ริฮานน่า Cosmopolitan ฉบับที่ 132 ยุคทองของ Rihanna

Home / Book Recommend / ริฮานน่า Cosmopolitan ฉบับที่ 132 ยุคทองของ Rihanna

 

 

ยุคทองของ Rihanna

 

การงานของเธอ ( เช่นเดียวกับรูปร่างหน้าตา )  กำลังรุ่งสุดขีด  เธอได้ร่วมงานกับนักดนตรีชื่อดังหลายคน  และกวดรางวัลเป็นว่าเล่น  เธอมาคุยให้ฟังเรื่องการฟื้นฟูความมั่นใจและดับข่าวลือ

 

โดย Monica Corcoran

เมื่อริฮานน่าเดินนวยนาดเข้าไปในห้องอาหารของโรงแรมในลอสแองเจลีสนักร้องสาวสวยวัย 22 คนนี้ดดูเลิศหรูด้วยผ้าห่มลายเลือดาวของโรแบร์โต้  คาวาลยี่ที่ทิ้งชายสะบัดไหวเบื้องหลัง แต่ท่วงท่าแบบสาวใหญ่เหือดหายไปในทันทีที่เธอนั่งลงเพื่อให้สัมภาษณ์กับคอสโมฯ  “ระวังนะ  ฉันชอบแกล้งคน”  เธอเตือน แถมหรี่ตาสีเขียวแทงใจอย่างมีเสศนัยเสียด้วย  จากนั้นเธอก็เริ่มต้นเล่าว่าเมื่อคืนนี้เกิดอะไรขึ้น  ก็เธอแอบบีบมะนาวใส่ปากเพื่อนรักตอนกำลังนอนหลับอยู่น่ะสิ  “คุณน่าจะเห็นหน้าเธอตอนตื่นขึ้นมา ”  ริฮานน่าเล่าด้วยความภาคภูมิใจในความร้ายกาจของตัวเอง


 

ไม่น่าสงสัยว่าทำไมอัลบั้มที่สามและเป็นอัลบั้มล่าสุดของเธอจึงได้ชื่อว่า Good Girl Gone Bad! จริง ๆ  แล้วชื่อนี้อาจหมายถึงรูปโฉมและภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปของเธอด้วยก็ได้  จากสาวหวานมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่  ตั้งแต่ปี 2005  ที่เธอเปิดตัวครั้งแรกในฐานะนักร้อง  มีเพลงฮิต Pon de Replay ที่ได้แรงบันดาลใจจากจังหวะเร็กเก้ภายในเวลาเพียงสามปี   สาวชาวเกาะเบโดสคนนี้ (ชื่อเต็มว่า โรบิน ริฮานน่า เฟนตี้)  กลายเป็นดาวรุ่งที่ละลายหัวใจผู้ชายไปเสียแล้ว  อัลบั้มของเธอก้าวถึงระดับแพล็ตตินัมจากการสำรวจของนีลเซ่น  ซาวนด์สแกนผู้คนมากกว่า 2.2 ล้านที่ดาวน์โหลดเพลงฮิต  Umbrella ของเธอ  ปลายปีที่แล้วเธอเบียดบียองเซ่  ชนะรางวัล American Music Award…

 


ติดตามอ่านเรื่องราวชีวิต ของเธอริฮานน่า สาวสุดเซ็กซี่ได้จาก  COSMOPOLITAN ฉบับ 132 นะคะ….

 

 

 

 

 

    เนื้อหาที่น่าสนใจภายในเล่ม

     คิ้ว แต่งหน้า     คิ้วสวยสุดเซ็กซี่ของคุณจะดูดีขึ้นสวยได้รูป

ขออนุญาตใช้เนื้อหา