อั๋น – ภูวนาถ

Home / Book Recommend / อั๋น – ภูวนาถ

 

 

อั๋น – ภูวนาถ   เปิดตัวหนังสือ


คนอย่างเธอ…ต้องเจออย่างอั๋น  ผลงานจากปลายปากกาเล่มล่าสุด

 

 

 


          สำนักพิมพ์นิตยสารแพรว สนพ.ในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด(มหาชน) เปิดตัวหนังสือ คนอย่างเธอ…ต้องเจออย่างอั๋น ผลงานจากปลายปากกาเล่มล่าสุดของดีเจมากความสามารถอั๋นภูวนาถ  คุนผลิน  พร้อมเชิญเพื่อนพ้องในวงการร่วมถ่ายทอดเรื่องราวและประสบการณ์

 


 
           สามสิบเรื่องราวน่าอ่านที่รวบรวมบางตอนมาจากคอลัมน์ คิดเล็กคิดน้อย  ในนิตยสารแพรว  บางตอนยังไม่เคยตีพิมพ์มาก่อน  เป็นเรื่องราวต่างๆที่อั๋นเก็บเล็กผสมน้อยมาเล่าให้ได้อ่านกัน แต่ละเรื่องจะทำให้เรารู้จักมองโลกอย่างละเอียดและใส่ใจมากขึ้น  ที่สำคัญยังช่วยจรรโลงความรู้สึกดีๆได้อีกด้วย

 

 

           สำหรับแรงบันดาลใจในการทำหนังสือเล่มนี้ อั๋นเผยว่า เกิดขึ้นจากเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมาจากเสี้ยวหนึ่งของหัวใจ  มีหลายเรื่องที่หลายคนบอกไว้ว่าช่วยให้เขาคิดและตัดสินใจอะไรได้  ให้มองเห็นอะไรต่างไป ผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้าย หัวเราะกับปากปีจอของผมหรือแม้แต่ร้องไห้ไปกับมันก็ตาม อยากบอกว่ามีหลายเรื่องเช่นกันที่คนเขียนเองเขียนไปน้ำตาไหลไปเหมือนกัน  ผมจึงอยากถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านั้นให้ทุกๆคนได้อ่านกัน

  

 

            อั๋นฝากทิ้งท้ายไว้ว่าผมหวังว่าหนังสือเล่มนี้อาจจะเป็นหนังสือที่อยู่ในหัวใจของใครบางคนบ้าง พอที่จะเรียกได้ว่าเป็นหนังสือเล่มโปรด  หนังสือที่วางอยู่ที่หัวเตียง  หรือหนังสือที่คุณจะหยิบมันขึ้นมาอ่านได้เรื่อยๆเท่านั้นผมก็ปลาบปลื้มใจมากแล้วครับ


 
นอกจากนี้ยังมีบรรดาเหล่าเพื่อนพี่น้องในวงการ กล่าวถึงหนังสือเล่มนี้


      สินจัย   เปล่งพานิช ประสบการณ์เหล่านี้ที่อั๋นถ่ายทอดออกมาเป็นตัวหนังสือ  ทุกเรื่องล้วนมีคุณค่าทางใจ  นกเชื่อว่าทุกคนที่ได้อ่านหนังสือเล่มนี้จะต้องประทับใจและได้แง่คิดอะไรดีๆในมุมที่เราอาจมองไม่เห็นหรืออาจลืมคิดถึงมันไปเช่นกัน    

      
      มาช่า  วัฒนพานิช ชื่นชมความละเอียดของการมองโลก  อ่านแล้วรู้สึกได้เลยว่าอั๋นไม่ได้ห่ามกับชีวิตไปวันๆแน่นอนและนี่ละค่ะเป็นที่มาของคนและชีวิตที่ดีมีคุณภาพ


        
       อ้อม –  สุนิสา สุขบุญสังข์  เป็นหนังสือที่ช่วยให้คนอย่างคุณได้ทบทวนตัวเองกันอย่างง่ายๆ  หลายเหตุการณ์คุณอาจเจอมาแล้ว แต่กลับมองข้ามไป  แต่อั๋นไม่ใช่   เขาเก็บเอามาคิดมาเขียนต่อ  ก็เหมือนกับเหรียญที่มี  2  ด้าน   เรื่องเล่าของอั๋นอ่านแล้วก็จะเจอได้ทั้ง   2  มุม

 

ภาพบรรยากาศงานเปิดตัว..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก เอไทม์ มีเดีย
        

ขออนุญาตใช้เนื้อหา