4 เซเลบสาว กับสไตล์โมเดิร์น มินิมอล เรียบง่ายแต่โก้หรู แต่งยังไงมาดู

Home / Celeb Style / 4 เซเลบสาว กับสไตล์โมเดิร์น มินิมอล เรียบง่ายแต่โก้หรู แต่งยังไงมาดู

เทคนิคการแต่งตัวให้ดูเรียบง่าย มินิมอล แต่แฝงไปด้วยความโก้หรู ตามแบบฉบับสาว แฟชั่นนิสต้าจาก 4 เซเลบริตี้สาว พร้อมทั้งยังเผยจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่น่าไปรับหนาวนี้

giordanofashion-3

เริ่มจากสาวสวย เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช นักธุรกิจสาวคนเก่ง เผยว่า ‘ปกติจะเป็นคนแต่งตัวเรียบๆ สไตล์คลาสสิคอยู่แล้ว แต่จะสนุกกับการเพิ่มแอคเซสเซอรี่เข้าไป เช่น สร้อย, ต่างหู, กระเป๋า, รองเท้า เพื่อช่วยเพิ่มความโก้หรูขึ้นมา ส่วนหนาวนี้ก็มีจะไปช็อปปิ้งที่ฮ่องกงคงจะหยิบคาร์ดิแกนหรือแจ็คเก็ตบางๆ ติดไป ใส่กับเสื้อยืดกางเกงทรงสลิมก็จะได้ลุคเรียบเท่ไปอีกแบบ’

giordanofashion-1
ถัดมาที่ แตงกวา-จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ สาวร่างเล็กรอยยิ้มมีเสน่ห์ ‘หนาวนี้มีแพลนจะไปเล่นสกีที่ยุโรปค่ะ ก็จะหยิบเสื้อขนสัตว์ไปด้วยตลอดกับรองเท้าบูทหนังสักคู่ ส่วนปกติแล้วแตงกวาจะชอบแต่งตัวเรียบๆ แต่ต้องดูดี เช่น เสื้อเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ หรือถ้าต้องไปทำงานอาจจะใส่เป็นเสื้อแขนกุดสีดำกับกางเกงทรงผ้าทรงสลิม เพิ่มความมั่นใจด้วยรองเท้าส้นสูง ก็จะดูเรียบโก้ขึ้นมาค่ะ’

giordanofashion-4
ต่อมาที่ กุ๊กกุ๊ก-รัสวดี ควรทรงธรรม เซเลบริตี้สาวมากความสามารถ ‘ส่วนใหญ่จะเลือกชุดจากโทนสีก่อนค่ะจะชอบสีขาว, สีดำ หรือโทนเข้มๆหน่อย ที่ชอบใส่ประจำก็จะเป็นเบลเซอร์คัตติ้งเนี้ยบ กับกางเกงทรงสวยๆ เพิ่มลุคทำงานด้วยรองเท้าส้นสูง แล้วก็นาฬิกาเรียบโก้สักเรือน ที่สำคัญต้องดูคล่องแคล่ว ทะมัดทะแมงค่ะ ส่วนปีใหม่อาจจะไปบ้านที่หัวหินค่ะ ก็จะหยิบเสื้อโค้ทสวยๆ หรือเสื้อสเวตเตอร์เพิ่มความอุ่นไปสักตัว’

giordanofashion-2
ปิดท้ายด้วย พลอย-พลอยพรรณ ภัทรธีรานนท์ ‘พลอยจะเลือกชุดโดยเน้นที่โทนสีและเนื้อผ้าค่ะ อย่างเวลาทำงานส่วนใหญ่จะเลือกชุดโทนสีเรียบอย่างขาว-ดำ เป็นเสื้อเชิ้ตสีขาว ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวแล้วแต่โอกาสแต่จะมีสูทหรือเบลเซอร์ทับสักตัว ใส่กับรองเท้าส้นสูงก็จะได้ลุคทำงาน ส่วนหน้าหนาววางแผนจะไปญี่ปุ่นค่ะก็ต้องมีเสื้อโค้ทผ้าแคชเมียร์ติดไปด้วย เพราะเนื้อผ้าจะนุ่มมาก แล้วก็รองเท้าบูทหนังกลับเพิ่มความทะมัดทะแมงสักคู่หนึ่ง’

giordanofashion-5

รายงานโดย Women Mthai Team