พิม พิมประภา พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ล้างหน้า ล้างเครื่องสำอาง เคล็ดลับดูแลตัวเอง แต่งหน้า

ดูแลดี แต่งหน้าลุคไหนก็รอด พิม พิมประภา เช็ดเครื่องสำอางจนกว่าสำลีจะขาว

Home / Make Up Trend / ดูแลดี แต่งหน้าลุคไหนก็รอด พิม พิมประภา เช็ดเครื่องสำอางจนกว่าสำลีจะขาว

จากสาวน้อยนักร้องเสียงใส ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดง พิม พิมประภา ตั้งประภาพร ก็สามารถทำทุกๆ บทบาทได้ดีเสมอ ไม่มีเปลี่ยน และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี ก็ยังเห็นว่าสาวพิมยังหน้าเด็กตลอด อยากรู้แล้วสิ ว่าจะมีเคล็ดลับความงามอะไรบ้าง?

พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

ปกติพิมไม่กินคลีน ชอบของหวานด้วย จะออกกำลังกายเบาๆ อย่างเช่น โยคะ พิลาทิส ช่วงไหนที่กินเก่งก็จะเริ่มรู้ตัวเองแล้วว่าต้องลดหน่อยนะ ก็ค่อยๆ ลดของหวานลงค่ะ กินให้รู้รสก็พอ แต่ก่อนจะชอบเสียดายของกิน เหลือก็จะพยายามกินให้หมดทุกอย่าง แต่พอโตขึ้นก็กินแบบนั้นไม่ไหวแล้วค่ะ อีกอย่างหนึ่งคือเราก็กลัวอ้วนด้วย กว่าจะออกกำลังกายเผาผลาญสิ่งที่กินไปได้หมด ยากมาก

สำหรับเรื่องดูแลผิวพรรณ ครีมอื่นๆ ไม่ทาก็ได้นะ แต่ครีมกันแดดสำคัญมาก ไม่ทาไม่ได้เลย ออกไปข้างนอกเจอแดดแรงๆ แล้วอันตรายมาก แสงแดดทำร้ายผิวได้มากกว่าที่เราคิด

พิมทำงานในวงการ ก็ต้องแต่งหน้าบ่อย แล้วเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย สิวจะขึ้นเยอะช่วงที่เป็นประจำเดือน เลยต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นหลัก คำว่าสะอาดของพิมคือจนกว่าสำลีที่เช็ดจะขาว ไม่มีคราบสกปรกจากเครื่องสำอางเลย แล้วก็ตามด้วยโฟมล้างหน้าอีกรอบ ส่วนการดูแลอย่างอื่นพวกมาส์กหน้าก็จะทำประมาณ อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวค่ะ

สัมภาษณ์และเรียบเรียงโดย Women MThai Team

รูปภาพจาก pimprapa.t