ริต้า โอรา เจ้าแม่แฟชั่นสุดจี๊ด

Home / Celeb Style / ริต้า โอรา เจ้าแม่แฟชั่นสุดจี๊ด

ริต้า โอรา  (Rita Ora) เจ้าแม่แฟชั่นสุดจี๊ด

ริต้า โอรา  ( Rita Ora) เธอเป็นนักร้องคนหนึ่งที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นมาก ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว เธอจะมาพร้อมกับเรียวปากสุดจี๊ด ปรี๊ดทุกเฉด การแต่งตัวของเธอมีหลายแบบหลายสไตล์ตั้งแต่แนวสตรีท แนวสาวเซอร์  แนวสวยแซ่บบนเวทีคอนเสิร์ต  และแนวไฮแฟชั่น สุดหรูในงานกาล่า จัดว่าสไตล์ของเธอทรงเครื่องจริงๆ จัดเด็ดทุกดอก เสื้อผ้า หน้าผม เครื่องประดับ คอนเฟิร์มเลยว่าเธออกงานเมื่อไหร่ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอน  และด้วยหน้าตา เสื้อผ้า ทรงผม และะการแต่งตัวที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แสดงถึงความสนุกสนาน เป็นตัวของตัวเอง ริต้า โอรา จึงขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นไอคอนคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะริต้า โอรา

ริต้า โอราริต้า โอรา

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Karl Lagerfeld ดีไซน์เนอร์ใหญ่แห่ง Chanel ผู้เป็นโต้โผใหญ่ให้การจัดงานของราชวงศ์โมนาโก Karl ได้จ้างเธอมาร้องเพลงในงาน และได้ออกแบบเดรสสุดพิเศษให้เธออีกด้วยริต้า โอรา

ริต้า โอรา ร่วมสร้างสีสันบนแคทวอล์คแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลคชั่น ออทั่ม/วินเทอร์ ของ Etam ในงาน ปารีส แฟชั่นวีค 2013ริต้า โอรา

เจ้าแม่แห่งวงการแพลงอย่าง Madonna ก็ได้ว่าจ้างเธอให้เป็นนางแบบของโฆษณาแบรนด์เสื้อผ้า Material Girl เธออีกด้วย

 ริตา โอรา

ริต้า โอรา เจ้าแม่แฟชั่นสตรีทแวร์ จุดเด่นของเธอก็คือการผสมกับความเป็นตัวของเองซึ่งมีความ Street เป็นหลัก สิ่งที่ขาดไม่ได้คือแว่นตา และเครื่องประดับสุดเก๋

 ริต้า โอรา

เรียงเรียงโดย women mthai team

ขอบคุณที่มาและภาพประกอบจาก…dailymail.co.uk,msn.com

facebook