คนดัง ความงาน ดูแลผิว ผิวสวย เคล็ดลับ เซเลบ

ไขเคล็ดลับ สวย หรู ดูแพง แบบไม่กั๊ก ของ 3 เซเลบสาวคนดัง

Home / Celeb Style / ไขเคล็ดลับ สวย หรู ดูแพง แบบไม่กั๊ก ของ 3 เซเลบสาวคนดัง

ผิวสวย ใบหน้าเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย เป็นสิ่งที่ผู้หญิงปรารถนา ปัจจุบันสาวๆ หลายคนจึงหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเซเลบริตี้ที่ต้องออกงานบ่อยๆ ยิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เมื่อวันก่อนก็เกิดปรากฏการณ์ความงามถล่มกลางกรุง เมื่อสาวๆ เซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยรวมตัวมาประชันความสวย พร้อมตบเท้าเข้าร่วมฉลองความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ความงาม ขวัญใจสาวๆ ทุกช่วงวัย ชิเซโด้ ในงาน The Infinity of Beauty ฉลองครบ 145 ปี แบรนด์ความงามระดับตำนานจากญี่ปุ่น และ 45 ปีแห่งความสำเร็จในประเทศไทย ที่ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ งานนี้มองไปทางไหนก็ตะลึง เพราะแต่ละคนสวย หรู ดูแพง พกความมั่นใจมาเกินร้อย แบบไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นเจเนเรชั่นไหน บอกเลยว่ากาลเวลาก็ทำอะไรไม่ได้

ดาต้า – ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ สาวน้อยในวัย 27 ปี นางเอกสาวสวยมากความสามารถ ที่กำลังเป็นไอดอลให้ใครหลายคน มีฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมเกือบแสน!! ตลอดทั้งสัปดาห์งานยุ่งสุดๆ ทั้งถ่ายละคร ทั้งไปช่วยงานร้านจิเวลรี่ของคุณแม่ แทบจะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่เคล็ดลับหน้าใส ผิวดูมีสุขภาพดีแบบนี้ ดาต้าบอกว่า แค่ จิบ วนไปค่ะ “ดาต้าจะให้ความสำคัญกับเรื่องการทานอาหารมากอยู่แล้วค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่ระหว่างวันจะจิบน้ำทั้งวันเลยค่ะ ว่างก็คือจิบ เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวแห้ง พอจิบน้ำบ่อยๆ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ดูมีสุขภาพดีมากขึ้นค่ะ”

เซเลบ

ดาต้า ดรัลชรัส

ถัดมาที่เซเลบริตี้สาวเจ้าของร้านเสื้อผ้าชื่อดังย่านสยามสแควร์ แป้ง – อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ ในวัย 30 ปี ที่ขอบอกว่า หน้าเด็กเฟร่อออ เธอมีเคล็ดลับง่ายๆ แค่ รักตัวเองให้มากขึ้น “ตอนนี้แป้งหันมารักตัวเองให้มากขึ้นค่ะ ด้วยการใส่ใจมากขึ้นกับอาหารที่เลือกรับประทาน และยังเพิ่มการออกกำลังกาย 3 วันต่ออาทิตย์ค่ะ เมื่อก่อนมองว่าเดี๋ยวค่อยออกก็ได้ แต่ตอนนี้พออายุมากขึ้น ก็คิดว่าต้องจริงจัง เพราะร่างกายเองก็ลดระดับความสามารถในการสังเคราะห์คอลลาเจนลดลงตามไปด้วย เลยคิดว่าต้องหันมาใส่ใจและรักตัวเองมากขึ้นค่ะ”

แป้ง อัชฌา

แป้ง อัชฌา

ปิดท้ายด้วยผู้หญิงวัย 40 กะรัต ที่ดูดี แบบเบบี้เฟซสุดๆ หญิง – กรุณา วัจนะพุกกะ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์เครื่องประดับ KAYVE เผยเคล็ดลับว่า เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิว “แม้จะอายุขึ้นเลข 4 แล้ว แต่คิดว่าเรายังต้องดูแลตัวเองอยู่ โดยเฉพาะกับผิวหน้า ก็จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ เพราะตอบโจทย์กับผิว อย่างคุณแม่หญิงเอง ก็ใช้ไนท์ครีมทาบำรุงผิวก่อนนอน ใช้มาตั้งแต่อายุ 25 จนถึงตอนนี้อายุ 80 เห็นผลลัพธ์ชัดมาก ผิวหน้าเนียนมาก ดูอ่อนกว่าวัย มีคนทักบ่อยๆ คิดว่าคุณแม่อายุ 60 ด้วยค่ะ หญิงก็อยากเป็นแบบคุณแม่บ้าง จึงบำรุงผิวให้ถูกจุดและทำเป็นประจำค่ะ”

หญิง – กรุณา วัจนะพุกกะ

เซเลบ

บอกเลยว่าแต่ละคนมีเคล็ดลับความงามที่ใครๆ ก็สามารถทำตามได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับ ความตั้งใจของสาวๆ แต่ละคนด้วยค่ะว่า เรื่องความสวยความงามต้องไม่ละเลยแม้แต่วันเดียว