จัดอันดับ ฉลองพระองค์ พระองค์หญิง พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เจ้าหญิง แฟชั่น

พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ครองอันดับ 1 เจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก

Home / Celeb Style / พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ครองอันดับ 1 เจ้าหญิงที่มีสไตล์ที่สุดในโลก

ล่าสุด Grazia magazine ได้จัดอับดับ 9 เจ้าหญิงที่มีสไตล์มากที่สุดในโลก ทางเว็บไซต์ lifestyle.one/grazia ซึ่งพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงคว้าอันดับที่ 1 ไปครอง

พระองค์หญิงทรงมีความสนพระทัยด้านแฟชั่นตั้งแต่ทรงพระเยาว์ จึงทรงออกแบบเสื้อผ้าแล้วในที่สุดก็มีแบรนด์เป็นของพระองค์เอง ที่ชื่อว่า Sirivannavari อีกทั้งพระองค์หญิงยังเคยออกแบบเสื้อผ้าเพื่อเข้าร่วมแสดงแฟชั่นโชว์ที่ ปารีส แฟชั่น วีค

พระองค์หญิงทรงได้รับเชิญเสด็จไปงานแฟชั่นวีคในฐานะแขกผู้มีเกียรติ และนั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์แถวหน้าสุดติดขอบรันเวย์อยู่เสมอ  อีกทั้งเรื่องแฟชั่นการแต่งกายของพระองค์หญิง ยังได้รับการยกย่องแล้วว่าเป็น เจ้าหญิงดีไซเนอร์แห่งวงการแฟชั่นไทย และพระองค์ยังได้รับรางวัล ‘แฟชั่นไอคอน’ จากนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ มาแล้ว

เจ้าหญิง

อันดับที่ 9

เจ้าหญิง Elizabeth von Thurn und Taxis แห่งเยอรมัน

เจ้าหญิง

อันดับที่ 8

 เจ้าหญิงทาเทียร์น่า แห่งกรีซ

เจ้าหญิงชาร์ลีน

อันดับที่ 7

เจ้าหญิงชาร์ลีน แห่งโมนาโก

เจ้าหญิงมารี

อันดับที่ 6

เจ้าหญิงมารี-แชนทัล มกุฎราชกุมารีแห่งกรีซ

เจ้าหญิงวิกตอเรีย

อันดับที่ 5

เจ้าหญิงวิกตอเรีย มกุฎราชกุมารีแห่งสวีเดน

ชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้

อันดับที่ 4

ชาร์ล็อตต์ คาซิรากี้ แห่งโมนาโก

พระธิดาในเจ้าหญิงกาโรลีนแห่งโมนาโก กับสเตฟาโน กาสิรากี

เจ้าหญิง

อันดับที่ 3

เจ้าหญิงมาเรีย-โอลิมเปีย แห่งกรีซและเดนมาร์ก

เจ้าหญิงแมรี

อันดับที่ 2

เจ้าหญิงแมรี มกุฎราชกุมารี แห่งเดนมาร์ก

อันดับที่ 1

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

Grazia UK กล่าวถึงพระองค์หญิงว่า ถ้าจะมอบรางวัลทางด้านแฟชั่นให้กับเจ้าหญิงก็ต้องยกให้กับ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ แห่งประเทศไทย พระองค์เหมาะสมกับตำแหน่งนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ปกติเราจะเห็นพระองค์นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ระดับโอต์ กูตูร์ อีกทั้งพระองค์ยังเป็นดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าของพระองค์เอง และยังเคยจัดแสดงแฟชั่นโชว์ที่ปารีสมาแล้วด้วย พระองค์หญิงทรงฉลองพระองค์หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อไหล่ตั้ง ชุดหนัง หรือแม้กระทั่งชุดทักซิโด้ โดยประยุกต์กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังต่างๆ อย่าง Chanel, Balmain และ Hermes ทำให้ดูสง่างามยิ่งขึ้น พระองค์จึงกลายเป็นผู้พลิกโฉมแฟชั่นสมัยใหม่ของพระราชวงศ์

 

ที่มาจาก http://lifestyle.one/grazia/celebrity/style/definitive-ranking-stylish-princesses-world/