Princess Nat

Home / Celeb Style / Princess Nat

Princess Nat

   เธอเป็นสาวนัยน์ตาหวานที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่ไม่น้อยทางทีวี ที่ไม่ว่าจะเป็นจอแบน LCD หรือจอ Plasma ก็ต้องเคยเห็นหน้าค่าตาเธอมาบ้างแหละ  อย่ามาเถียง!! วันนี้ เราได้มาเจอเธอในงานไฮโซปาร์ตี้ สาวแน้ต เอวิตรา  ตัวจริงเธอออกจะหวาน ยิ่งมาในลุดเจ้าหญิงอย่างนี้ รัศมียิ่งเปล่งประกาย  แล้วอย่างนี้สไตล์ของเธอจะเป็นยังไงกันน๊า…?

  “สำหรับแน้ต การแต่งตัวจะเป็นสไตล์ที่ขึ้นอยู่กับว่าจะไปงานไหน ทำกิจกรรมอะไรบ้าง แน้ตจะไม่ fix ตายตัว แต่จะชอบออกแนวที่ดูเป็นผู้หญิงมากกว่าแมนๆห้าวๆ เพราะรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเหมาะกับแน้ต อย่างเวลาใส่ยีนส์ก็จะพยายามใส่เสื้อสีชมพูให้หวานเข้าไว้ ส่วนตัวแล้วแน้ตชอบใส่สีอ่อนๆอย่าง ฟ้า ชมพู ม่วง ประมาณนี้ เพราะจะรู้สึกว่ามันจะทำให้เราดูสดใสขึ้น แต่ถ้าวันไหนแน้ตแต่งดำก็จะรู้สึกว่ามันทางการเกินไป แน้ตก็จะจับคู่กับสีอ่อนๆ เบาๆ เพื่อลดความขรึมลงค่ะ ซึ่งถ้าใครคิดจะแต่งตัวให้ออกมาดูดี แน้ตก็คิดว่า เราก็ควรจะยอมรับข้อบกพร่องในร่างกายของเราก่อน เพื่อพรางจุดที่พร่องและเสริมจุดที่เด่น อย่างถ้าขาไม่สวยก็พยายามไม่ใส่กระโปรงสั้น ก่อนอื่นเราต้องยอมรับข้อบกพร่องในร่างกายเราก่อน ซึ่งแน้ตก็คิดว่าทุกคนต่างก็มีข้อบกพร่องด้วยกันทั้งนั้นค่ะ”

  อย่างเวลาจะออกจากบ้าน  อะไรที่ต้องมีติดตัวคะ?
 “ที่ขาดไม่ได้เลยคือต่างหู  เพราะแน้ตรู้สึกว่าอย่างแรกที่คนเราเห็นกันคือจะมองหน้าก่อน  ต่างหูจะช่วยดึงความสนใจมาที่หน้า แน้ตก็เลยรู้สึกว่าถ้าไม่ได้ใส่แล้วจะหงุดหงิด”
 
   ออกจะสวยไฮโซซะขนาดนี้ มีแหล่ง Shopping ที่ไหนบ้างเอ่ย?
  “แน้ตไม่มีที่เฉพาะเจาะจงค่ะ  ขึ้นอยู่กับว่าแน้ตไปทำงานที่ไหน เพราะแน้ตจะชอบช็อปปิ้งในวันทำงาน  ไหนๆก็ออกมาแล้ว ทำงานเสร็จแล้วยังไม่ดึกมากก็จะเดินเที่ยว แวะซื้อของแถวๆนั้นหน่อยค่ะ”

  มาถึงเรื่องไลฟ์สไตล์การพักผ่อนบ้าง หนังสือแบบไหนที่เป็นแน้ต ?
  “แน้ตจะชอบอ่านนวนิยาย เรื่องสั้น นักเขียนที่ชอบสุดๆก็คือ วินทร์ เลียววาริณ เล่มล่าสุดเนี่ยแน้ตชอบมากกกก…ชื่อ “ปลาในสนามฟุตบอล ” เพราะเป็นหนังสือที่แปลกและก็รวบรวมข้อมูลวิทยาศาสตร์มาย่อยแล้วมาอธิบาย เปิดโลกทัศน์ให้เราเข้าใจมากขึ้น”

