ทุกเวลา