แจ่มใส เลิฟ ซีรี่ส์ 6 เรื่อง 6 รส – ความรู้สึกดี… ที่เรียกว่ารัก

Home / Book Recommend / แจ่มใส เลิฟ ซีรี่ส์ 6 เรื่อง 6 รส – ความรู้สึกดี… ที่เรียกว่ารัก

แนว ความรู้สึกดี… ที่เรียกว่ารัก
4 เรื่อง 4 รส มาพร้อม BOX SET เคลือบคำสาปสุดเก๋ มูลค่า 666 บาท

ความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก

เรื่อง : คำสาปร้ายกลายรัก    
โดย : ภัสรสา
ภัสรสามาพร้อมกับผลงานเรื่องใหม่ในชุด “Love Curse… คำสาปนี้มีรัก” ซึ่งเป็นเรื่องของหญิงสาวฝาแฝดที่พลัดพรากจากกันไปนาน เมื่อหนึ่งคนดันบังเอิญไปอ่านคำจารึกหลังกระจกต้องสาปเข้า ร่างกายท่อนล่างจึงแข็งเป็นหิน แฝดสาวอีกคนจึงต้องมาสวมรอยแทน เรื่องวุ่นวายจึงเกิดขึ้น ณ บัดนั้น เพราะไม่มีใครบอกเลยว่า… เธอต้องหมั้น!!!

เรื่อง : สาปรักบรรเลง        
โดย : ปัญญ์ปรียา
    แฟนๆ นิยายน่ารักกุ๊กกิ๊กต้องร้องวู้! ว้าว! เพราะหลังจากหายไปพักใหญ่ ปัญญ์ปรียาก็กลับมาพร้อมผลงานเรื่องใหม่ที่รับประกันว่าครบรสยิ่งกว่าเดิม เพราะงานนี้บทเพลงต้องสาปที่ดังกังวานมาจากเครื่องเล่นแผ่นเสียงจะทำให้พระเอกหนุ่มผู้ซึ่งมีความเห็นแก่ตัวเต็มขั้นเพราะถูกทิ้งให้โดดเดี่ยวมาแต่เด็กต้องเจ็บทั้งกายและเจ็บทั้งหัวใจหากเผลอคิดแต่เรื่องของตัวเอง

เรื่อง : ต้องสาปรัก        
โดย : ฌามิวอาห์
    สาวๆ คนไหนไม่เชื่อในรักแท้ระวังตัวเองไว้ เพราะกำไลเงินวงนี้พร้อมจะไปหาคุณได้ทุกเมื่อ หากยิ่งต่อต้านจะยิ่งฝังรอยกรีดเนื้อให้เกิดบาดแผล หากยิ่งดื้อรั้นจะสูญเสียทุกสิ่ง ทั้งทรัพย์สิน คนที่รัก หรือแม้แต่ชีวิต แต่โชคดีที่นางเอกของเรามีชายหนุ่มที่ทั้งหล่อและแสนดีคอยเป็นผู้ช่วย…แล้วคุณล่ะ หากยังไม่เชื่อในรัก และยังไม่มีผู้ช่วยผู้แสนดีแล้วล่ะก็ ระวังตัวเอาไว้นะ แล้วอย่าหาว่าไม่เตือน

เรื่อง : ปาฏิหาริย์รักต้องสาป    
 โดย : ศุวิลา
    ผลงานเรื่องใหม่แกะกล่องจากฝีมือนักเขียนอารมณ์ดีและที่สำคัญสวยมากๆ จนนางเอกยังต้องอิจฉามาแล้ว และเรื่องนี้อยากบอกว่าทั้งพระเอกและนางเอกน่ารักน่าหยิกไม่น้อยเลย แถมยังพกพาความกุ๊กกิ๊กวุ่นวายมาเต็มขั้น ก็แหม… เมื่อพระเอกนางเอกของเราดันต้องคำสาปจากกาน้ำชาสไตล์โมร็อกคันทั้งคู่แบบนี้ จะให้ทิ้งกันไปคนละทางไม่ช่วยเหลือกันได้ยังไง…

นิยายชุด “Love Curse… คำสาปนี้มีรัก”  
ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วย 10 ผลงานของนักเขียน 2 แนวสุดฮอตจากแจ่มใส
แจ่มใส เลิฟ ซีรี่ส์  6 เรื่อง 6 รส

