ชีวิตจริงไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแบบเทพนิยาย มีแกน มาร์เคิล เป็นแฟนเจ้าชาย(แฮร์รี่) ต้องอดทน

Home / Celeb Style / ชีวิตจริงไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งแบบเทพนิยาย มีแกน มาร์เคิล เป็นแฟนเจ้าชาย(แฮร์รี่) ต้องอดทน

มีแกน มาร์เคิล คือชื่อที่ขณะนี้บรรดาสื่อซุบซิบบนเกาะอังกฤษกำลังให้ความสนใจอย่างหนัก เพราะเธอคือหญิงสาวที่ได้รับการยอมรับจากวงในว่าเป็นเพื่อนสาวคนสนิทคนล่าสุดของเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งเวลส์ พระโอรสพระองค์เล็กในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และเจ้าหญิงไดอานาผู้ล่วงลับ

มีแกน มาร์เคิล

สายข่าวเล่าว่า ดาราสาวสัญชาติอเมริกันวัย 35 คนนี้พบรักกับเจ้าชายมาได้หลายเดือนแล้ว จากการแนะนำผ่านกลุ่มเพื่อนที่มีร่วมกัน ซึ่งแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้เปิดเผยเรื่องราวความรักอย่างโจ่งแจ้ง แต่ก็มีข่าวจากคนใกล้ชิด และหลักฐานเล็กๆ น้อยๆ แย้มออกมาให้มโนกันอยู่ตลอด อาทิเช่น ขณะที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงไปปฏิบัติภารกิจให้กับองค์การกุศลเกี่ยวกับโรคเอดส์ ก็ทรงสวมสร้อยข้อมือลูกปัดที่มีสีสันและลักษณะแบบเดียวกับสร้อยข้อมือของสาว Meghan ตามภาพที่เธอโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว หรือการที่มีคนพบเธอเดินช้อปปิ้งอยู่ในร้านค้าไฮโซแถวๆ พระราชวังเคนซิงตั้น

หลังจากข่าวความสัมพันธ์ของ Meghan และเจ้าชายแฮร์รี่ เริ่มเล็ดรอดออกมา ทั้งคู่ก็ถูกจับตาอย่างหนักและสื่อทั้งหลายก็พร้อมใจกันขุดหาข่าวมาเล่าเกี่ยวกับคู่รักคู่ใหม่นี้ รวมถึงการเสาะสัมภาษณ์คนใกล้ชิด โดยแหล่งข่าวอ้างว่า เพื่อนของ Meghan บอกว่าดาราสาวนั้นตกหลุมรักในตัวเจ้าชายแฮร์รี่อย่างหนักตั้งแต่แรกพบ และเมื่อความรักค่อยๆ ก่อตัวขึ้น เธอก็ยินดีที่จะทำทุกอย่างที่เธอสามารถทำได้เพื่อประคับประคองให้ความรักระยะไกลนี้ดำเนินต่อไปได้ตลอดรอดฝั่ง

“มันเหมือนเรื่องราวในเทพนิยาย สำหรับ Meghan มันเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังมากๆ และเธอก็อยากมีอนาคตร่วมกับเจ้าชาย”

แน่นอนว่า การได้แต่งงานกับเจ้าชาย เป็นสิ่งที่เด็กผู้หญิงมากมายต่างมองว่าเป็นเรื่องราวที่สุดแสนโรแมนติกและใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่ง ตนเองจะได้เป็นหญิงสาวสามัญชนผู้โชคดีที่ตกหลุมรักกับเจ้าชาย และมีเรื่องราวความรักแบบ “แฮปปี้เอ็นดิ้ง” บ้างสักวัน เพราะเรามักได้รับการปลูกฝังเรื่องเล่าสุดโรแมนติกแบบเจ้าชายเจ้าหญิงผ่านรูปแบบนิทานก่อนนอน การ์ตูน และสื่อโฆษณาต่างๆ กันมายาวนานต่อเนื่อง จนกลายเป็นอิทธิพลครอบงำความคิดโดยไม่รู้ตัว

ในความเป็นจริง เรื่องของความรักนั้นไม่ได้สวยงามและจบลงอย่างมีความสุขเสมอไป อย่างในกรณีของ Meghan นั้น แม้ตอนนี้เธอจะกำลังมีความสุขและอยู่ในอาการอินเลิฟอย่างหนัก (ช่วงโปรโมชั่นมองอะไรก็เป็นสีชมพู) แต่สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ หากต้องการมีอนาคตอันยาวไกลไปถึงการเป็นว่าที่เจ้าหญิงแห่งเวลส์ เธอจะต้องแบกรับความกดดันอย่างมากมายมหาศาลจากการถูกจับตามองทุกฝีก้าว ทุกรายละเอียดของชีวิตส่วนตัว ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน ไปจนถึงอนาคต และสิ่งที่เธอเคยทำไว้ในอดีตนั้น พร้อมที่จะถูกขุดออกมาตีแผ่หลอกหลอนเธอได้ทุกเมื่อในโลกที่สื่อหิวกระหายข่าวอย่างบ้าคลั่งไร้จรรยาบรรณ

ล่าสุด ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตั้นถึงกับต้องออกโรงมายืนยันว่าเจ้าชายแฮร์รี่และ Meghan กำลังคบหาดูใจกันอยู่จริง พร้อมกันนั้นก็ประณามสื่อต่างๆ ที่พยายามขุดคุ้ยเรื่องราวมาคุกคามข่มขู่ Meghan อย่างรุนแรงไม่หยุดหย่อน

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือน Meghan ก็ค่อนข้างจะระมัดระวังตัวพอสมควร โดยหลีกเลี่ยงการโพสต์ภาพหรือเรื่องราวในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คแบบที่ออกอาการอินเลิฟเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากเกินไป (มีแต่บอกใบ้เป็นนัยๆ ให้ไปตีความกันเอาเอง) ก็คงต้องติดตามกันต่อไป และเอาใจช่วยให้คู่รักคู่นี้ผ่านพ้นมรสุมปาปาราซซี่ และความรักระยะไกลข้ามทวีปนี้ไปได้ด้วยดี

มีแกน มาร์เคิล

มีแกน มาร์เคิล

 

ที่มาเนื้อหาจาก http://www.mirror.co.uk/

ภาพโดย Women Mthai Team