“CENTERPOINT MAGAZINE” หวานฉ่ำรับฉบับกุมภา PRINCE อาสากุมหัวใจใน ‘SWEETIE ISSUE’

Home / Book Recommend / “CENTERPOINT MAGAZINE” หวานฉ่ำรับฉบับกุมภา PRINCE อาสากุมหัวใจใน ‘SWEETIE ISSUE’
CENTERPOINT MAGAZINE หวานฉ่ำรับฉบับกุมภา

PRINCE อาสากุมหัวใจใน SWEETIE ISSUE

 PRINCE CENTERPOINT MAGAZINE เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน  แทน เวฟ ภพ หง หนุ่ม ผู้ชาย <a href=นักร้อง ” hspace=”0″ src=”http://content.mthai.com/upload_images/kaew4/princeissue.jpg” border=”0″>

             เรียกว่าปล่อยหนุ่มๆ มาละลายใจวัยมันส์ให้จี๊ดจ๊าดกันทุก Issue เลยทีเดียวสำหรับ CENTERPOINT MAGAZINE (เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน) More Than U Can See ที่ครั้งนี้ขอต้อนรับเดือนแห่งความรักกันอีกครั้งกับ SWEETIE ISSUE ด้วย 4 หนุ่ม แทน, เวฟ, ภพ และ หง วง PRINCE ที่อาสาเป็นกามเทพหน้าหวานมากุมหัวใจใครต่อหลายคนตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

            เนื้อหาภายในเล่มยังอัดแน่นด้วยสาระและบันเทิงเช่นเดิมพร้อมเพิ่มมากขึ้น เริ่มต้นด้วย News & Entertainment กับข่าวคราววงการบันเทิงแบบฮอตๆ ทั้งละครรีเมกตลอดปี 2008,         จับกระแสดนตรีกับอัลบั้มใหม่ๆ พร้อมเอาใจคอเกาหลีกับซีรี่ส์ 5 เรื่องดังตลอดกาล

            ในส่วนของ Fashion & Theme ก็เรียกว่าเอาใจแฟนๆ วง PRINCE โดยเฉพาะด้วยแฟชั่นเซ็ตของ 4 หนุ่มกับอารมณ์สุดหวานในบรรยากาศวันสบายๆ พร้อมบทสัมภาษณ์ใน Is Am Are และ Behind The Scenes เบื้องหลังสนุกๆ ในการถ่ายทำมาให้ได้ดูกัน

            มากันที่ Part เด็กดีมีสมอง กับคอลัมน์ใหม่ที่มีน้องๆ หน้าใสกิ๊กทั้ง 12 คนมาเรียกคะแนนโหวตจากเพื่อนๆ กับ Centerpoint Lads & Gals พลิกหน้ามาอ่านกันกับคอลัมน์ More Than U Can See รู้ลึกมากกว่าที่เห็นกับ 2 ศิลปิน ว่าน-ธนกฤต และ ต้า-สมิทธ์ แล้วไป เม้าท์เด็กเมือง ต่อกับ มดดำ-คชาภา

            ส่วน How To & Travel ก็ไม่น้อยหน้า ยังมีนักเขียนรับเชิญอย่าง พี่ฉอด-สายทิพย์, ครูปุ้ม-อรวรรณ และ เป๊ป-ณพสิทธิ์ มาถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ผ่านปลายปากกาให้ได้อ่านเป็นประจำ จากนั้นไปเรียนรู้การเป็น M.C. และ V.J. ในแบบฉบับ 2 สาวสวย ชลลี่ คลับเอ็กซ์ และ แจนจี้ จาก ทรู      มิวสิค เรดิโอ ต่อด้วยเรื่องดีๆ ที่อยากทำกับคนรักใน Mars & Venus ของคู่รัก จ๋า-หลุยส์ พร้อมบินไปเก็บตกบรรยากาศเคาท์ดาวน์ที่นิวยอร์กกับ Centerpoint Moved To มาฝากเพื่อนๆ กันอีกด้วย

            ท้ายสุดกับ Part Technology & Health กับหลากเรื่องราวไอทีและโลกอินเตอร์เน็ตที่มีให้คลิกกันแบบสนุกๆ ไม่ว่าจะเป็น Tricks Online กับการแต่ง Hi5 ในแบบฉบับมือโปร และพืชแห่งความรักดอทคอมใน WWW พร้อมคอลัมน์สุขภาพดีที่มีหนุ่มหล่อจากช่อง 3 อาร์ต-พศุตย์ ชวนมาชู้ตบาสเรียกเหงื่อ แถมด้วยสาวน้อย สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก ที่มาอวดความน่ารักแบบสดใสใน Sex Appeal

            พบกับ CENTERPOINT MAGAZINE โฉมใหม่รายเดือน ได้ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์       ทั่วประเทศแล้ววันนี้ พิเศษสุดสนใจสมัครสมาชิกวันนี้รับโปรโมชั่นของแถมสุดคุ้มฟรี!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-2252-1754 ต่อ 47, 48 หรือ www.centerpoint.co.th


ขออนุญาตใช้เนื้อหา