So bling on her !

Home / Celeb Style / So bling on her !

So bling on her ! 


           ถ้าเอ่ยชื่อนี้ไป แล้วใครส่ายหน้าว่าไม่รู้จักเธอ ก็ถือว่าแสนจะเชย แต่ไม่เป็นไร เรามีข้อมูลความเป็นเธอมาให้อัพเดทกันถึงที่นี่ กับสาวเก๋ ชลลดา เมฆราตรี สาวสวยเซ็กซี่แสนจะเวิร์คกิ้ง
วูแมนสุดๆ เพราะหลากหลายบทบาทหน้าที่ ก็เธอเป็นทั้งเจ้าของพีรดาเจมส์  ดูแล  Foxy Girl
เกิร์ลกรุ๊ปแสนเปรี้ยว  ทั้งคลับเอฟ ไหนจะงานนางแบบอีก โอ๊ย ! สารพัด สารพัน 

สไตล์การแต่งตัว แบบไหนที่ใช่เก๋คะ?
         ” แล้วแต่โอกาสแล้วแต่กาลเทศะจริงๆ  เพราะว่าเก๋เป็นนางแบบ ก็มีโอกาสได้เห็นเสื้อผ้าสวยๆ ก่อนใคร แล้วอะไรที่มาใหม่แล้วก็อินเทรนด์ก็สามารถนำมา adapt ให้เหมาะกับตัวเรา ปรับให้เข้ากับตัวเราได้ เก๋เป็นคนไม่มีแฟชั่นเป็นของตัวเอง วันดีคืนดีก็แต่งตัวเป็นฮิปฮอปซะงั้น เพื่อนๆ ก็ทักว่ากระชากวัยไปรึเปล่า ตอนเด็กๆ ก็ไม่ใส่  ตอนเด็กๆก็แต่งตัวคุณน๊าย…คุณนาย  คือเหมือนมันกลับกัน ยิ่งโตก็ยิ่งแต่งตัวเด็ก ยิ่งตอนเด็กๆก็ยิ่งอยากแต่งตัวเป็นคุณนายมาก “

Brand ห้องเสื้อสุดโปรด 
        ”
เก๋ไม่ได้ยึดติดกับแบรนด์ ก็ไม่เคยเลือกยี่ห้อ หลายๆ ดีไซเนอร์ก็ผลงานสวยมากๆ  ซึ่งก็เลือกใส่ตามฤดูกาล และก็แล้วแต่คอลเลคชั่นด้วย โดยเฉพาะแบรนด์นอกนี้แล้วแต่คอลเลคชั่นเลย อย่าง ปีนี้ชอบ สีส้มของยี่ห้อนี้ก็จะซื้อ ไม่ได้เจาะจงเป็นยี่ห้อ “

Hair
         ”  2 ปีให้หลังนี้เป็น 2 ปีที่เก๋เปลี่ยนสีผมมากที่สุด ตอนนั้นทำผมสีทองถ่ายให้หนังสือลิปส์  จากนั้นเป็นต้นมาทำสีอะไรก็ไม่ติดเพราะสีผมมันอ่อนมาก ก็เลยเปลี่ยนสีผมบ่อยมาก ตอนนี้เป็นสีน้ำตาลแล้วก็ทำไฮไลท์ด้วย คือทำสีดำไม่ได้เลย เพราะมันจะทำร้ายผมมากๆ  เค้าบอกกันว่าถ้าทำสีดำแล้ว จะมาทำสีอื่น ก็จะไม่ติดสีอีกแล้ว ซึ่งก็ต้องมีวิธีการดูแลเส้นผม  ด้วยการมาส์กผมแล้วก็อบไอน้ำทำสปาอยู่แล้วค่ะ ซึ่งก็เพราะว่าเป็นคนใส่ใจตัวเองตลอดเวลา “

สไตล์การแต่งหน้า
         ” เน้นที่คิ้วกับขนตาค่ะ  มีขนตาไว้ก่อน ปัดขนตาก็โอเค รอดแล้ว หายหมวย หายจืดแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะแต่งหน้าอ่อนๆ โดยเน้นโครงหน้าเดิมเป็นหลัก “

Accessory ที่ขาดไม่ได้ ? 
           ” ก็นาฬิกาค่ะ นาฬิกาจำเป็นที่สุดเลย ต่อให้รีบขนาดไหนก็ต้องใส่ นาฬิกานอกจากจะเป็นเครื่องบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่ดีที่บ่งบอกถึงบุคลิกของผู้สวมใส่ด้วย ผู้หญิงเราเวลาใส่นาฬิกาไปทำงานแล้วจะดูภูมิฐาน เวลาไป พบปะผู้คน หรือเข้าประชุม  อย่างเก๋จะเป็นคนอย่างนี้เวลาทำงานหรือนัดใครไว้แล้วมาสาย เก๋ก็จะแซวว่า “ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมมาสาย เพราะไม่ใส่นาฬิกา” เก๋ก็เลยบอกตัวเองว่า ต้องรักษาเวลาเหมือนกัน  สำหรับเก๋ นาฬิกา จึงเป็นเครื่องบ่งบอกลักษณะหลายอย่างค่ะ “

คุณเก๋เองก็เป็นเจ้าของพีรดาเจมส์ อย่างนี้ นาฬิกาต้องประดับเพชรด้วยรึเปล่าค่ะ ?
       ” ก็มีทั้งแบบ มีเพชรและไม่มีเพชรนะ สำหรับ Jewellery Watch จะมีทั้งแบบสปอร์ตและก็แบบไม่สปอร์ต แล้วแต่ดีไซน์ เดี๋ยวนี้จะเป็นแบบสปอร์ตแบบ Bling Bling คือก็จะเป็นนาฬิกาสำหรับเล่นกีฬาแบบแวววาวนิดนึง ออกฮิปฮอป ” 
 
        ได้มาทำความรู้จักกับเธอในวันนี้ เราก็รู้สึกว่า  เธอช่าง ” เก๋ ” สมชื่อ ก็ดูเธอสิรัศมีออร่า แผ่อออกมาซะขนาดนี้  ชักอยากดูดีแบบเธอซะแล้วสิ !
       

ขออนุญาตใช้เนื้อหา