Girl on TV!

Home / Celeb Style / Girl on TV!

Girl on TV !

       าวใดไหนจะงามงอนเกินหนูแหวนแหวนตอนนี้เป็นไม่มี๊…ไม่มี ก็ดูขนตาของเธอสิ งอนเด้งเช้งกระเดะซู้ดยอดดด…ได้เจอะเจอเธอในวันนี้กะสาวที่แสน Busy
งานรัดติ้วจนแทบจะไม่ได้เห็นเธอตามงานสังคมเท่าไหร่นัก เลยขอเฉพาะมาเจาะลึกเรื่อง  celeb ในแบบของเธอกัน 

Clothes : จริงๆก็อยากแต่งน่ารักๆ อาโนเนะ แบบนางเอกเกาหลีบ้างนะ แต่แต่งไม่ขึ้น เพราะหน้าตาไม่อาโนเนะ ก็เลยส่วนใหญ่จะเป็นเปรี้ยวๆมากกว่าค่ะ  ยกเว้นตอนงานก็พยายามอยู่จะไม่แต่งเปรี้ยวมาก เพราะว่าเด๋วเด็กๆที่ดูรายการเห็นจะไม่ดี ว่าทำไมพี่หนูแหวนแต่งตัวเปรี้ยว เด๋วแต่งตาม ไม่ดีๆ

Accessory : หนูแหวนจะชอบต่างหูกับแหวน สร้อยกับข้อมือไม่ค่อยใส่เพราะรำคาญค่ะ

Make-up : จะพยายามแต่งน้อยๆ ธรรมชาติๆ ไม่อยากแต่งเยอะ เพราะขนตาก็เยอะพออยู่แล้ว แต่ว่าเวลาออกงานก็จะแต่งเข้มขึ้นนิดนึง  เพราะอย่างนี้แหวนถึงไม่ชอบรองพื้นหนาๆ  เพราะไม่ต้องปิดอะไรขนาดนั้น แต่ว่าต้องเลือกที่บำรุงผิวนะ อย่างตอนนี้ก็ใช้ของ La Mer ซึ่งจะเน้นบำรุงผิวมากกว่าปกปิดริ้วรอย ก็เลยคิดว่าเหมาะกับตัวเอง

Hair : เส้นผมหนูแหวนน่าสงสารมาก โดนม้วน โดนทึ้งประมาณ 3 ครั้งต่อวัน  ก็เลยต้องรักษามันนิดนึง พยายามหมักผม ดูแลเส้นผม เล็มปลายมั่ง อะไรมั่ง ทำทรีตเม้นท์มั่ง เพราะผมเสียมาก ถ้าเป็นหน้านี่ พอดูแลไหว แต่ผมไปแล้วไปลับมากเลย แต่ก็พยายามบำรุง

To change hair style ? : คิดอยู่เหมือนกันว่าจะตัดผมสั้น แต่รู้สึกว่าผมสั้นแล้วจะเล่นอะไรไม่ได้เยอะ ก็มีคนบอกว่า เหมาะกับลุคผมยาวแล้วนะ ดูเซ็กซี่นิดนึง ถ้าตัดสั้นปุ๊บก็จะดูไม่ใช่หนูแหวน แล้วแฟนๆก็ไม่อยากให้ตัด แบบ”ไม่เอาๆ ไม่อยากให้พี่หนูแหวนตัด อะไรประมาณนั้น”

Healthy Look : แหวนจะพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามงดขนม เพราะคลอเรสเตอ
รอลสูงมาก น้ำตาลในเลือดก็สูง ไม่ดีเลยต่อสุขภาพ อ้วนอีกต่างหาก สิวก็ขึ้น คือหนูแหวนเป็นคนติดขนม ไดเอท ไม่กินข้าวแต่ขอกินขนม ไม่ดีเลย เพราะจะขาดสารอาหาร ก็กำลังพยายามตัดตรงนั้น ทานน้ำเยอะๆ หาเวลาออกกำลังกาย เรื่องเที่ยว กินเหล้า สูบบุหรี่ ตัดไปเลย เพราะต้องตื่นมาทำงานแต่เช้าไม่งั้นไม่มีแรงค่ะ

Thinking for Life :แหวนพยายาม  enjoy ในสิ่งที่ตัวเองทำ อย่างงานของหนูแหวนอย่างนี้เหนื่อยมาก หนูแหวนทำยังไงให้หายเหนื่อยก็ต้องสนุกกะมัน ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง พยายามมองโลกในแง่ดี และสนุกกับทุกสิ่งที่ทำ
 
    เอ็นจอยกับสิ่งที่ตัวเองทำก็ดีนะจ๊ะ หนูแหวนแหวน  แต่หนู  Busy ขนาดนี้ ดูแลตัวเองบ้างก็ดีน๊า…เราเป็นห่วงงงง…