ลุคแต่งหน้าเจ้าสาว เจ้าสาว แต่งหน้า แต่งหน้าเจ้าสาว

เปิดภาพก่อน-หลังแต่งหน้าเจ้าสาว เปลี่ยนลุคไปราวกับเจ้าหญิง

Home / Make Up Trend / เปิดภาพก่อน-หลังแต่งหน้าเจ้าสาว เปลี่ยนลุคไปราวกับเจ้าหญิง

อยากสวยต้องศัลยกรรม?…ไม่จำเป็น! พลังเมคอัพนี่แหละสามารถเนรมิตสาวหน้าตาบ้านๆ ให้สวยเจิดจรัสราวกับเจ้าหญิงได้ในวันสำคัญ วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพ ก่อน-หลัง แต่งหน้าเจ้าสวยคนสวยในวันสำคัญของพวกเธอ โดยฝีมือการแต่งหน้าขั้นเทพของ Arber Bytyqi ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ผู้นำเทรนด์ด้านความงานบนโลกโซเชียลมีเดีย ด้วยยอดฟอลโลวอินสตาแกรมถึง 267,000 คน

แต่งหน้าเจ้าสาว เปลี่ยนลุคไปราวกับเจ้าหญิง

Bytyqi เล่าว่า เขาเริ่มสนใจในศิลปะการแต่งหน้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก “ภาพที่ผมวาดภาพแรกคือรูปดวงตา ผู้หญิง และชุดสวยๆ ตอนอายุ 5 ขวบ ผมชอบเอาเครื่องสำอางของแม่มาเล่นเป็นประจำ ผมเลยรู้ตัวเองเลยว่าโตขึ้นจะต้องเป็นช่างแต่งหน้าอาชีพ

ซึ่งตอนนี้ใน 1 ปีผมจะได้รับการว่าจ้างให้แต่งหน้าเจ้าสาวมากกว่าพันคน ส่วนช่วงพีคๆ ที่มีคนแต่งงาน ก็จะมีลูกค้ามากกว่า 60 คนต่อวันทีเดียว”

“การแต่งหน้านั้นเป็นเหมือนอัญมณีบนใบหน้า เราเล่นกับสีสันและรูปร่าง อย่ากลัวที่จะแปลงโฉมตัวเองเลยครับ พอหมดวันคุณก็แค่ลบมันออกไปเท่านั้นเอง” Bytyqi กล่าว

และนี่ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าผู้หญิงที่อยากจะสวยจนโลกตะลึง ไม่จำเป็นต้องพึ่งศัลยกรรมเลยสักนิดเดียว เพราะแค่การแต่งหน้าก็สามารถเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนหน้าตาสาวบ้านๆ ให้สวยราวดาราได้ แถมภูมิใจและเห็นความงามในตนเองอีกด้วย

คลิป > แต่งหน้าเจ้าสาว ลุคสาวหวานและเปลี่ยนเป็นลุคสาวแซ่บ

ที่มา www.boredpanda.com