หนังสือ มหัศจรรย์ชีวิต มยุรา เศวตศิลา

Home / Book Recommend / หนังสือ มหัศจรรย์ชีวิต มยุรา เศวตศิลา

หนังสือ มหัศจรรย์ชีวิต มยุรา เศวตศิลา
ผู้หญิงต้นแบบความสำเร็จ…ความรวย…ความสวย…ความสุข

มหัศจรรย์ชีวิต มยุรา เศวตศิลา

มหัศจรรย์ชีวิต…มยุรา เศวตศิลา

     จากชาติกำเนิดที่เป็นเพียงลูกคนจีนธรรมดา วันนี้ เธอคือเจ้าของธุรกิจร้อยล้าน ผู้ครอบครองความสำเร็จทุกด้านได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยหลักการบริหารชีวิตอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เริ่มจากการให้ความสำคัญกับเงินทุกบาทจากหยาดเหงื่อเพื่อสร้างรากฐานชีวิต ความรับผิดชอบในฐานะนางเอกแถวหน้าของวงการ ความฉลาดในการพลิกผันบทบาทจากนางเอกสู่อาชีพพิธีกร จนได้ชื่อว่าเป็นพิธีกรเป็นอันดับ 1 ของวงการที่มีงานมากที่สุด มีสถิติการรับงานพิธีกรสูงสุด คือ 34 งานใน 1 เดือน !!! ต่อยอดความสำเร็จด้วยการเป็นผู้ผลิตรายการ…สร้างรายได้เดือนละหลายล้านเป็นเวลากว่าสิบปี

.
     แต่เพราะชีวิต…ไม่ได้มีแต่ด้านที่สวยงาม…วันหนึ่ง…ผู้หญิงที่พิชิตความสำเร็จทุกด้านของชีวิตคนนี้…ก็ต้องล้มป่วยด้วยโรคร้ายระดับเฉียดมะเร็ง !ความสุขทั้งหมดที่มี…เกือบสูญสลายในพริบตา เธอต้องทนทุกข์ทรมานกับอาการป่วยและความรุนแรงของยาที่เกือบจะทำลายทั้งชีวิตและจิตใจ ความทรุดโทรมที่แม้สามียังแทบไม่กล้ามองหน้า ความรุนแรงทางอารมณ์ที่เกิดจากฤทธิ์ยา ทำให้ลูกสาวคนเดียวต้องแบกรับความกดดันนานนับปี น้ำตาของผู้หญิงที่เคยหัวเราะร่าทางหน้าจอทีวี…ไหลเอ่อท่วมใจ แต่ด้วยหัวใจนักสู้…ที่ไม่เคยยอมแพ้ ด้วยธรรมะที่ยึดโยงชีวิตของเธอไว้กับปัจจุบัน ทำให้เธอสามารถลุกขึ้น ฝ่าฟัน…เอาชนะโรคร้าย

.
     ความป่วยที่ชี้ให้เห็นความไม่เที่ยงของชีวิต ทำให้เธอได้คิด พลิกวิกฤต…เป็นโอกาส ด้วยการใช้ความว่างจากการพักฟื้น…วางแผนธุรกิจร้อยล้าน
และปั้นมันด้วยหนึ่งสมองกับสองมือ จนวันนี้…เธอคือนักแสดงและพิธีกรอันดับ 1 ผู้ผันตัวเองมาทำธุรกิจผลิตภัณฑ์สกินแคร์นาม YURA และวันนี้…ธุรกิจในฝันของเธอ…ก็ประสบความสำเร็จอย่างสง่างามน่าภาคภูมิใจ

 .
นี่คือมหัศจรรย์แห่งชีวิต…ของผู้หญิงที่ชื่อ…มยุรา เศวตศิลา
*ผู้เป็นเจ้าของสมญา…สาว 2000 ปี
*ผู้เป็นสัญลักษณ์ของความสุข…สนุกสนาน
*ผู้ครองความสวยงามไว้ได้อยู่ยงคงกระพัน เกินกว่าคนยุคเดียวกันจะทำได้
*ผู้รักษาภาพลักษณ์ได้อย่างดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนวันนี้…
*ผู้ไม่เคยยอมแพ้ต่อชะตาร้าย ทั้งอุบัติเหตุที่เกือบคร่าชีวิต…และ โรคร้ายระดับเฉียดมะเร็ง !
*ผู้หญิงยุคใหม่ที่ยังยึดมั่นความเป็นกุลสตรี และ เสน่ห์ปลายจวัก
*ผู้หญิงที่เข้าใจว่ารักแท้…คือการเสียสละและการให้
*ผู้หญิงนักตั้งเป้าหมายชีวิต…และนักพิชิตความสำเร็จ

 .
     ความสำเร็จของเธอ…คือการทำทุกวันให้เป็นมหัศจรรย์ชีวิต…มีคุณธรรมเป็นพื้นฐาน…มีความคิดสร้างสรรค์เป็นแนวทางเป็นต้นแบบของ ‘ชีวิตที่เลือกเกิดไม่ได้…แต่เลือกเป็นได้’

 .
     หนังสือ “มหัศจรรย์ชีวิต มยุรา เศวตศิลา” ผู้หญิงต้นแบบความสำเร็จ…ความรวย…ความสวย…ความสุข สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ตามแผงหนังสือชั้นนำ และ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์, ร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น (BOOK SMILE) หรือ มยุราสำนักพิมพ์ โทร. 0-2731-2649