ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ

Home / Celeb Style / ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ

ตุ๊ก ชนกวนันท์ วัชรคุณ

 

    สาวตุ๊ก ออกงานไหน เราก็ไม่เคยผิดหวัง เป็นต้องได้เห็นการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ของเธอตลอด อย่างวันนี้ที่เธอมาร่วมงานเปิดพ็อกเก็ตบุ๊ค ของคุณกมล ฉัตรเสน เธอยังแต่งตัวเรียบๆแต่เด่นเตะตาเราเหลือเกิน…จริงๆนะ 


      “เรื่องการแต่งตัว ตุ๊กก็ยังต้องขอคำแนะนำจากพี่ๆสไตลิสต์อยู่นะ  แต่โดยส่วนตัว ชอบร้าน  wwa ที่สยามนะ จะเป็นร้านประจำของตุ๊กเลย คือจะชอบสไตล์เสื้อผ้าของเค้าน่ะค่ะ เพราะตุ๊กเป็นคนไม่ใส่เครื่องประดับเลย ก็จะเน้นเสื้อผ้าเป็นหลัก แล้วก็เลือกกระเป๋ากับรองเท้าให้เข้ากันเท่านั้นเอง”


 สำหรับการดูแลตัวเองของคุณตุ๊กล่ะคะ?


      “ตุ๊กจะเน้นอาหารการกินค่ะ อะไรที่เค้าว่ากินแล้วดี มีประโยชน์ก็จะกิน ซึ่งจริงๆแล้วนางแบบเค้าก็จะควบคุมอาหารกัน แต่โดยส่วนตัวแล้วตุ๊กโชคดีที่เป็นคนMetabolismสูง ก็เลยไม่ต้องลดอะไร ก็ทานได้ตามปกติ อาจจะทานมากกว่าบางคนด้วยซ้ำ ตุ๊กไม่ค่อยอดอาหาร ช่วงที่อยากจะผอมลง ก็จะไม่ทานแป้ง แต่จะไปทานโปรตีนแทน ซึ่งมันก็จะอิ่มเหมือนกันนะ แต่มันจะผอมกว่า”


 เห็นมีงานเยอะมากทั้งเดินแบบ ทั้งแสดงละคร มีเวลาพักผ่อน บำรุงผิวพรรณบ้างไหมคะ?


      “ตุ๊กไม่ค่อยดูแลผิวนะ ไม่ทาโลชั่นเลย เน้นทำความสะอาดมากกว่า ทำความสะอาดทุกวัน แล้วมันจะดูดีอยู่เสมอเอง แล้วเวลาว่างของตุ๊ก ตุ๊กจะไปสปา ขัดผิวสัปดาห์ละครั้ง หรือ 10 วัน/ครั้งตลอด จะไม่ขัดผิวเอง เพราะเราต้องการรีแล็กซ์แล้วไง ก็จะไปนอนให้เค้านวดไปด้วย ขัดผิวไปด้วยสบายกว่านะ”

 

  เกิดเป็นสาวตุ๊กนี่โชคดีจริงๆนะ สวยก็สวย หุ่นก็ดี แถมยังไม่ต้องคอยอดอาหารเหมือนสาวๆที่อยากจะลดความอ้วน เฮ้อ…อยากเป็นอย่างเธอบ้างจัง…

 

To be Her Style


   การแต่งตัวจริงๆแล้วขอเพียงแต่งแล้วให้สนุก ให้มีความสุข ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องแต่งกายครบสูตร ก็สามารถสวยได้  หากคุณไม่อยากใส่เครื่องประดับ ก็ต้องจับให้เสื้อผ้าเด่นไปเลยนะ แบบที่เดินถนนแล้วคนต้องมองเหลียวหลัง(อย่างชื่นชมปนอิจฉา)อาจเป็นชุดเดรสดีๆสักชุดที่ไม่ได้ดูเกร่อ มีวางขายอยู่ทั่วไป แต่ต้องเป็นชุดที่ดูดีมีรสนิยม แบบนี้ …หรือแบบนี้   ทางที่ดีคือเลือกชุดที่มีดีไซน์และรูปทรง อาจเป็นผ้าเรียบๆแต่มีการสร้างทรวดทรงมิติให้กับเสื้อผ้า  หรือถ้าเป็นลายกราฟฟิคเด่นๆไปเลยก็ดีเหมือนกันนะ แล้วก็แต่งหน้า ทำผม เลือกกระเป๋า รองเท้าให้กลมกลืนกับชุดเท่านี้ก็เรียบร้อย สวยสมใจแล้วล่ะค่ะ