ชื่อหนังสือ หัวใจใต้ดวงดาว

Home / Book Recommend / ชื่อหนังสือ หัวใจใต้ดวงดาว

 

 

หัวใจใต้ดวงดาว อักขระชวนชิม

 ท่ามกลางความมืดมิดของราตรีดาว…  รัก จะผูกหัวใจ เรา ไว้ด้วยกัน


   
  ชื่อหนังสือ หัวใจใต้ดวงดาว 
  ประเภท นวนิยาย 
  เขียนโดย พริมา 
  ISBN 978-974-8102-86-3 
  จำนวน 296 หน้า 
  ราคา 200 บาท 
  ราคาสั่งซื้อ 180 บาท 
  อักขระชวนชิม   

  
                 เมื่อ อลิสา หญิงสาวผู้เกลียดดาราเป็นชีวิตจิตใจ   ต้องมาร่วมงานกับ อาเธอร์ ดาราหนุ่มสุดฮอต  ที่พลิกบทบาทมาเป็นผู้จัดการร้าน Starry ที่เธอทำงานอยู่ชั่วคราว   แทนพี่สาวผู้เป็นเจ้าของร้านตัวจริง   ที่มีธุระต้องไปจัดการที่ต่างจังหวัด  

 

              เบลล์ เพื่อนของอลิสา   ตัดสินใจกลับไปอยู่บ้านเพื่อสืบทอดกิจการของพ่อแม่  หลังจากที่เรียนจบและทำงานที่กรุงเทพฯ ได้เพียงไม่กี่ปี  แล้วเธอก็ต้องวุ่นวายใจกับ  พจน์  เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่ตอนมัธยมปลาย  ที่วนเวียนมาบอกรักเธออยู่ได้ทุกวัน ไม่มีเบื่อ  จึงวานให้ มานพ เพื่อนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย  แกล้งแสดงตัวเป็นแฟน  เพื่อให้พจน์เข้าใจผิด  โดยไม่รู้เลยว่าการทำอย่างนั้น… จะทำให้ตัวเองเสียใจแค่ไหน

 

             นานี มาฝึกงานที่กรุงเทพฯ พร้อมกับ ลัดดา น้องสาวของมานพ  ที่นั่น…เธอได้พบกับ กฤษณ์ ผู้ชายที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นไม่เป็นจังหวะเหมือนเคย  แต่เธอก็ทำอะไรไปไม่ได้มากกว่ามอง   เพราะเข้าใจว่าเขามี มาลิน เป็นเจ้าของหัวใจอยู่แล้ว

 

             ทันทีที่  มิลิน รู้ว่าแฟนที่คบกันมานานปันใจให้คนอื่นแล้วก็ตกอยู่ในอาการเศร้าอย่างแรง  มัทรี ผู้เป็นน้องสาวรู้สึกห่วงใย  จึงชวนกันแพ็คกระเป๋าไปเที่ยวที่เชียงใหม่  แต่ก็เหมือน…หนีเสือไปปะเสือ  เพราะเธอดันไปเจอแฟนเก่าควงแฟนใหม่ไปเที่ยวกันอย่างสวีทหวานแหววที่นั่นด้วย  นอกจากนี้…ยังโชคร้ายไปปะจระเข้อีกตัว   นั่นคือ ตระการ น้องชายของเจ้านายที่ตามตื๊อเธอมานานแล้ว 

 

             และ มัทรี ที่เจ้ากี้เจ้าการให้พี่สาวของตัวเองเปิดใจให้กับรักใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต  แต่ตัวเองกลับต้องอยู่ในสภาวะ รักเขาข้างเดียว  ซะอย่างนั้น  แต่ใครจะเชื่อว่าหัวใจของเธอกลับไม่แห้งเหี่ยวตามไป  ตรงกันข้าม…การรักข้างเดียวของเธอกลับเต็มไปด้วย ความสุขอย่างที่สุด

 

          ในโลกกลมๆ  ใบนี้…คงมีหัวใจอีกหลายล้านคู่ที่กำลังสว่างไสวและอบอุ่นเหมือนเช่นพวกเขา  

 

           ประดุจหัวใจอยู่ใต้ดวงดาว…ที่ไม่ว่าจะอยู่ห่างกันแค่ไหน   แต่ก็ให้ความรู้สึกใกล้ในหัวใจเสมอ


  
   

ขออนุญาตใช้เนื้อหา