นิตยสาร ViVi นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

Home / Book Recommend / นิตยสาร ViVi นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากญี่ปุ่น

นิตยสาร ViVi ที่สุดของนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากญี่ปุ่น


อินสไพร์ฯ พร้อมอวดโฉม! เตรียมปาร์ตี้เปิดตัวใหญ่! 27 ก.ย.นี้

บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ของเมืองไทย ยังคงเดินหน้าคัดสรรนิตยสารคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเขย่าแผงนิตยสารผู้หญิงเมืองไทยให้สั่นสะเทือน! กันอีกครั้ง เอาใจสาว GALs Celeb คว้าที่สุด! ของนิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น นิตยสาร ViVi ลิขสิทธิ์จาก KODANSHA LTD.Tokyo,Japan มาจัดทำเป็นฉบับภาษาไทย เตรียมจัดงานปาร์ตี้ใหญ่! สุดอลังการ วันจันทร์ที่ 27 ก.ย.นี้

เชื่อได้เลยว่าสาวกแฟชั่นนิสต้าตัวจริงของเมืองไทย ไม่มีใครไม่รู้จัก นิตยสาร ViVi (นิตยสารวีวี่) ด้วยเนื้อหา 3 เรื่องหลักที่ผู้หญิงสนใจ Fashion, Beauty & Japanese Lifestyle นำเทรนด์ ลงตัวใช่! ที่สุดสำหรับผู้หญิงที่รักคลั่งไคล้การแต่งตัว แต่งหน้า ชื่นชอบการแต่งตัว สไตล์เซเลบริตี้ นิตยสาร ViVi นิตยสารขายดีอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นมานานกว่า 10 ปี งานนี้สาวไทยได้กริ๊ด! กันสนั่นหวั่นไหวอย่างแน่นอน

นิตยสาร ViVi (นิตยสารวีวี่) ฉบับภาษาไทย นำเสนอเทรนด์เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย แฟชั่นคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนในสไตล์ East Meets West ที่ลงตัว พร้อมปรับลุคส์ให้สาวไทยได้ เปรี้ยว หรูหรา ดูดี เซ็กซี่ สง่างาม กับแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวเซเลบริตี้ คอลเลคชั่นล่าสุดที่สาวทุกคนอยากจับจองเป็นเจ้าของ ที่สำคัญยังทำให้สาวไทยดูสวย โดดเด่นหรูเริ่ดกว่าใคร! ผ่านแฟชั่นไอคอนและเซเลบฯ ที่มีชื่อเสียง

สาวไทยเตรียมตัวให้พร้อมอัพลุคส์ อัพเทรนด์แฟชั่นสไตล์เซเลบริตี้ กับ นิตยสาร ViVi ฉบับภาษาไทย นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เล่มแรก เล่มเดียว! ที่จะทำให้สาวไทยเปรี้ยว สวย หรูหรา เซ็กซี่ สง่างาม หรูเริ่ด โดดเด่นกว่าใคร!

นิตยสาร ViVi (นิตยสารวีวี่)

นิตยสาร ViVi (นิตยสารวีวี่)