Nice to meet Euk !

Home / Celeb Style / Nice to meet Euk !

 Nice to meet Euk !

  
    ม่ค่อยเห็นหน้าสาว เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส เท่าที่ควร ส่วนมากได้ยินแต่เสียงหวานๆนุ่มๆจากคลื่นวิทยุ Latte FM เพราะหันมารับหน้าที่เป็นพีเจ เพิ่มจากงานพิธีกรประจำอย่างรายการ ต้มยำบันเทิง และ เมืองมายารีพอร์ท แต่ถึงกระนั้น สาวเอิ๊ก ก็ยังไม่เปลี่ยนไป เธอยังเป็น คุณนายโค-ตะ-ระ-เพชรอยู่เช่นเคย มาลองฟังเธอพูดถึงสไตล์ความเป็นเธอดูสิ!

ผม : ก็ทำผมที่มันดูมีวอลลุ่มหน่อยเพราะเป็นคนผมเส้นเล็กๆ จะชอบให้ผมออก        หยักศกนิดนึง อาจจะเป็นเพราะว่าเราเป็นคนผมตรงด้วยมั้ง คนผมตรงก็อยากหยิก คนผมหยิกก็อยากตรงอะไรแบบนี้

การแต่งหน้า :
ก็ขึ้นอยู่กับเสื้อผ้าเป็นหลักก็มักจะแต่งให้เข้ากับเสื้อผ้า

เทคนิคการเลือกเครื่องสำอางจากพี่เอิ๊ก :จะไม่ใช้อะไรที่มันซ้ำซากอยู่ตลอด ก็สมมติว่าก็จะใช้อันนี้อยู่ 3 เดือนก็จะเปลี่ยน เพราะว่า เพื่อให้รู้สึกว่าหน้ามันเกิดการเปลี่ยนแปลงบ้าง

การแต่งตัว : ก็ใส่ได้หลายสไตล์ก็ขึ้นอยู่กับวาระและโอกาส

สีที่ชอบ : ชอบสีที่เรียบๆและมันอยู่ได้นานๆ เช่นสีน้ำตาล สีน้ำเงิน Navy blue แต่เป็นคนที่ใส่ได้ทุกสี

เครื่องประดับ :ต่างหูค่ะ ขาดไม่ได้ เดี๋ยวนี้ก็เริ่มแก่ ก็เริ่มจะใส่อะไรที่เป็นจิวเวลรี่นิดนึงเพราะรู้สึกว่าของพวกนี้เก็บไว้ใช้ได้นาน ก็ไม่ค่อย
ได้ใส่อะไรที่เป็นของเล่นๆแล้ว

รองเท้า : น่าจะเป็นสิ่งที่ซื้อเยอะที่สุดในชีวิตก็ว่าได้ เห็นรองเท้าแล้วแบบวิญญาณหลุด เดินเข้าไปเลย เดินผ่านเจอก็ซื้อ โดยเฉพาะไป
ต่างประเทศเนี่ยไม่ได้เลยต้องซื้อกลับมา  อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนเท้าเล็กด้วยมั้งคะ ก็เลยต้องเดินดูไปทุกที่ เข้าเกือบทุกร้านโดยเฉพาะแบรนด์โปรดๆก็จะซื้อทีครั้งละหลายๆคู่ค่ะ  และแบบรองเท้าที่ชอบจะเป็นแบบเปลือยๆ และต้องเป็นส้นสูงเท่านั้น

การดูแลรองเท้า : ทำความสะอาด แล้วก็จะเก็บอย่างดีและมีใส่ถุงกันชื้น ใส่กล่องที่มีรูระบายอากาศนิดนึง ให้อยู่ในสภาพเดิม ในเมื่อเรา
รู้จักซื้อก็ต้องรู้จักรักษาของด้วย

เคล็ดลับการทำงาน : ทำวันนี้ให้ดีที่สุด work hard, play hard ถ้าทำงานก็ทำงานหนัก และถ้าเที่ยวก็เที่ยวให้เต็มที่