   แล้วอย่างหนังล่ะ แบบไหนที่เป็นสไตล์ของแน้ต ?
  “แน้ตเป็นคนขี้งก เสียเงินไปดูหนังนี้ดนึง ก็จะดูเอาให้ครบเลยทั้งเรื่องด้วย เพลงด้วย เต้นด้วย ก็เลยจะชอบดูหนังเพลงมาก(เน้นเสียง) อย่าง ชิคาโก เป็นอะไรที่แน้ตประทับใจมาก”

   สไตล์ของผู้หญิงที่แน้ตอยากเป็น…
  “ถ้าให้สมมติแน้ตอยากเป็นแองเจลลิน่า โจลี เพราะเธอทั้งเก่ง ทั้งสวย แล้วยังช่วยสังคม แน้ตก็อยากเป็นคนเก่ง คนดี มีชีวิตที่น่าสนใจ แล้วยังมีลูกเล็กๆให้คอยดูแลแบบเธอ”

 อ้าว ! แสดงว่าอย่างนี้ ก็ฝันอยากเป็นแม่บ้านแม่เรือนกับเค้าเหมือนกันล่ะซี้เนี่ย…สาวแน้ต  ว่าแต่หนุ่มที่เป็นข่าวเค้าพร้อมรึยังหนอ…

  About Princess Look!

   ย้อนนึกไปเมื่อสมัยเรายังเด็ก อาจไม่นานขนาดถึง 40 ปี อันนั้นนานไปหน่อยค่ะ อย่างน้อยๆก็แค่สัก 10-20 ปี  ก็พอเนอะ !! แหม สมัยนั้นใครๆก็ใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิง  อิชุ้นก็คนนึงล่ะที่อยากจะเป็น แต่จะมาเป็นเจ้าหญิงอีกทีในตอนนี้ก็ยังไม่สาย ก่อนที่วัยจะล่วงเลยไปถึง 30 แต่ถ้าใครหน้าแอ๊บเด็กก็ยังพอจะให้อภัย ถ้าอยากกลายร่างเป็นเจ้าหญิง   สิ่งสำคัญอันดับแรกคือ คุณต้องมีผิวพรรณที่ขาวราวหิมะ  เนียนนุ่มเป็นยองใย  อันนี้แนะนำไว้ว่าให้ขัดตัว ขัดผิว 10 วันครั้ง แล้วผิวพรรณจะดูมีรัศมีออร่า เปล่งประกายขึ้นมาในทันใด แต่ทั้งนี้ต้องทำต่อเนื่องนะจ้ะ ไม่งั้นทำไปก็ไร้ค่า สวยขึ้นมาแป๊บเดียวอันนี้ไม่ดี ไม่แนะนำ !!
   จากเรื่องผิวมาถึงเรื่องชุดกันดีกว่า  ถ้าใครที่ก็มีอายุอานามมานานพอสมควร ในเคสนี้ก็ควรจะรู้ตัวว่า ไม่เหมาะจะใส่กระโปรงสุ่ม ไม่ว่าจะสุ่มสั้น หรือสุ่มยาว อย่านึกว่าจะช่วยให้ดูสาวขึ้น เพราะมันจะเป็นตัวบอกว่าเราแก่…แต่ไม่ยอมรับอนิจจัง  เราชอบลุคอย่างสาวแน้ตที่รู้ว่าอะไรอย่างไหนเหมาะกับเธอ ชุดสีชมพูโอโรสที่เธอเลือกเพราะเธอรู้จุดเด่นว่าอยู่ที่ผิวขาวเนียนของเธอ และเป็นสีที่เข้ากับคาแรกเตอร์และวัยของเธอเอง