แนว แจ่มใส เลิฟ ซีรี่ส์  6 เรื่อง 6 รส (ไม่มี BOX SET)

เรื่อง : Love Out Loud รักต้องลับฉบับคำสาปสุดเพี้ยน
โดย : แสตมป์เบอรี่
เมื่อต้องทำให้ผู้ชายที่เป็นรักแรกสมหวังในความรัก ทั้งๆ ที่ก่อนหน้าเขาปฏิเสธเธอจนเธอเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต แต่จะทำยังไงได้ ในเมื่อคำสาปที่ติดตัวมาเพื่อแลกกับการมีชีวิตใหม่อีกครั้งมันทำให้คนอื่นได้ยินความคิดเธอกันหมด งานนี้ถึงแม้จะเจ็บช้ำแค่ไหน ก็ต้องทำให้ตานั่นสมหวังให้ได้สินะ TOT

เรื่อง : Till Death Do Us Part ความทรงจำรักต้องคำสาป
โดย : เจ้าหญิงผู้เลอโฉม
การมีชีวิตใหม่อีกครั้งเธอต้องแลกมาด้วยการเป็นคนไร้หัวใจและจำคนรักของเธอไม่ได้ แม้เธอจะพยายามแค่ไหนก็ไม่สามารถมีความรู้สึกกับใครได้อีก แล้วเธอจะตามหาผู้ชายที่ทำให้เธอรู้สึกถึงรักแท้เพื่อแก้คำสาปเจอมั้ย หรือว่าเขาคนนั้นจะเป็นคนที่พัวพันอยู่รอบๆ ตัวเธอ

เรื่อง : Guilty Eden รักเร้นร้าย… หัวใจซ่อนกล
โดย : Hideko_Sunshine
เธอถูกสาปให้คนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในวันนั้นจดจำเรื่องราวทุกอย่างเกี่ยวกับเธอไม่ได้ ถ้าหากว่าพวกเขาจำเธอได้เมื่อไหร่เธอจะต้องตายทันที เพื่อแลกกับชีวิตที่เพิ่งได้คืนมาและแก้แค้นสิ่งที่พวกเขาทำไว้ เธอจำเป็นต้องทำให้ใครสักคนที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นตายแทนเธอ!

เรื่อง : The Revolution แหกกฎต้องสาปตามหารัก
โดย : เจ้าปลาน้อย
ใครจะไปคิดว่าชีวิตนี้จะต้องมาเจอคำสาปประหลาด ที่พอแตะถูกตัวผู้ชายคนไหนเขาจะตกหลุมรักทันที แค่นั้นยังไม่พอถ้าเผลอไปแตะถูกใครที่มีใจรักให้อยู่แล้วเขาจะเกลียดเธอมากกว่าเดิมถึงสองเท่า แล้วแบบนี้ชีวิตใหม่ที่ได้มาอีกครั้งจะปกติสุขเหมือนคนอื่นได้บ้างมั้ยเนี่ย

เรื่อง : Bloody Bodyguard ผู้คุ้มกันมือใหม่ติดเรดาร์หัวใจร้าย
โดย : Merlin
เพราะคำสาปทำให้เขาและเธอต้องมาผูกพันกันทางจิตวิญญาณ แต่คงยังไม่สาสมเพราะผลของคำสาปหากเธอเจ็บ เขาก็เจ็บ หากเธอตาย เขาก็ตายด้วย ดังนั้นนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งคู่ต้องผจญชะตากรรมร่วมแก้คำสาปไปพร้อมกัน แม้จะเกลียดขี้หน้ากันแค่ไหนก็คงจะทิ้งอีกฝ่ายไว้ไม่ได้!

เรื่อง : Death Zone พื้นที่อันตราย ร้ายเกินห้ามใจ
โดย : ปุยฝ้าย
เขาถูกสาปให้ชีวิตต้องวุ่นวายเพราะเลข ‘14’ แถมการแก้คำสาปยังจำเป็นต้องเดินทางไป Death Zone ที่อยู่ในคุกเอเดนเบิร์กภายใน 100 วัน ไม่เช่นนั้นชีวิตอิสระที่เพิ่งได้มาจะถูกซาตานทวงกลับคืนไป แล้วแบบนี้จะไปตามหารักแท้ในคุกให้เจอได้ยังไงกันเนี่ย หรือเขาจะต้องติดกับคำสาปและพื้นที่อันตรายไปตลอดชีวิต