Working Beauty Celebrity

Home / Celeb Style / Working Beauty Celebrity

Working Beauty Celebrity

    ปิ๋ม พริดา ลิมปานนท์ สาวเซเลบริตี้แสนสวยดีกรีนักเรียนนอกที่กำลังสืบทอดกิจการบริหารธุรกิจด้านความงามครบวงจรของคุณแม่ที่ดำเนินกิจการมานานถึง 40 ปีแล้ว เรียกได้ว่ามาที่ Panipa Hair and Beauty แล้วจะสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างแน่นอน  ที่ตอนนี้มีถึง 6 สาขาให้สาวๆอย่างเราได้สวยใกล้ๆบ้าน และอีก 2 สาขาที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้

     ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องดูแลทั้งทางด้าน wealthness ,Spacial และ nail ของทางร้าน ถึงจะ Busy ขนาดไหนแต่เธอก็ดูมีลุคสวยสง่าตลอด ชักอยากรู้ลึกถึงไลฟ์สไตล์ในแบบเธอซะแล้วสิ !

     การแต่งหน้า : ปกติการแต่งหน้าก็จะมีแพทเทิร์นอย่างสโมคกี้อายส์ แต่งแบบกลางคืน กลางวัน แต่ปิ๋มจะเน้นการแต่งหน้าที่เหมาะกับตัวปิ๋มเองนะ อย่างปิ๋มเนี่ยจะเป็นคนที่ตาค่อนข้างดุเล็กน้อย ก็เลยจะแต่งข้างใต้ตาให้เป็นสีมุกๆ ให้ลดความดุลง ส่วนสีที่ใช้ก็จะคัดเบ้าตาเพื่อให้ดูตาลึก ซ่อนความดุด้วยสีเงินอ่อนประกายมุกอ่อนๆ ส่วนแก้มกับปากก็จะเน้นให้เป็น blush ออกแนวหวานๆหน่อย
   
    สไตล์การแต่งตัว : วันธรรมดา ปิ๋มจะชอบแต่งตัวให้แมทช์กัน ต้องมีความเรียบแต่ต้อง Elegan คือต้องสง่างาม โดยปกติจะเป็นคนแต่งตัวจะเป็นแนวไหนก็ได้นะคะ แต่ว่าต้องสง่างามทุกชุด เพราะว่าการมีบุคลิกที่สง่าเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงเรา ทำให้เราดูเป็นคนที่น่าสนใจ มีความเป็นเฟมินีน เป็นผู้หญิงมากขึ้น เหมาะกับหน้าตา บุคลิก รูปร่างและนิสัยของปิ๋มค่ะ

   เสื้อผ้าแบรนด์โปรด : เวลาไปงานที่เป็นทางการ ปิ๋มก็จะชอบผ้าไหมไทยค่ะ เพราะดูเป็นทางการและเรียบหรูดี แต่ถ้าเป็นระหว่างวันธรรมดาก็จะเลือกที่เป็นสปอร์ตตี้หน่อยอย่าง ราล์ฟ ลอเรน, เจย์คลู,เบเนตองส์ และแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยหลายๆ
แบรนด์ที่ดีๆก็มีนะ แต่ธีมของปิ๋มก็คือเรียบหรูและสปอร์ตตี้

   รองเท้าคู่เก่ง : ปิ๋มจะชอบใส่ของ Aldo เพราะใส่ไปไหนมาไหนแล้วสบายเท้าดีค่ะ

   วันว่างของปิ๋ม : วันว่างของปิ๋มเนี่ยจะน้อยมาก เพราะทำงานตั้งแต่จันทร์ถึงเสาร์ ก็เหลือแต่วันอาทิตย์ก็ยังต้องไปดูร้านใหม่ที่กำลังตกแต่งร้านอยู่ เพื่อให้เป็นไปตามที่เราต้องการมากที่สุด ซึ่งไม่ค่อยมีวันว่างเท่าไหร่ค่ะ เห้อ ! แต่สนุกค่ะ ชอบ

   ข้อคิดในการทำงาน : ทำในสิ่งที่เราชอบ อย่าฝืนทำในสิ่งที่ไม่ชอบ ขอให้รับผิดชอบในหน้าที่ของตัวเอง ทำให้มันชัดเจน อย่างของปิ๋มเองเนี่ย ส่วนใหญ่จะทำงานด้านเซอร์วิส เพราะฉะนั้นก็จะต้องทำให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกพึงพอใจให้มากที่สุด โดยไม่ผิดกับหลักเกณฑ์ของทางร้านและเป็นมืออาชีพค่ะ

        

ขออนุญาตใช้เนื้อหา