ควีนเอลิซาเบธ พระคู่หมั้นเจ้าชายแฮรี่ ราชวงศ์วินด์เซอร์ ราชวงศ์อักฤษ เจ้าชายแฮรี่ เจ้าหญิงเคท เมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิล ออกงานร่วมราชวงศ์อังกฤษครั้งแรก ในลุคเรียบหรูดูดี สมตำแหน่งสะใภ้หลวงคนใหม่

Home / Celeb Style / เมแกน มาร์เคิล ออกงานร่วมราชวงศ์อังกฤษครั้งแรก ในลุคเรียบหรูดูดี สมตำแหน่งสะใภ้หลวงคนใหม่

(เจ้าชายแฮร์รีเตรียมเสกสมรสกับ “เมแกน มาร์เคิล” >> คลิก)

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองมากๆ สำหรับชาวเน็ตเมืองผู้ดี เมื่อ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงอเมริกัน วัย 36 ปี พระคู่หมั้นในเจ้าชายแฮร์รี่ ได้ออกงานครั้งแรกร่วมกับสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธ ที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร และพระบรมวงศ์ ในพิธีฉลองวันคริสต์มาส ที่โบสถ์เซนต์แมรี่ แมกดาลีน ในบริเวณพระตำหนักซานดริงแฮม

เมแกน มาร์เคิล

โดยการปรากฎตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของมาร์เคิล หลังหมั้นหมายกับเจ้าชายแฮรี่ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น เมแกน มาร์เคิล ก็วางตัวด้วยอาการสงบเสงี่ยมเรียบร้อย ใบหน้ายิ้มแย้ม และเดินควงแขนกับเจ้าชายแฮรี่อยู่ตลอดเวลา โดยเธอมาในชุดโค้ทสีน้ำตาลอ่อน จากห้องเสื้อ Sentaler มูลค่าประมาณ 43,000 บาท รองเท้าบูทหนังกับจากแบรนด์ Stuart Weitzman ราคาประมาณ 43,000 บาท และกระเป๋าทรงกลมเข้าชุด จากแบรนด์หรู Chloé รุ่น Pixie ราคา 46,000 บาท และสิ่งที่สะดุดตาที่สุดในลุคนี้คงหนีไม่พ้นหมวกสีน้ำตาลจาก Maison birk ราคา 43,000 บาท ซึ่งถือว่าลุคนี้เลิศมากกกก เรียบง่าย แต่ดูแพงและเป็นผู้ดีสุดๆ สมเป็นสะใภ้หลวงคนใหม่

เจ้าหญิงเคท

ขณะที่ เจ้าหญิงเคท ก็สวยสง่าไม่แพ้กันในชุดโค้ทลายตาราง สีเขียว-แดง จากแบรนด์ Miu Miu ราคาประมาณ 116,000 บาท และหมวกทรงเก๋สีดำจาก KIKI McDONOUGH ราคา 127,000 บาท

เมแกน มาร์เคิล

ทั้งนี้ การที่มาร์เคิลได้เข้าร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกับควีนเอลิซาเบธ และบรรดาสมาชิกของราชวงศ์วินด์เซอร์ ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่เคยปฏิบัติในแบบแผนของราชวงศ์ เนื่องจากผู้ที่เข้ามาเป็นสมาชิกในราชวงศ์อังกฤษต้องรอจนกว่าจะเข้าพิธีเสกสมรสก่อน ถึงจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมฉลองเทศกาลคริสต์มาสที่นี่

เมแกน มาร์เคิล

ยิ้มอ่อน

เจ้าชายแฮรี่

ควีนเอลิซาเบธ

ควีนเอลิซาเบธ

เมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิล

เจ้าหญิงเคท

้เจ้าหญิงเคท

เมแกน มาร์เคิล

ที่มา  www.thesun.co.uk