ต้อนรับปีมังกรทอง กับ ครอบครัวซุปเปอร์สตาร์

Home / Book Recommend / ต้อนรับปีมังกรทอง กับ ครอบครัวซุปเปอร์สตาร์

Modern Mom เดือนมกราคม

เชิญคุณสัมผัสความอบอุ่นและชีวิตน้อยๆที่จะมาเติมเต็ม

ครอบครัว “ปฐวีกานต์”

ครอบครัว “ปฐวีกานต์”
……..Modern Mom ฉบับเปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีมังกรทองกับครอบครัวซุปเปอร์สตาร์อย่าง มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ที่สลัดคราบนักแสดงหนุ่มจอมทะเล้น มารับบทคุณพ่อที่น่ารัก ควงแขนภรรยาสุดเลิฟ เกม-ดวงพร ลือกิตตินันท์ พร้อมลูกน้อยในครรภ์มาอวดแฟนๆ ชาว Modern Mom ก่อนใคร พร้อมแชร์ประสบการณ์ถึงลูกสาวคนแรก และวินาทีสุดช็อกกับอาการแท้งที่ต้องสูญเสียลูกน้อยอีกคนไป

………ว่าที่คุณแม่สุดสวย เกมให้สัมภาษณ์ว่า “หลังแต่งงานชีวิตมีความสุขมาก แล้วก็ถึงวันที่รู้ตัวว่ามีลูก ก่อนหน้านี้เราก็เฝ้ารอเขาค่ะ พี่มอสกับเกมอยากมีลูกมาก มารู้ตัวตอนท้องได้ประมาณสัก 6 สัปดาห์ ดีใจมาก ส่วนพี่มอสจะรู้สึกโล่งใจมากกว่า เขาจะถูกกดดันเยอะมาก หลังจากดีใจได้ไม่นาน ครอบครัวปฐวีกานต์ ก็เจอกับเรื่องคาดไม่ถึง นั่นคือ “ความจริงเกมติดลูกแฝด ซึ่งตอนแรกไม่ทราบว่าได้เป็นแฝด แต่มีเลือดออกเยอะ พออัลตร้าซาวนด์ ปรากฏว่าพบไข่ 2 ใบ แต่อีกใบไม่สมบูรณ์ จึงหลุดออกมา คุณหมอให้นอนนิ่งๆอยู่กับบ้าน ห้ามออกไปไหน และให้กินยากันแท้ง ตอนนั้นตกใจมาก แต่หลังจากที่ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอบอก ก็เป็นปกติค่ะ”

………นอกจากนี้เกมยังบอกกับ Modern Mom “ช่วงตั้งท้องนับเป็นช่วงเวลาโปรโมชั่นยิ่งกว่าตอนที่เป็นแฟนกันแรกๆ จะเอาอะไรเขาจะหยิบให้ทุกอย่าง ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองเหมือนเป็นเจ้าหญิง ปกติพี่มอสเขาจะติดนิสัยซูเปอร์สตาร์ ไม่ค่อยถือของเอง แต่ตอนนี้เกมสบายมาก เขาถือให้ทุกสิ่งอย่าง เกมนี่เดินตัวเปล่าเลย กระเป๋าสะพายเขาก็ถือให้ พี่มอสเห่อลูกมากค่ะ”

    …..สำหรับว่าที่คุณพ่อป้ายแดง มอส เสนอตัวจะขอเป็นคนดูแลลูกด้วยตัวเอง “ผมได้ยินมาว่าการเลี้ยงลูกเหนื่อยมาก จึงอยากช่วยเลี้ยงเต็มที่ ขออยู่ด้วยตลอด 24 ชั่วโมง พอถึงวัยแล้วอยากมีลูก อยากจะอยู่กับลูก อยากจะดูแล อยากจะพาลูกไปโน่นไปนี่ อาจเป็นเพราะว่าผมเคยมีประสบการณ์ในการเลี้ยงดูเด็กมาก่อน ผมชอบที่ได้เห็นพัฒนาการของเด็ก คงเป็นเพราะผมเป็นคนรักเด็กมั้งครับ”
Modern Mom ยังนำสาระดีๆมาฝากคุณแม่เช่นเคย   ในเรื่อง ชวนสร้างพลังครอบครัวคิดบวก,7 เทคนิค กำจัดเครียดให้แม่ท้อง,  4 จุดสำคัญดูแลแม่หลังคลอด

ติดตามชมความน่ารักของครอบครัว ปฐวีกานต์ และกิจกรรมดีๆที่คุณแม่รอคอย Modern Mom @ Hospital  ได้ในนิตยสาร Modern Mom ประจำเดือนมกราคม 2555