อายแชโดว์ เครื่องสำอาง เทรนด์ใหม่ แต่งหน้า

เทรนด์ใหม่ ทาอายแชโดว์สีชมพูแบบเต็มเบ้า ที่เหล่าคนดังแต่งกันเพียบ!

Home / Make Up Trend / เทรนด์ใหม่ ทาอายแชโดว์สีชมพูแบบเต็มเบ้า ที่เหล่าคนดังแต่งกันเพียบ!

เทรนด์ใหม่ ที่กำลังมานี้คือ การทาอายแชโดว์สีชมพูแบบเต็มเบ้า ที่ตอนนี้คนดังหลายคนเริ่มแต่งกันแล้ว รวมไปถึงงานแฟชั่นเวทีใหญ่ๆ ก็เลือกแต่งตาให้นางแบบโดยการทาสีชมพูแบบนี้ ทำให้เทรนด์การแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีชมพูนั้น กลายเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังมาในตอนนี้

อายแชโดว์สีชมพู เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีในการที่จะพรางดวงตาที่ดูอ่อนล้า หมองคล้ำ ไม่สดใส เพราะสีชมพูนั้นสามารถช่วยให้ดวงตาของคุณดูสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องกังวลเรื่องที่ว่า สีผิวของตนจะเข้ากับสีชมพูไม่ได้ เรามีรูปสาวผิวแทนที่ทาอายแชโดว์สีชมพูมาฝาก เพื่อยืนยันว่ามันเข้ากันได้กับสีผิวของคุณจริงๆ และสำหรับสีผิวอื่นๆ ที่อยากจะทาให้สวย เพียงแค่เลือกเฉดสีที่เข้ากับผิว และเข้ากับลุคที่เราต้องการเท่านั้นเอง และอีกหนึ่งข้อดีของอายแชโดว์สีชมพูก็คือ สามารถผสมเข้าได้กับเฉดสีอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ดังนี้

  • อายแชโดว์สีชมพู ผสมกับ อายแชโดว์สีอิฐ หรือสีส้ม เหมาะสำหรับสาวผิวแทน โดยการใช้สองสีนี้ทาเข้าก้วยกัน จะช่วยให้สีชมพูไม่โดดเกินไป และจะช่วยให้ดวงตาของคุณดูละมุน และเป็นธรรมชาติมากขึ้น
  • อายแชโดว์สีชมพูสด ผสมกับ อายแชโดว์สีสว่าง เช่นสีขาว สีเงิน หรือกลิตเตอร์ เหมาะมากเป็นอย่างยิ่งกับสาวผิวขาว ที่ต้องการให้ดวงตาของคุณสดใส เปล่างประกาย และเป็นที่สะดุดตา
  • อายแชว์โดว์สีชมพู กับ กับการคัดเบ้าตาดำ หรือ การเขียนอายไลน์เนอร์แบบวิงหาง เพราะสีชมพูจะช่วยเบรคความดุของตา และจะทำให้ดวงตาของคุณมีทั้งความหวานและความคม

เทรนด์ใหม่

Rihanna สาวผิวแทนคนสวยของเรา ได้อัพรูปผ่าน Instagram ในลุคที่ทาอายแชโดว์สีชมพูหวาน ผสมกับสีส้ม ซึ่งเป็นตัวอย่างให้กับสาวผิวแทนได้เห็นว่า ความเชื่อที่บอกว่าสีชมพูไม่เข้ากับสาวผิวแทนนั้นผิด! ไม่เชื่อก็ลองดูลุคนี้ของเธอสิ่

Selena Gomez

Selena เลือกทาอายแชโดว์สีชมพูสด ซึ่งช่วยทำให้ดวงตาโดดเด่นขึ้นมาได้มาก เหมาะมากที่จะช่วยพรางดวงตาที่ดูอ่อนล้าให้ดูสดใสมากขึ้น โดยเธอเลือกที่จะให้ส่วนอื่นๆ บนใบหน้าเป็นสีอ่อน และลงเบาๆ เพื่อเน้นที่ดวงตาโดยเฉพาะ

Gigi Hadid

GiGi สาวสวยเซ็กซี่คนนี้กลายเป็นสาวหวานไปเลย สำหรับลุคที่ทาอายแชโดว์สีชมพู และยิ่งแต่งตัวด้วยสีชมพู ยิ่งทำให้หวานสุดๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนลุคให้ดูหวาน ลองใช้วิธีนี้ดู

Shay

Shay เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผิวแทน และเลือกแต่งหน้าตามเทรนด์นี้ โดยเธอเน้นให้ทุกจุดบนใบหน้า คือตา แก้ม และปาก เป็นสีชมพูหวาน เมื่อไปอยู่บนใบหน้าคมๆ ของเธอแล้ว ยิ่งสร้างเสน่ห์ให้ชวนมองได้มากยิ่งขึ้น แต่งออกมาได้ดูหวาน ซ่อนเปรี้ยว จริงๆ

เทรนด์ใหม่ การแต่งตาสีชมพูให้เต็มเบ้า ลุคก็จะประมาณนี้

HOW TO : แต่งตาออกงาน แบบง่ายๆไม่ซับซ้อน

ข้อมูลจาก: hellomagazine

รูปภาพจาก: badgalriripatricktahungvanngo, katiejanehughes, maccosmetics