อิ๊ป ยุพาพักตร์ วัชราภัย

Home / Celeb Style / อิ๊ป ยุพาพักตร์ วัชราภัย

อิ๊ป ยุพาพักตร์ วัชราภัย

 

  ถ้าเอ่ยถึงเครื่องสำอางแบรนด์นอกหลากหลายแบรนด์ที่มีอยู่ในเมืองไทยตอนนี้ Productส่วนมากก็จะอยู่ในเครือเอลก้า และเมื่อเอ่ยถึงเอลก้าภายใต้การบริหารของครอบครัววัชราภัย เราก็อดที่จะคิดถึงสาวน้อยมากความสามารถซึ่งครองตำแหน่งแอมบาสเดอร์ของLa Merมา3-4 ปีแล้ว… คุณอิ๊ป ยุพาพักตร์ วัชราภัย เธอมีสไตล์ในแบบซีเล็ปยังไง  เธอจะมาเผยให้เราได้รู้กันค่ะ

 

Q : ตอนนี้คุณอิ๊ปทำธุรกิจอะไรอยู่บ้างคะ?

 

A : “ตอนนี้อิ๊ปทำธุรกิจอยู่ 3 อย่าง คือร้านเสื้อผ้าที่สยามเซ็นเตอร์ ชื่อAsap ย่อมาจาก All sexes All personalities คือใสได้ ทุกเพศทุกวัย ใส่ได้ทุกวัน และจับมา Mix & Matchได้  ส่วนอย่างที่สองคือProject Dance ชื่อ Ip & D-Dance Troupe  ก็จะมีการเต้นตามงานปาร์ตี้และอีเว้นท์ต่างๆส่วนธุรกิจสุดท้ายคืออะไรตอนนี้ขอปิดไว้ก่อน ประมาณปลายกันยาก็จะได้เห็นค่ะ”

 

Q : มาเข้าเรื่องความสวยความงามกันบ้าง ดูแลผิวหน้าตัวเองยังไงบ้างคะ?

 

A : “อิ๊ปไม่ชอบนวดหน้าเลย เพราะนวดแล้วหน้าจะแห้ง ผิวอิ๊ปก็ดีอยู่แล้ว และอิ๊ปก็เป็นแอมบาสเดอร์ของลาแมร์ ก็ใช้ผลิตภัณฑ์ของลาแมร์ พวกครีมกันแดดSPF18  ครีมทามืออะไรอย่างนี้มากกว่า ซึ่งก็จะพกติดตัวไว้ตลอดค่ะ ที่สำคัญคือต้องล้างหน้าให้สะอาด โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวอิ๊ป  “

 

Q : แล้วการแต่งหน้าล่ะ?

 

A : “อิ๊ปไม่ชอบแต่งหน้านะ เพราะมันจะปิดรูขุมขน  ยกเว้นแต่เวลามีงานเท่านั้นที่จะแต่ง โดยปกติ ก็จะทาแป้ง ลงบรัชออน ถ้าอารมณ์ดีๆก็จะปัดมาสคาร่าบ้าง”

 

Q : คุณอิ๊ปมีเครื่องสำอางที่ชอบไหมคะ?

 

A : “อิ๊ปชอบใช้ของM.A.Cค่ะ เพราะสีสวยดี”

 

Q : สไตล์การแต่งตัวของคุณอิ๊ปเป็นยังไงคะ?

 

A : “อิ๊ปไม่ชอบใช้เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าที่มาจากที่เดียวกัน คือ อิ๊ปจะเน้นMix & Matchมากกว่า”

 

 ส าวสวยคนนี้  ถึงแม้อายุจะยังน้อยแต่ก็สามารถทำอะไรต่อมิอะไรได้ตั้งหลายอย่าง และมีไลฟ์สไตล์ที่ดูเป็นธรรมชาติดีจริงๆ สมกับที่คุณแม่อี๊ อัมพรพิมพ์ วัชราภัยภูมิใจ

 

what shall we do?


 สาวๆคนไหนรักการขัดหน้า นวดหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ต้องพึ่งระวังไว้ว่าช่วง 3-4 วันหลังจากขัดหน้า นวดหน้าเสร็จ ผิวหน้าของเราจะบอบบางเป็นพิเศษ เพราะได้ขัดเซลล์ผิวเก่าซึ่งเป็นเหมือนกำแพงปกป้องผิวออกไป  เราไม่สนับสนุนให้สาวๆใช้และเปลี่ยนเครื่องสำอางในช่วงเวลานี้  เพราะรูขุมขนเราจะกว้างขึ้นจากการกระตุ้น ทำให้ผิวเราจะอุดตันได้ง่ายๆ เหมือนป้ายเนยลงบนขนมปัง เนยก็จะซึมลงในช่องว่าง กลายเป็นสิวอุดตันขึ้นมาอีก    skincareที่ต้องใช้ระหว่างนี้คือ ครีมกันแดด  เดย์ครีม และไนท์ครีมเท่านั้นนะจ๊ะสาวๆ