Mink’s style สำหรับสาวขนตาสวยคนนี้ สาวมิ้งค์ ณัฎฐริณีย์ กรรณสูต

Home / Celeb Style / Mink’s style สำหรับสาวขนตาสวยคนนี้ สาวมิ้งค์ ณัฎฐริณีย์ กรรณสูต

Mink’s style

     สาวสวยCelebของเราในวันนี้  เราทุกคนรู้จักเธอกันดีทีเดียว สำหรับสาวขนตาสวยคนนี้ สาวมิ้งค์ ณัฎฐริณีย์ กรรณสูต ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานใหม่ในบทบาทพิธีกรรายการอร่อยช่อง5 และถ้าหากว่าใครคิดถึงผลงานละครของเธอก็สามารถติดตามละคร2เรื่อง2รส ทั้งกาษา นาคา และภารกิจพิชิตรักทางช่อง7 ซึ่งยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำกันอยู่ (อดใจรออีกหน่อยนะคะ เธอฝากบอกกับเรามา) และอีกหนึ่งบทบาทใหม่กับการเป็นนักร้องรับเชิญในเพลง “ไม่ใช่เด็ก” ในอัลบั้มDesirer Me 4 ใครอยากลองฟังเธอร้องเพลงก็อย่าลืมไปหาซื้อมาเป็นเจ้าของกันดูนะคะ  (สาวมิ้งค์เธอฝากอ้อนผ่านเรามานะเนี่ย) แหม ผลงานเยอะ งานชุกขนาดนี้ จะเอาเงินไปเก็บไว้ไหนจ้ะ สาวมิ้งค์  อิจฉานะเนี่ย ! ว่าแต่วันนี้เราจะมารู้จักสไตล์ความเป็นเธอมากขึ้นในคอลัมน์Celeb style กันค่ะ

 

สไตล์การแต่งตัว : มิ้งค์ก็จะดูงานเป็นหลัก ว่างานเป็นแบบไหนยังไง ส่วนมากก็จะเรียบร้อยซะมากกว่า มิ้งค์จะให้เกียรติกับงาน ก็จะใส่กระโปรง แต่ถ้าเป็นงานสบายๆ ก็จะใส่กางเกงบ้าง แต่ถ้าเป็นวันสบายๆของมิ้งค์ มิ้งค์ก็จะใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดเป็นส่วนใหญ่  เพราะวันทำงาน ถ่ายละครก็ต้องแต่งเยอะอยู่แล้ว

 

สีที่ชอบ : แต่ก่อนมิ้งค์ชอบสีดำ เดี๋ยวนี้ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ก็มีน้ำตาล ครีม และก็เขียว

 

ของสะสม : มิ้งค์ชอบกระเป๋ามาก แบรนด์ที่มีเยอะสุดก็เป็นของGucci แล้วรองลงมาก็เป็น Prada กับ Chanelคละกันไป

 

Accessories : มิ้งค์ชอบใส่ต่างหู แหวนและที่ขาดไม่ได้เลยคือนาฬิกา ต้องใส่ติดตัวตลอดทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ซึ่งสไตล์ของมิ้งค์ก็จะเน้นเรียบๆ Classicไว้ก่อน

 

Make Up : มิ้งค์จะเน้นให้ดูเป็นธรรมชาติ สีที่ใช้ก็จะเป็นน้ำตาล ทอง แล้วก็จะปัดขนตา ปัดแก้ม มิ้งค์จะไม่แต่งหน้าเยอะค่ะ

 

น้ำหอม : มิ้งค์ใช้Essay Miyakeประจำทุกวัน ถ้าวันไหนมิ้งค์แฮปปี้หน่อยก็จะใช้กลิ่นหวานๆ อย่าง Davidoffของผู้หญิง หรือบางทีก็เป็น DKNY Apple

 

Tip from Mink : มิ้งค์เป็นคนไม่ตามเทรนด์เลย มันต้องดูว่า เข้ากับบุคลิกเรามั๊ย อย่างตอนนี้คนอื่นเค้าฮิตใส่กระโปรงบอลลูนกัน ก็ต้องดูว่าเราใส่แล้วเข้ามั๊ย คือต้องเป็นอะไรที่เราชอบและก็ใส่แล้วต้องดูโอเคด้วย

 

  สาวมิ้งค์เธอสวยหวานแบบคลาสสิคจริงๆนะเนี่ย รู้จักเลือกและสรรหาสิ่งที่เหมาะกับตัวเองแบบนี้ เราถึงได้ยกให้เธอเป็น Celeb Styleของเราในวันนี้ไง