จริงดิ่ ? เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ใส่ ชุดซ้ำ สร้อยเพชรปลอม ออกงาน !!

Home / Celeb Style / จริงดิ่ ? เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ใส่ ชุดซ้ำ สร้อยเพชรปลอม ออกงาน !!

เกิดเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าแฟชั่นกูรู จับสังเกตได้ว่า สร้อยคอเพชร หรูหรา ของ เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ดัสเชสแห่งแคมบริดจ์ ที่สวมใส่มาร่วมงาน Royal Film Performance of Mandela: Long Walk to Freedom ที่โอเดียนเลสเตอร์สแควร์ เป็นเพียง สร้อยคริสตัลปลอม! จาก ZARA ที่มีราคาเพียง 35 เหรียญดอลล่าร์สหรัฐฯ หรือประมาณพันกว่าบาทเท่านั้น แถม ชุดเดรสสีครีมผ่าหน้า จาก Roland Mouret ที่พระองค์สวมใส่นั้น ก็เคยใส่ออกงานในลอนดอน มาแล้วครั้งหนึ่งด้วย !!!

เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

ซึ่งภาพฉลองพระองค์เมื่อครั้งที่แล้วคือ พระองค์ Mix & Match ชุดเดรสสีครีม กับ กระเป๋าและรองเท้าสีเงิน และปล่อยผมลอนสลวย ดูมีวอลลุ่ม แต่ครั้งนี้พระองค์เลือกที่จะหยิบสร้อยคริสตัลและรองเท้า กระเป๋าคลัทช์สีดำ มาเป็นพร้อบเพิ่มความหรูหรา สง่างามแทน และอัพลุค ด้วยการเกล้าผมทรงหางม้าหลวมๆ

kate4

เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน เมื่อครั้งออกงานเดือน พฤษภาคม

เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ออกงานครั้งล่าสุด เดือน ธันวาคม

Zara-necklace

สร้อยคริสตัลปลอม จาก ZARA

จากภาพแฟชั่นการแต่งตัวออกงานแต่ละครั้งของเจ้าหญิงเคท เราจะจำภาพความสวยสง่างาม เสื้อผ้าเอสเซสซอรี่เข้าชุด เน้นความเรียบง่ายแต่มีคลาส ที่สำคัญคือเราจะเห็นได้ว่า พระองค์ไม่ได้ยึดติดกับแฟชั่นหรูหรา ราคาแพงเสมอไป แต่พระองค์กลับให้ความสำคัญกับการ Mix & Match แทน บอกได้คำเดียวเลยว่าไม่ว่าทุกครั้งที่พระองค์ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนนั้น พระองค์ยังคงสง่างาม เลอค่า สมเป็นเจ้าหญิงที่รักใคร่ของประชาชนโดยแท้

เจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน

เทคนิคใส่ชุดซ้ำไม่ให้คนจำได้

ใส่เดรสตัวเดิม แต่เปลี่ยนแอคเซสเซอรี่
ชุดเดรสเป็นเหมือนชุดที่ต้องมีติดตู้ไว้เลย สาวคนไหนอยากประหยัดแนะนำให้สลับเปลี่ยนแอคเซสเซอรี่บางชิ้น เช่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ก็สามารถเปลี่ยนฟีลลิ่งได้ นี่คือเหตุผลที่เราอยากให้ซื้อเดรสติดตู้เสื้อผ้าไว้เยอะๆ ค่ะ

ผ้าพันคอก็ช่วยคุณได้
หากสาวๆคนไหนอยากจะหยิบผ้าพันคอผืนโปรดออกมาใช้ไบ่อยหล่ะก็ ลองนำผ้าพันคอมา adapt เป็นเข็มขัด พันรอบเอวแบบง่ายๆ หรือร้อยไปพร้อมกับเข็มขัดเส้นเล็กๆ ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ แถมยังช่วยเพิ่มดีเทลให้เสื้อผ้าดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น หรือใครอยากจะเอามาผูกผม คาดศีรษะให้ดูย้อนยุคเป็นสาววินเทจก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

เห็นไหมว่าขนาดเจ้าหญิงเคท มิดเดิลตัน ก็ยังสวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายซ้ำเวลาออกงานเลย แล้วเราหล่ะ จะให้ใส่เสื้อผ้าครั้งเดียวแล้วโยนทิ้งเลยมันก็ไม่ใช่ ดังนั้น อย่าได้แคร์ว่าจะมีคนจำได้ว่าชุดนี้เคยใส่แล้ว อะไรที่หยิบมา Mix & Matchใส่ใหม่ได้ ก็ทำเถอะค่ะ อะไรประหยัดได้ก็ประหยัดกันเนอะ จริงไหม?

 

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

ขอบคุณภาพประกอบจาก … fabsugar และ dailymail

facebook