3คู่ พี่น้องเซเลบ หน้าใหม่ สวยฮ็อตจนหนุ่มๆ ต้องใจละลาย

Home / Celeb Style / 3คู่ พี่น้องเซเลบ หน้าใหม่ สวยฮ็อตจนหนุ่มๆ ต้องใจละลาย

ขอแนะนำ 3 คู่ พี่น้องเซเลบ หน้าใหม่ไฟแรง ที่มีดีกรีความสวยเข้าตาแมวมอง

และได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงเป็นว่าที่ดาวดวงใหม่

นิโคล & คามิลล่า กิตติวัฒน์
…..ถ้าพูดถึงฝาแฝดดาวรุ่งที่น่าจับตามองในขณะนี้คงต้องยกให้ ‘นิโคล-คามิลล่า’ ลูกครึ่งสวยใสไฮโซ ลูกสาวอดีตนางแบบชื่อดัง รุ่งนภา กิติวัฒน์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่กลายเป็นนางเอกใหม่แกะกล่องของช่อง 7 กำลังจะมีผลงานละครเรื่อง ‘บ้านศิลาแดง’ เร็วๆ นี้

คามิลล่า กิตติวัฒน์
คามิลล่า กิตติวัฒน์
นิโคล กิตติวัฒน์
นิโคล กิตติวัฒน์

วาริธร & วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์
…..ตามมาต้วย 2 สาวหมวยหน้าใสทรมานใจหนุ่ม คนพี่ชื่อ ‘ เปเป้-วาริธร ’ อายุ 24 ปี จบการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เคยถ่ายแบบและเล่นโฆษณา แต่ปัจจุบันเป็นดีไซเนอร์ทำแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองชื่อ varithorn ที่บ่งบอกตัวตนของสาวเป้ได้อย่างดี “เป้ชอบการแต่งตัวแบบ simple & Classy เรียบหรูแบบไร้กาลเวลา จึงนำความชอบมาใส่ในงานด้วย เวลาว่างเป้ชอบเข้าสปาทำทรีตเม้นท์ ส่วนการดูแลรูปร่างเป้จะกินผักกับซุปแทนข้าวเป็นประจำ บีเองก็รักสวยรักงามไม่แพ้เป้ เราจึงมักไปทำสวยด้วยกันตลอด”

เปเป้ วาริธร  กันท์ไพบูลย์
เปเป้ วาริธร กันท์ไพบูลย์

……ส่วนคนน้องชื่อ ‘บี-วารีนิธิ’ อายุ 22 ปี กำลังศึกษาด้านบิสิเนสอยู่ที่ University of Exeter ประเทศอังกฤษ เป็นสาวเปรี้ยวขี้เล่นที่มีแนวคิดเป็นของตัวเอง “บีเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็ก จึงค่อนข้างมีความมั่นใจตัวเองสูง ขณะที่พี่เป้เรียนเมืองไทยก็จะออกเป็นแนวเรียบร้อย นิสัยค่อนข้างต่างกัน รวมถึงเรื่องการแต่งตัวบีจะเน้นความเนี้ยบ เพอร์เฟ็คท์ตลอดเวลา ส่วนพี่เป้จะสบายๆ ง่ายๆ แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราเหมือนกันมากคือ ชอบรถ แข่งรถ เพราะเมื่อก่อนที่บ้านเปิดอู่รถ จึงคลุกคลีกับรถมาตั้งแต่เด็กๆ ค่ะ”

บี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์
บี วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์

 

ซอนญ่า & ภิรญา สิงหะ
…..เป็นคู่พี่น้องหุ่นเซ็กซี่ชนิดกินกันไม่ลงเลยจริงๆ เริ่มจากคนพี่ชื่อ ‘แคท-ซอนญ่า’ อายุ 20 ปี ปัจจุบันเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง7 เคยได้รับบทเป็น ‘พราวพิลาส’ นางเอกในละครเรื่อง คือหัตถาครองพิภพ ส่วนคนน้องชื่อ ‘แพท-ภิรญา อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยนานาชาติ สแตมฟอร์ด ทั้งคู่เคยเป็นศิลปินรุ่นที่ 2 จากค่ายกามิกาเซ่ อาร์เอส ใช้ชื่อวงว่า KAT-PAT ซึ่งถ้าพูดถึงหน้าตาถ้าไม่รู้จักกันมาก่อนจะไม่รู้เลยว่า 2 สาวหน้าคู่นี้เป็นพี่น้องกัน เพราะคนพี่หน้าเข้มคม ขณะที่น้องสาวกลับมีดวงตาเรียวยาวดูกุ๊กกิ๊กไปทางสาวเกาหลี รวมทั้งนิสัยก็ต่างกันด้วยอย่างที่แคทอาสาเล่าให้ฟัง “แคทพูดเก่ง ขี้เล่น เฮฮา ติดเพื่อน ต่างกับแพทรายนั้นออกแนวเรื่อยๆ นิ่งๆ ถ้าสนิทจึงจะคุยเยอะหน่อย แต่สิ่งที่เราทั้งคู่เหมือนกันคือ ชอบช้อปปิ้งมากค่ะ โดยเฉพาะเครื่องประดับ จะช่วยกันสะสม แล้วแบ่งกันใส่ บางทีก็ซื้อลูกปัดมาทำเองบ้างเวลาว่างๆ” เห็นสวยๆ อย่างนี้ แต่ขอบอกว่าหัวใจยังว่างทั้งพี่ทั้งน้องจ้า

แคท ซอนญ่า สิงหะ
แคท ซอนญ่า สิงหะ
แพท ภิรญา สิงหะ
แพท ภิรญา สิงหะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 3 คู่ พี่น้องเซเลบ ที่ต้องบอกได้เลยว่า ความสวยและดีกรี ไม่แพ้ดาราชั้นแนวหน้าเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วหนุ่มๆ จะเลือกพี่หรือน้องกันดี???

ที่มาเนื้อหาจาก www.praew.com

logo

facebook