แจ่มใส ชวน หลอน พร้อม สลัดความโสด ไปกับ นิยายรัก ฉีกแนว 2 เรื่อง 2 รส

Home / Book Recommend / แจ่มใส ชวน หลอน พร้อม สลัดความโสด ไปกับ นิยายรัก ฉีกแนว 2 เรื่อง 2 รส

แจ่มใส ชวน หลอน พร้อม สลัดความโสด
ไปกับนิยายรักฉีกแนว 2 เรื่อง 2 รส

     สำนักพิมพ์แจ่มใส อินเทรนด์ส่งนิยายรักหลอน ควบ นิยายเอาใจคนโสด 2 เรื่อง 2 รส ฝีมือ 6 นักเขียนคุณภาพ นำทีมโดย นภชล, วีสาม และ Andra มากับ ชุด หอหลอนรัก นิยายรักฉีกแนวหวานจ๋า ที่จะทำให้ฮัลโลวีนครั้งนี้ ไม่มีแต่ความหลอนเพียงอย่างเดียว และ ชุด สลัดโสด โดดหารัก ผลงานของ ปราณธร, อุรัสยา และ สิรินดา ยกขบวนสาวโสดอายุใกล้เลขสามปฏิบัติการโดดหารัก ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวในบรรยากาศ หลอนๆ โสดๆ ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจเพียบ ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2554 ณ  ห้อง Meeting Room 2

 

คุณสุภาณี แสงทอง กองบรรณาธิการ นิยายรัก แนวความรู้สึกดี…ที่เรียกว่ารัก สำนักพิมพ์แจ่มใส กล่าวว่า นิยายทั้ง 2 ชุดนี้ เป็นโปรเจ็กต์ต่อเนื่องที่เราตั้งใจทำพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปี แจ่มใส โดยนิยายชุด หอหลอนรัก และ สลัดโสด โดดหารัก ความพิเศษกว่านิยายชุดที่ผ่านมา ที่การวางพล็อตเรื่องที่ไม่เคยทำมาก่อน

 
“นิยาย แนว ความรู้สึกดี… ที่เรียกว่ารัก ทั้ง 2 ชุดนี้ มีความพิเศษตั้งแต่นักเขียนฝีมือดีทั้ง 6 คน ที่แฟนๆ บ่นคิดถึงรวมตัวเฉพาะกิจสร้างสรรค์ผลงานสุดประทับใจ รวมไปถึงพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ที่แม้จะอ่านแยกเล่มกันได้ แต่การผูกปมและการเรียงเรื่องแบบไม่ซ้ำใคร ทำให้ชวนติดตามจนต้องอ่านครบทั้งชุด ซึ่งตรงนี้ถือเป็นการทำงานที่ท้าทายนักเขียนและยังไม่เคยมีนิยายชุดไหนที่วางพล็อตเรียงกันแบบนี้ค่ะ”

 
ทั้งนี้ นิยาย ชุด หอหลอนรัก ผลงานของนักเขียนคนเก่ง นภชล, วีสาม และ Andra มาทั้ง ‘ความรัก’ และที่สำคัญ ‘ความหลอน’ ซึ่งเป็นแนวที่ออกมาไม่ค่อยบ่อย แต่ครั้งนี้จัดให้แบบเต็มๆ โดยจะเป็นเรื่องราวของสาวๆ ต่างที่มา ต่างครอบครัว ต่างนิสัย 3 คน บังเอิญมาเช่าหออยู่ห้องติดกัน โดยไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่ายามค่ำคืนที่ต้องอยู่คนเดียวนั้น พวกเธอจะได้ยินเสียงเพลงและเสียงโหยหวนของสิ่งที่ไม่ว่าใครก็ไม่คิดอยากจะเจอ

 
ด้าน นิยายชุด ‘สลัดโสด โดดหารัก’ ผลงานของ ปราณธร, สิรินดา และ อุรัสยา รวมตัวถ่ายทอดนิยายคอนเซ็ปต์เข้ากระแส ‘ความโสด’ ที่กำลังมาแรง ปัญหาใหญ่ที่ยุกยิกกวนใจของสาวๆ วัยใกล้ๆ 30 ที่ยังไร้คู่ โดยเป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิท 3 คน ที่ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยแคร์กับการไม่มีใคร แต่เมื่ออายุมากขึ้น บวกกับเพื่อนๆ ก็ทยอยแต่งงานมีลูกกันไปครบแล้วจากที่เคยเชิดหน้าใส่ความรักก็เลยต้องวิ่งตามหากันให้ควั่ก

 
ร่วมสัมผัส ความโสด และ ความหลอน ไปพร้อมๆ กับ นิยาย แนว ความรู้สึกดี… ที่เรียกว่ารัก ชุด สลัดโสด โดดหารัก และ ชุด หอหลอนรัก จาก สำนักพิมพ์แจ่มใส ได้ที่ บ้านแจ่มใส ซอยจรัญสนิทวงค์ 31 หรือ แจมคลับ (ซอยข้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า) สอบถามเพิ่มเติม Jamsai Customer Care 0-2840-4800 หรือ www.jamsai.com