Here With Her !

Home / Celeb Style / Here With Her !

                                                                          Here With Her !                           

   

            ใครๆ ก็รู้จัก กฤตธีรา อินพรวิจิตร หรือ สาวเข็ม  จากงานพิธีกรรายการตีสิบ แต่ใครจะรู้บ้างไหมว่าเธอคนนี้ ดูแลเซ็นทรัล รีเทล อย่างแบรนด์ซูเปอร์สปอร์ต บีทูเอส เซ็นทรัล โรบินสัน พาวเวอร์บาย  งานหนักหนาสาหัสเอาการและเหนื่อยมากมาย แต่เธอก็ยังสวยสดใส จนใครๆก็นึกว่าเธออายุแค่ 20 กว่าๆเท่านั้นเอง มาดูสิว่าสไตล์ของเธอเป็นยังไงกัน…

Clothes

Khem said : ดยปกติจะแต่งเป็นเรียบๆ เท่ๆ มากกว่า จะไม่ค่อยมีระบงระบายอะไรฟูฟ่องมากมาย  แบรนด์ที่ชอบก็มี อย่าง ปรกติตั้งแต่ไหนแต่ไร เข็มจะใช้แบรนด์ของ ซาร่า มานานมาก พอแบรนด์นี้เข้าเมืองไทยก็จะซื้อเป็นชิ้นๆที่อยู่ได้นานๆหน่อยอ่ะค่ะ หรือจะเป็นอย่างแบรนด์ DKNY  ก็ชอบ และก็แบรนด์ของไทยอย่าง SODA  ก็ชอบ น่ารักดีนะ แต่ว่าด้วยความเป็นคนตัวใหญ่ก็เลยใส่ไม่ค่อยได้

Make-up

Khem said :
สำหรับการแต่งหน้า เข็มจะแต่งให้น้อยที่สุดค่ะ อย่างรองพื้นเนี่ยจะไม่ชอบเลย แต่จะเน้นตานะ เวลาออกงานก็จะทาเป็นเบส เป็นชิมเมอร์อะไรอย่างงี้ แล้วก็ปัดแก้ม เขียนตา จบค่ะ


เคล็ดลับการดูแลหน้าให้สวยใสอ่อนเยาว์แบบเธอ

Khem said :
ล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอนด้วยน้ำเย็น แล้วก็ทานน้ำเยอะๆแค่นั้นเอง
      
          
เห็นเธอเขียนหนังสือมาก็แยะ เป็นพิธีกรรายการมาก็นาน ย๊ากกกก….อยากเห็นผลงานอื่นๆของเธอบ้างจัง เราเลยขอแย็บถามถึงผลงานใหม่ๆในปี 50 ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า ในปีนี้หากเราโชคดีอาจจะได้เห็นสาวเข็มในละครหรือภาพยนตร์สักเรื่องก็เป็นได้นะ 

 WE SAY : เทคนิคการดูเป็นสาวหน้าใสได้อย่างสาวเข็ม  คือ
1. การออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ สัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นอย่างต่ำ ครั้งละ 30 นาทีเป็นอย่างน้อย  เพื่อขับของเสียอย่างพวกยูเรีย ยูริคออกมาให้หมด  ผิวพรรณจะได้สดชื่น และใสกิ๊ง

2. นอนหลับพักผ่อนให้มากๆ ควรเข้านอนก่อนช่วงเวลา 5 ทุ่ม – เที่ยงคืน เพราะเป็นช่วงที่ผิวและสมองจะได้พักผ่อนอย่างแท้จริงและมากที่สุด ถ้านอนดึกกว่านั้น แต่นอนอืดยาวไป 12 ชั่วโมงก็ไม่ช่วยอะไรน๊า

3. มีโอกาสก็สครัปผิวหน้าบ้างเพื่อให้ผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไป พวกชั้นหนังกำพร้าอารายอย่างเนี้ยจะได้ไม่มาหมองคล้ำเหมือนโดนของอยู่บนผิวหน้าสวยๆของเรา

4. ประโยคที่ว่า You are what you eat ! ยังใช้ได้เสมอ กินอาหารพวกไขมันเข้าไปเยอะๆ มันก็ไปอยู่ตามต่อมไขมันบนใบหน้าและตามตัวเราน่ะแหละ แล้วยังมาบ่นว่า หน้ามัน หน้ามัน ชิ !

5. สำคัญที่สุด คือ การคิดอย่าง Positive Thinking  หรือ การมองโลกในแง่บวก คิดอะไรในแง่ดีไว้ก่อน จะได้ไม่เครียด ตีนกาจะได้ไม่ถามหาน๊า…