แนะนำ หนังสือออกใหม่ จาก สำนักพิมพ์แจ่มใส

Home / Book Recommend / แนะนำ หนังสือออกใหม่ จาก สำนักพิมพ์แจ่มใส

 

แนะนำ หนังสือออกใหม่ จาก สำนักพิมพ์แจ่มใส

ประจำเดือน กรกฎาคม 2553 หาอ่านได้แล้วจ้า

 

Kiss at First Sight

 

Kiss at First Sight สัมผัสรักอันตรายดักหัวใจไว้ในกำมือ
ชื่อผู้เขียน : Hideko_Sunshine, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม


ข้อความบนปกหน้า : เพียงแค่พบกันครั้งแรก เสน่ห์ของพวกเขา
ก็ทำให้หัวใจของพวกเธอปั่นป่วนโดยไม่รู้ตัว!


ข้อความบนปกหลัง : ~สัมผัสรักร้ายจุดประกายหัวใจ~
ใช่ ฉันตาไม่ฝาด \(-_-)/ หูไม่เฝื่อน /(-*-)\ เมื่อผู้ชายที่ยัยเพื่อนสนิทเสนอให้ฉันเข้าหาเพื่อดึงตัวมาเป็นนักแข่งรถในทีมมหาลัย ดั๊นเป็นคนคนเดียวกับ คิโด้ หนุ่มหล่อบาดจิตที่ฉันเคยเจอในผับเมื่อคืน และดูท่าว่างานนี้จะชิ่งเสียไม่ได้ เพราะถ้าเกิดฉันไม่ยอมให้ความร่วมมือ ยัยเพื่อนตัวแสบขู่จะเอารูปแอบถ่ายชอตเด็ดระหว่างฉันกับเขาไปเผยแพร่ให้เสียหาย อ๊ายยย ทำแบบนี้ไม่โอเคนะ ฉันแอบกลัวหัวใจตัวเองเหลือเกิน! >///<

~เกมรักสุดร้อนต้อนหัวใจให้จนมุม~


เวสท์ คือหนุ่มฮอตที่ทำให้ฉันเป็นลมหมดสติในผับเมื่อคืน >///< ถึงขั้นต้องหิ้วฉันกลับไปนอนพักที่ห้องด้วย แถมตอนเช้ายังอาสาขับรถมาส่งฉันที่หอพักในมหาลัยอีก แต่พอเพื่อนๆ ตัวดีมาเห็นชอตนี้เข้า ก็เลยคิดว่าฉันกำลังคั่วอยู่กับเขา อ๊ายยย นี่ถ้าทุกคนรู้ความจริงว่าฉันกับเขาไม่ได้เป็นอะไรกันเลย T^T งานนี้ฉันเสียหน้าครั้งใหญ่แน่ๆ ไม่ได้การละ ฉันจะต้องใช้มาตรการ (หลอก) กระชับพื้นที่หัวใจของเขาให้อยู่หมัดซะแล้ว! ^_^

 

 

Knight of Darkness  ปีศาจอัศวิน 2

 

ชื่อหนังสือ : Knight of Darkness  ปีศาจอัศวิน 2
ชื่อผู้เขียน : มู่เฉิน
ชื่อผู้แปล : อัศวินดอกไม้


ข้อความบนปกหน้า : เมื่อปีศาจเข้าสังกัดอัศวิน ก็ต้องมาดูกันว่าปีศาจจะกลับตัวเป็นคนดี
หรือกองพันอัศวินจะเปลี่ยนแปลงเป็นทัพมหาโจร!


ข้อความบนปกหลัง : อัศวินราชองครักษ์กับอัศวินอารักษ์ ถึงจะอยู่ฝ่ายเดียวกัน รับใช้ราชวงศ์เหมือนกัน และยึดถือคุณธรรมเป็นที่ตั้งไม่ต่างกัน แต่ก็แอบเขม่นกันไม่ใช่น้อยว่าทัพของใครกันแน่ที่แข็งแกร่งกว่า
ปกติแล้วจะต่างฝ่ายต่างอยู่ แต่มันต้องมีสักวันนั่นล่ะที่ทั้งสองจะได้โคจรมาเผชิญหน้ากันอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็คือช่วงเวลานี้นั่นเอง เมื่อถึงกำหนดการแข่งขันกระชับมิตรที่จัดขึ้นทุกสองปี


    หากศึกนอกไม่น่าหนักใจเท่าศึกใน เพราะสภาวะสงครามเย็นระหว่างหัวหน้ากองพันที่หนึ่งกับหัวหน้ากองพันที่เจ็ดเข้าขั้นน่าเป็นห่วง สองเพื่อนซี้ดันเกิดทะเลาะกันด้วยสาเหตุใดก็สุดรู้ แล้วงอนกันถึงขนาดไม่ยอมพูดจา แม้แต่หน้ายังไม่มอง!
สิ่งสำคัญที่สุดตอนนี้จึงเป็นการหาทางทำให้สองขุมพลังแห่งทัพอัศวินราชองครักษ์คืนดีกันโดยเร็ว ก่อนที่อัศวินใต้บังคับบัญชาทั้งหลายจะทนรับความกดดันไม่ไหว อึดอัดจนเป็นบ้าตายไป


จุดขาย : เรื่องราวเกี่ยวกับอัศวิน เทพ ปีศาจ คล้ายคลึงกับเรื่อง The Legend of Sun Knight ตลกเหมือนกัน ตัวละครรั่วๆ ฮาๆ แบบเดียวกัน ใครที่ชอบเรื่อง LSK รับรองว่า Knight of Darkness จะไม่ทำให้ผิดหวัง

 

 

Ring! Ring! ชุลมุนวุ่นรัก สายรัก (ลับ) พิเศษ

ชื่อหนังสือ : Ring! Ring! ชุลมุนวุ่นรัก สายรัก (ลับ) พิเศษ
ชื่อผู้เขียน : ปุยฝ้าย


ข้อความบนปกหน้า : ริเป็นสปายก็ต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้
แต่ขอบอกว่างานนี้ไม่ง่ายนะยัยปั้นน้ำเป็นตัว!


ข้อความบนปกหลัง : จะมีสาวน้อยคนไหนลำบากได้อย่างฉันเนี่ย จากที่เคยอยู่อย่างสุขสบาย ไม่เดือดร้อนเรื่องเงิน สุดท้ายกลับต้องมาทำงานพิเศษหาเงินส่งตัวเองเรียน เฮ้อ~ กลายเป็นคุณหนูอาภัพของจริง T^T แต่ก็นั่นแหละ ชีวิตไม่สิ้นต้องดิ้นกันไป ปั้นสิบ ซะอย่าง ไม่ท้อง่ายๆ หรอก อ้อ ลืมบอกไปว่างานของฉันคือการเจรจาขอซื้อเบอร์โทรศัพท์สวยๆ ไปขายต่อแพงๆ ให้กับพวกเศรษฐี เรื่องเจรจาโน้มน้าวจิตใจคนเนี่ยขอให้บอก ไม่ว่าจะใจแข็งแค่ไหนก็เสร็จฉันทุกราย เหอๆๆ ^O^


แต่งานล่าสุดของฉันนี่แหวกแนวมากๆ เพราะ บอส ใช้เงินก้อนโตจ้างให้ฉันไปแฝงตัวอยู่ในสมาพันธ์ตัวเอ็กซ์ (ซึ่งไม่เคยมีสมาชิกผู้หญิง!) เพื่อขโมยซิมสวยของ โชยุ หนึ่งในหน่วยพัฒนาเทคนิคและไอที O[]o อ๊าก! งานหินของแท้แน่นอน เพราะแค่เจอหน้ากันแวบแรกหมอนั่นก็สงสัยและจ้องจับผิดฉันซะแล้ว จะรอดกลับออกไปมั้ยเนี่ย ฮือๆๆ T.T

 

 

ภาพฝันวันรัก

 

ชื่อหนังสือ : ภาพฝันวันรัก
ชื่อผู้เขียน : ภัสรสา


ข้อความบนปกหน้า : รอยแห่งอดีตที่ผุดพรายทิ้งปมปริศนาค้างคาใจ
แต่ยิ่งพยายามไข กลับยิ่งดำดิ่งสู่โลกแห่งห้วงกาล


ข้อความบนปกหลัง : อัลบั้มเก่าคร่ำคร่าในตู้ไม้โบราณชักนำให้พบกับเรื่องราวมหัศจรรย์
ภาพฝันประหลาด…บ้านทรงไทย พ่อ แม่ ลูก และเหตุการณ์ฆาตกรรรม
ประกอบกันเป็นภาพเลือนราง ให้ปะติดปะต่อหาเศษชิ้นส่วนของช่วงเวลาที่หายไป

ทว่าเหตุการณ์เดียวกัน แต่การรับรู้ของคนสองคนกลับเป็นไปคนละทาง
อัคริมาและพาขวัญ สองสาวผู้ร่วมชะตากรรมเดียวกันครั้งอดีต
หากสิ่งที่พบเห็นจากนิมิตนั้นกลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

จนกว่าจะได้คำตอบตรงกันว่าใครคือฆาตกรที่แท้จริง
ทั้งคู่พลันเข้าสู่สถานการณ์อันตรายโดยไม่รู้ตัว
ต่างพากันตกอยู่ในวังวน จมอยู่ในห้วงของกาลเวลา
ฤาอดีตที่ตามหา…จะเป็นเพียงภาพมายาที่พรางตาไว้หลอกลวง

จุดขาย : เรื่องราวเกี่ยวข้องกับภาพของอดีต การดำเนินเรื่องดี ชวนติดตาม มีปมให้ลุ้น ให้คลี่คลาย เป็นเรื่องราวของอัคริมาและพาขวัญ ที่ต่างเห็นภาพฝันประหลาดหลังจากดูอัลบั้มเล่มหนึ่ง พวกเธอพยายามค้นหาคำตอบว่าเหตุการณ์ที่ต่อจากภาพฝันนั้นคืออะไร จนก้าวเข้าสู่อันตราย และพ่วงเอาสองหนุ่มคนรักของทั้งคู่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน